Game Online

Zombie Age 2 Premium: Shooter – Game giải trí vui vẻ cùng đàn zombie

Zombie Age 2 Premium: Shooter là tựa game đi cảnh mang đến trải nghiệm giải trí vui vẻ với tạo hình nhân vật chibi vô cùng ấn tượng.

https://www.youtube.com/watch?v=dqLiZ5vEWhg

Sinh tồn cùng bầy zombie đông đảo vốn không phải đề tài xa lạ với game thủ mobile, tuy nhiên vẫn là bắn zombie đấy nhưng Zombie Age 2 lại mang đến trải nghiệm giải trí vui vẻ hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại game vẫn là lựa chọn tin cậy để xả stress nhẹ nhàng của game thủ mobile.

Zombie Age 2 Premium: Shooter - Game giải trí vui vẻ cùng đàn zombie 0

Là một tựa game đi cảnh, Zombie Age 2 sở hữu đồ họa khá đơn giản, tuy nhiên chính cái đơn giản này lại là đường tắt để chinh phục game thủ với tạo hình chibi vô cùng dễ thương. Đặc biệt cũng chính nét dễ thương này lại trở thành điểm nhấn khi tái hiện vô số nhân vật nổi tiếng trong thế giới game cũng như những ngôi sao màn bạc trong game. Qua đó game thủ có thể đem những Ken Ryu hay thậm chí là kẻ hủy diệt T-800… đi xả súng diệt zombie mỗi ngày.

Zombie Age 2 Premium: Shooter - Game giải trí vui vẻ cùng đàn zombie 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đi cảnh và game thủ, hệ thống điều khiển của game cũng khá đơn giản với các phím nhắm bắn và kỹ năng được phân bố khá rộng trên màn hình điện thoại. Điểm nhấn của game nằm ở bộ kỹ năng đa dạng, qua đó sau mỗi lần bắn hạ zombie và tích lũy kinh nghiệm game thủ có thể nâng điểm và xây dựng vô số kỹ năng thú vị như ném bom, xả đạn hay thậm chí là triệu hồi mecha (robot) khổng lồ…

Zombie Age 2 Premium: Shooter - Game giải trí vui vẻ cùng đàn zombie 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button