Game Online

Xuất hiện mánh vừa cầm chảo che mặt vừa bắn cực bá đạo trong PUBG

Thủ thuật này có thể giúp người chơi tránh được những cú đánh đầu để giảm sát thương của đối thủ đối với họ

Trong thực tế

bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật này để bảo vệ mình khỏi những pha headshot của đối phương ở cự ly gần mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm cheat nào mà chỉ cần làm theo hướng dẫn của đối phương. chỉ những người chơi bên dưới.

Là một trò chơi Quyền truy cập sớm, Trận địa Tồn tại nhiều lỗi nghiêm trọng về cả gameplay và hình ảnh như bộ nhớ đệm chưa được tải hết, nhảy dù xuống không thấy nhà nào, hay ổ đạn bị lỗi đến nỗi … cắm thẳng vào lưng nhân vật. thay vì cầm vừa vũ khí trong tay chẳng hạn. Nhưng lỗi game mà một số người Việt mới phát hiện này có vẻ hơi quá lố so với phần còn lại vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của tựa game sinh tồn này:

Thậm chí, có game thủ còn hướng dẫn người khác thực hiện lỗi này để bảo vệ mình khi đối mặt với kẻ thù ở cự ly gần:

Battlegrounds vừa xuất hiện một bản hack cực hay: Nhân vật cầm chảo che mặt và bắn!

Tuy nhiên, game thủ có thể yên tâm rằng đây chỉ là một lỗi nhỏ trong game và Bluehole sẽ khắc phục rất sớm, thậm chí không có lịch cập nhật hàng tháng như thường lệ mà có lẽ chỉ trong ngày và hôm nay. Trò chơi sẽ được sửa vào ngày mai.

Bây giờ có lẽ không gì có thể ngăn cản Playerunknown’s Trận địa lại. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3, nó liên tục góp mặt trong các danh sách game hot, game bán chạy, được nhiều người yêu thích, tham gia chơi game và thậm chí không thể bỏ qua các streamer. Sức hút khủng khiếp của trò chơi này, bỏ tất cả những game trước đây họ từng chơi như Call of Duty, CS: GO hay League of Legends để chuyển sang stream. Trận địa 24/7.

Battlegrounds vừa xuất hiện một bản hack cực hay: Nhân vật cầm chảo che mặt và bắn!

Mặc dù không được phát hành chính thức như nhiều game Early Access khác, Trận địa vẫn xứng đáng được công nhận là tác phẩm xuất sắc của năm 2017. Dù thế nào đi nữa, người ta vẫn chơi nó, vẫn yêu thích nó, nhưng “người ta” ở đây vẫn làm cho hàng ngàn game khác phải mát lòng. lại ghen tị. Trận địakhông ngoa, là một trong những trò chơi có ảnh hưởng nhất năm 2017.

Xem chi tiết bài viết

Xuất hiện mánh vừa cầm chảo che mặt vừa bắn cực bá đạo trong PUBG

#Xuất #hiện #mánh #vừa #cầm #chảo #che #mặt #vừa #bắn #cực #bá #đạo #trong #PUBG

Mánh này có thể giúp cho người chơi tránh những pha headshot giảm thiểu mức sát thương của đối phương lên mình

Thực tế thì 
bạn hoàn toàn có thể làm mánh này để bảo vệ bản thân khỏi những pha headshot của đối phương ở cự ly gần mà chẳng cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm gian lận nào mà chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của game thủ dưới đây mà thôi.
Là một tựa game Early Access, việc Battlegrounds tồn tại không ít những bug nghiêm trọng về gameplay lẫn hình ảnh, ví dụ như cache chưa kịp tải hết, nhảy dù xuống không hiện bất kỳ ngôi nhà nào, hoặc băng đạn bị lỗi đến mức… cắm thẳng vào lưng nhân vật thay vì nằm gọn trong món vũ khí đang cầm trên tay chẳng hạn. Thế nhưng bug game mà một số người Việt gần đây mới phát hiện ra này có vẻ hơi quá bá đạo so với những lỗi còn lại vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới gameplay của trò chơi sinh tồn này:

Thậm chí là có cả những game thủ còn hướng dẫn người khác làm bug này để bảo vệ bản thân khi đối đầu với địch ở khoảng cách gần:

Tuy nhiên game thủ hãy cứ yên tâm một điều là, đây chỉ là một bug nhỏ trong game và Bluehole sẽ sửa nó rất sớm, thậm chí không cần đến lịch cập nhật hàng tháng như mọi lần mà có thể chỉ trong hôm nay và ngày mai game sẽ được sửa lại rồi.
Giờ đây có lẽ chẳng còn gì cản được Playerunknown’s Battlegrounds nữa rồi. Kể từ khi ra mắt hồi tháng 03 vừa qua, nó liên tục xuất hiện trong những bảng danh sách game hot, game bán chạy, được nhiều người yêu thích, tham gia chơi, và thậm chí các streamer cũng chẳng thể nào bỏ qua được sức hút khủng khiếp của tựa game này, bỏ hết mọi game trước đó họ chơi như Call of Duty, CS:GO hay LMHT để chuyển sang stream Battlegrounds 24/24.

Dù chưa chính thức ra mắt giống nhiều game Early Access khác, Battlegrounds vẫn xứng đáng được ghi nhận là một tác phẩm nổi bật của năm 2017. Dù gì đi chăng nữa, người ta vẫn đang chơi nó, vẫn đang yêu nó, mà “người ta” ở đây vẫn khiến hàng nghìn tựa game khác trở nên ghen tị nữa kìa. Battlegrounds, nói không ngoa, là một trong những game có sức ảnh hưởng lớn nhất năm 2017.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button