Game Online

Ys VI: The Ark of Napishtim

Ys VI: The Ark of Napishtim thuộc thể loại game nhập vai hành động xuất xứ từ Nhật Bản, phát hành trên Windows vào năm 2003 và được Konami chuyển sang hệ máy PS2 và PSP vào những năm sau đó. Và giờ đây trò chơi này cũng được lên kế hoạch phát hành trên Android và iOS vào năm 2021 tại Nhật Bản.

Trong Ys: VI bạn có thể hóa thân thành 1 trong 8 lớp nhân vật khác nhau. Vẫn như bao tựa game nhập vai khác bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ chính, chinh phục phó bản rồi từ đó thu thập vật phẩm, mở khóa kỹ năng.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây đó là khả năng thăng cấp cho nhân vật ở giai đoạn đầu khá nhanh. Vậy nên ở thời điểm ban đầu bạn không cần dồn hết công lực để cày cấp thay vào đó người chơi có thể dạo quanh ngắm nghía và làm quen với lối chơi, thậm chí là tranh thủ sống ảo với những góc được trang trí cực kỳ bắt mắt của tựa game.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D sắc nét, sống động trong từng phân cảnh. Cùng với đó là kho trang bị khá phong phú, người chơi có thể tùy chọn vũ khí mang theo trong từng trận chiến.

Vũ khí được ưa chuộng nhất ở đây đó chính là Kiếm vì trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, cuối cùng bạn cũng sẽ thu thập được ba thanh kiếm đại diện cho các nguyên tố khác nhau gồm gió, lửa và ánh sáng. Để nâng cấp những thanh kiếm này, người chơi sẽ cần thu thập Emel là những viên pha lê màu xanh được thu lượm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Điểm đáng khen ở tựa game này đó chính là âm thanh nền tuyệt vời và phù hợp với các cấp độ. Từ các phiên bản trước thì tựa game này đã nổi tiếng với những bản nhạc chất lượng cao nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Và vô vàn các hoạt động đặc sắc như khác ngục tối thách thức, chế độ Co-op, Bang hội, Raid boss, Bounty…đều cần đến sự phối hợp tinh tế, khéo léo giữa những người chơi với nhau

Nhìn chung game dẫn dắt người chơi đi từ hệ thống chiến đấu thú vị rồi đến những trận đánh boss hấp dẫn cho tới cả khía cạnh khám phá đầy li kỳ. Tất cả đều tạo cảm giác hồi hộp, cuốn hút, không ngừng kích thích người chơi tìm tòi, khám phá thêm hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button