Tin Tức

YJM Games sắp cho ra mắt bản mobile của tựa game SoulWorker Academia

YJM Games vừa tung ra bản Closed Beta cho SoulWorker Academia – một RPG mang phong cách đồ họa và cốt truyện đậm chất anime được chuyển thể từ phiên bản PC.


Vốn là tựa game MMORPG nổi tiếng ở khu vực Hàn Quốc. SoulWorker Academia mang phong cách đồ họa và cốt truyện đậm chất anime. Game được lấy bối cảnh khi Trái Đất bị xâm lăng và tàn phá nặng nề bởi các sinh vật bí ẩn. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt chúng, thu thập vật phẩm, nâng cấp trang bị và sẵn sàng cho các đợt chiến đấu khác nhau.

Nếu bạn chưa biết thì tựa game SoulWorker ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2014 và đã tạo nên được một tiếng vang lớn đồng thời vươn ra được nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản nhờ nền đồ họa đẹp mắt mang phong cách Anime, nhờ vậy mà tạo nên một sức hấp dẫn lôi cuốn được một lượng người hâm mộ đông đảo.

YJM Games sắp cho ra mắt bản mobile của tựa game SoulWorker Academia 1

Lần này, việc sử dụng IP SoulWorker lại có kinh nghiệm và sự thành công đạt được ở phiên bản PC nên phiên bản mobile SoulWorker Academia được thiết kế với một số điều chỉnh trong đồ họa nhưng vẫn tập trung vào phong cách anime. Đồng thời theo như chia sẻ thì game sẽ tập trung vào sự phát triển của nhân vật và có thể không đi theo thể loại nhập vai “hack and slash” tương tự như bản gốc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Might Magic: Era of Chaos – Game nhập vai chiến đấu quân đội phong cách anime

SoulWorker Academia phiên bản di động hứa hẹn mang lại những tính năng mới và trải nghiệm mới cho người chơi cũng như củng cố thêm cốt truyện của tựa game gốc.

YJM Games sắp cho ra mắt bản mobile của tựa game SoulWorker Academia 2

Được biết, phiên bản Closed Beta cho thị trường nội địa (Hàn Quốc) sẽ bắt đầu vào ngày 7/9/2020. Vẫn chưa có những thông tin cụ thể nào về việc tựa game này có phát hành quốc tế trong thời gian tới hay không, người chơi có thể tiếp tục theo dõi thông tin để biết rõ hơn về những dự định sắp tới của tựa game thuộc thương hiệu nổi tiếng này.

Đăng ký trải nghiệm trước SoulWorker Academia tại đây.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button