Game Online

Zombie Frontier 3: Shot Target – Quẩy Zombie điên cuồng với bão đạn ngập màn hình

Zombie Frontier 3 – Shot Target là một game FPS xuất sắc được phát triển bởi FT Games. Đọc bài viết dưới đây để khám phá bản cập nhật này có gì mới.

Tiếp tục là một tiêu đề Trò chơi FPS Lấy chủ đề về Zombies. Bối cảnh của Zombie Frontier 3 – Bắn mục tiêu diễn ra khi cả thế giới đang phải đối mặt với một loại virus khiến nhân loại đứng trước bờ vực diệt vong, và bạn là một trong những người sống sót còn lại trên thế giới. Đứng dậy và biến đường phố thành chiến trường, bắn theo cách của bạn để tiêu diệt những thây ma nguy hiểm.

Zombie Frontier 3 – Mục tiêu bắn là một trò chơi bắn zombie mới với hình ảnh được xếp hạng là xuất sắc không thể phủ nhận nếu bạn là một fan cứng của phim kinh dị và trò chơi zombie cổ điển. Zombie Frontier 3 – Mục tiêu bắn sở hữu đồ họa 3D sống động và được thiết kế tối ưu cho hầu hết các thiết bị di động, giúp game thủ chơi đã tay hơn. Bạn hoàn toàn có quyền sử dụng mọi vũ khí trong kho đồ của mình từ súng trường, súng ngắn, súng lục cho đến súng bắn tỉa để tiêu diệt đến con thây ma cuối cùng.

[​IMG]

Zombie với lực lượng và sức mạnh vô cùng lớn, nhưng bạn không được phép bỏ cuộc. Hãy tiêu diệt chúng và đưa những người sống sót ra khỏi khu vực phơi nhiễm virus đến những nơi an toàn và cứu lấy sự tồn vong của nhân loại.


[​IMG]
[​IMG]

Về âm thanh, Zombie Frontier 3 – Bắn mục tiêu đưa bạn vào thế giới game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cảm nhận và trải nghiệm trong một thế giới zombie thực sự. Zombie Frontier 3 – Shot Target thực sự thử thách khả năng bắn súng hạn chế của bạn với những chiến trường vô cùng đa dạng. Từ bãi biển, đường phố đến sa mạc, hay rừng nhiệt đới … tất cả đều sẵn sàng cho sự hiện diện của bạn.

[​IMG]

5 trận đánh Boss, 60 nhiệm vụ bắn tỉa và các sự kiện đặc biệt liên tục được tổ chức thường xuyên. Chưa hết, trong Zombie Frontier 3 – Mục tiêu Bắn, Bạn cũng có thể thử sức với các loại súng hạng nặng như MP5, AK47, Desert Eagle, FN SCAR, HK 416 và nhiều loại vũ khí khác. Hãy nâng cấp vũ khí thường xuyên để đảm bảo với kho vũ khí này, bạn sẽ tự tin có thể chiến đấu và là người sống sót cuối cùng trong trận đấu.

[​IMG]

Cuối cùng, đừng quên tranh tài trong các sự kiện do nhà phát hành tổ chức để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị như tiền vàng, xu và nhiều giải thưởng khác.

[​IMG]

Tham gia và trở thành một phần quan trọng của cuộc chiến chống lại thây ma bằng cách tải game từ liên kết bên dưới!

Xem chi tiết bài viết

Zombie Frontier 3: Shot Target – Quẩy Zombie điên cuồng với bão đạn ngập màn hình

#Zombie #Frontier #Shot #Target #Quẩy #Zombie #điên #cuồng #với #bão #đạn #ngập #màn #hình

Zombie Frontier 3 – Shot Target là tựa game FPS xuất sắc được phát triển bởi FT Games. Đọc bài viết dưới đây để khám phá những điều mới lạ được đưa vào trong bản update lần này.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Transformers: Forged to Fight – Siêu phẩm đối kháng ra lâu rồi mà vẫn hot

Marvel Future Fight – Gừng siêu già mà vẫn cay điên người

Clash of Queens: Dragons Rise – Trò Chơi Vương Quyền phiên bản Clash of Clans?

Sniper 3D Gun Shooter – Bắn tỉa điệu nghệ với “bốn sáu” trên Mobile

HIT – Siêu phẩm ARPG kỷ niệm 1 năm sau ra mắt dội update “khủng”

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Tiếp tục là một tựa game FPS lấy đề tài về Zombie. Bối cảnh của Zombie Frontier 3 – Shot Target diễn ra khi mà thế giới đang gặp phải một loại virus làm cho con người cần kề bờ vực diệt vong, và bạn là một trong số những người còn lại sống sót trên thế giới. Hãy đứng dậy và biến đường phố thành chiến trường, bắn theo cách của bạn để tiêu diệt những thây ma nguy hiểm.

​Zombie Frontier 3 – Shot Target là một tựa game bắn zombie mới với hình ảnh được xếp vào hạng xuất sắc không thể chối cãi nếu bạn là một fan cứng của những bộ phim kinh dị và những tựa game zombie kinh điển. Zombie Frontier 3 – Shot Target sở hữu đồ họa 3D sống động và được thiết kế tối ưu cho hầu hết các thiết bị di động, giúp game thủ chơi đã tay hơn. Bạn hoàn toàn có quyền sử dụng mọi vũ khí trong kho của mình từ súng trường, shotgun, súng lục tới súng tỉa để tiêu diệt đến tận con thây ma cuối cùng.

Lũ zombie với lực lượng và sức mạnh vô cùng lớn nhưng bạn không được phép bỏ cuộc. Hãy tiêu diệt chúng và đưa những người sống sót ra khỏi khu vực phơi nhiễm virut đến những nơi an toàn và bảo vệ sự tồn vong của nhân loại.


Về phương diện âm thanh, Zombie Frontier 3 – Shot Target đưa bạn vào thế giới bắn súng góc bắn người thứ nhất, cảm nhận và trải nghiệm trong một thế giới zombie thực thụ. Zombie Frontier 3 – Shot Target thực sự thách thức khả năng bắn súng giới hạn của bạn với các chiến trường vô cùng đa dạng. Từ bãi biển, đường phố cho đến sa mạc, hay các khu rừng nhiệt đới… tất cả đều sẵn sàng đón đợi sự có mặt của bạn.
​​
5 trận đánh Boss, 60 nhiệm vụ bắn tỉa và liên tục các event đặc biệt được tổ chức diễn ra thường xuyên. Chưa hết, ở Zombie Frontier 3 – Shot Target, bạn còn được thử sức với những khẩu súng nặng ký như MP5, AK47, Desert Eagle, FN SCAR, HK 416 và rất nhiều loại vũ khí khác. Hãy nâng cấp vũ khí của mình thường xuyên để đảm bảo với kho vũ khí này, bạn sẽ tự tin có thể chiến đấu và là người sống sót cuối cùng trong trận đấu.
​​
Cuối cùng đừng quên tham gia tranh tài trong những sự kiện tổ chức bởi nhà phát hành để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị như tiền vàng, tiền xu và rất nhiều giải thưởng khác.


Hãy tham gia và trở thành một phần mấu chốt của cuộc chiến chống zombie bằng cách tải game về theo đường link dưới đây!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button