Game Online

Zeroentity – Game hành động mobile chất lượng đến từ Trung Quốc

Zeroentity là tựa game nhập vai hành động với phong cách anime độc đáo chỉ vừa được ra mắt thử nghiệm ở khu vực Trung Quốc.

Được phát triển bởi Mechakucha Studio, Zeroentity là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D phong cách anime cực chất dành cho cho game thủ mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc nhưng lối chơi của game đã nhanh chóng chinh phục những game thủ khó tính nhất và mang về điểm số ấn tượng 8.5/10.

Lấy bối cảnh hiện đại, Zeroentity đưa game thủ nhập vai đến một thế giới kỳ ảo, nơi mà bạn có thể gặp gỡ những sinh vật trong truyền thuyết như Goblin, Troll, Minotaur giữa lòng đô thị sầm uất. Bên cạnh đó với đồ họa 3D phong cách anime, game càng dễ gây ấn tượng với game thủ trải nghiệm hơn bao giờ hết.

Zeroentity - Game hành động mobile chất lượng đến từ Trung Quốc 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đánh theo lượt và đối thủ của bạn là những sinh vật kỳ lạ trong truyền thuyết. Tuy nhiên khác với những tựa game đánh theo lượt từng ra mắt trước đây, Zeroentity sẽ đưa game thủ tiếp cận trận đấu với góc nhìn đi cảnh 3D. TThaamj chí sẽ có lúc game thủ còn phải chạy lên hoặc ngang dọc khắp màn hình để tìm kiếm lời giải về sự xuất hiện của những hiện tượng siêu linh.

Zeroentity - Game hành động mobile chất lượng đến từ Trung Quốc 2
Zeroentity - Game hành động mobile chất lượng đến từ Trung Quốc 3

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ra mắt ở khu vực Trung Quốc nhưng với đồ họa và lối chơi ấn tượng, Zeroentity được đánh giá là cái tên vô cùng tiềm năng trong tương lai và thậm chí còn khá rộng cửa để ra mắt phiên bản quốc tế. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: http://www.zeroentity.net/

Đăng ký trước Zeroentity trên Taptap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button