Tin Tức

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS

Ra mắt chính thức vào sáng 18/12/2018, ZingSpeed Mobile đã nhanh chóng ghi tên vào Top 3 cả 2 bảng xếp hạng ứng dụng trên Android và iOS.

https://www.youtube.com/watch?v=qNBDf4QphpU

Không hổ danh “truyền nhân” của ZingSpeed bản PC, chỉ sau 3 ngày ra mắt chính thức, ZingSpeed Mobile đã leo lên vị trí Top 2 Game miễn phí của Apple Store và Top 3 trên Android. Điều này cho thấy sức hút của ZingSpeed vẫn chưa từng giảm nhiệt suốt gần mười năm nay.

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS 0

Kế thừa gần như trọn vẹn những đặc sắc từ bản gốc PC, ZingSpeed Mobile mang lại cho người chơi bộ thao tác đơn giản và rõ ràng, kỹ năng từ cao đến thấp, tạo hình nhân vật thời trang, cảm giác drift chân thật nhờ sử dụng động cơ vật lý HAVOK tiên tiến, tính cạnh tranh và tương tác cao. Tất cả tạo những trải nghiệm vừa quen thuộc, vừa mới lạ cho cả những “cựu” quái xế từ mười năm trước đến những racer thế hệ sau này.

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS 1

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS 2

Trong ZingSpeed Mobile, người chơi có thể kết bạn với những tay đua khác, thi thố tài năng, cùng trưởng thành và trợ giúp lẫn nhau. Với hai thể thức đua chính là Đua Tốc Độ và Đua Đạo Cụ, game thủ có thể thỏa sức thể hiện qua những màn đua solo hay cùng nhau lập đội, không ngừng tăng hạng và rèn luyện kỹ năng để chuẩn bị thi đấu.

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS 3

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS 4

ZingSpeed Mobile “thần tốc” leo top các bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Android và iOS 5Những tính năng cộng đồng mang đến trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho người chơi

Đặc biệt sau những chặng đua đầy thử thách, gamer có thể thư giãn và giao lưu với bạn bè ngay tại Khu Giải Trí, với những hoạt động không kém phần thú vị. Tại đây người chơi được chạy bộ, nhảy, bơi lội, tương tác với các vật phẩm trên sân và với người chơi khác, hoặc đơn giản là nằm lắng nghe những ca khúc hot trên các bảng xếp hạng để hồi sức và sẵn sàng cho những chặng đua mới.

Đua ngay ZingSpeed Mobile Tại đây
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button