Tin Tức

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS bởi vì phát ngôn gây sốc trên livestream

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Nhà phát hành: Garena

Bình chọn
Giftcode

Từ trước đến nay, Zeros luôn được xem là tuyển thủ có cá tính tại giải đấu VCS thuộc bộ môn LMHT. Theo đó, có không ít lần lên livestream anh đã ‘tấu hài’ khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy yêu thích anh hơn.

Tuy nhiên có vẻ như tuổi đời còn trẻ đã khiến lần anh ‘tấu hài’ quá lố khiến bản thân bị vạ miệng và chuốc họa vào thân. Đỉnh điểm là vào tối hôm qua, Zeros đã có một pha ‘tấu hài đi vào lòng đất’ khi mong đội tuyển Việt Nam không thể tham dự giải đấu MSI 2021.

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS bởi vì phát ngôn gây sốc trên livestream - ảnh 1

Câu nói tưởng chừng như đùa này đã khiến không ít fan hâm mộ tỏ ra cực kỳ phẫn nộ. Thậm chí điều này còn khiến anh bị mất điểm trước bao nhiêu fan hâm mộ của VCS.

n

>> LMHT: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của trang phục vô địch CKTG 2020

Sau khi hay tin, BTC của giải đấu VCS đã đăng thông báo xử phạt tuyển thủ này ngay tại fanpage chính thức. Cụ thể án phạt như sau: ” Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại. Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức“.

Với quyết định này, tuyển thủ Zeros sẽ không bao giờ được thi đấu tại giải VCS. Nếu được xuất ngoại thì anh vẫn có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Có vẻ như lần này Zeros đã học được một bài học về chuyện “không phải câu chuyện nào cũng nên nói và mang lên livestream”.

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì vạ miệng mong dịch Covid-19 “bùng phát trở lại”

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button