Game Online

XERA: Survival – Game sinh tồn hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên Steam

XERA: Survival là tựa game sinh tồn thế giới mở hoành tráng vừa ra mắt và game thủ có thể tải về trải nghiệm miễn phí thông qua Steam.


Được phát triển và phát hành bởi Spotted Kiwi Interactive, XERA: Survival là tựa game nhập vai sinh tồn thế giới mở vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ vừa chính thức ra mắt thông qua Steam. Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi đa dạng và hoàn toàn miễn phí, XERA mở ra những trải nghiệm đầy bất ngờ xen lẫn hồi hộp đối với game thủ PC.

XERA: Survival - Game sinh tồn hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên Steam 0

Bối cảnh của XERA: Survival diễn ra trong tương lai khi loài người bị xâm lược bởi những robot được vũ trang toàn thân giống như trong bộ phim kinh điển Terminator. Hầu hết những robot này đều được phát triển dưới dạng sinh học và có khả năng mô phỏng hành động của loài người. Và khi kết hợp với việc công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo càng ngày càng phát triển) cuộc chiến giữa người và máy chính thức nổ ra.

XERA: Survival - Game sinh tồn hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên Steam 1
XERA: Survival - Game sinh tồn hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên Steam 2

Lối chơi của XERA: Survival chủ yếu xoay quanh sinh tồn như PUBG, qua đó người chơi sẽ phải đi khắp nơi nhặt nhạnh vũ khí và nhu yếu phẩm để đối phó với những người máy được vũ trang đến tặn răng. Game thủ có khá nhiều lựa chọn khi có thể kết minh với những người sống sót khác hoặc xử lý họ để cướp nhu yếu phẩm và sinh tồn.

XERA: Survival - Game sinh tồn hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên Steam 3
XERA: Survival - Game sinh tồn hoàn toàn miễn phí vừa ra mắt trên Steam 4

Nhịp độ trận đấu trong game diễn ra khá nhanh, do đó XERA: Survival sẽ không có chế độ xây dựng căn cứ như Fornite, tuy nhiên hệ thống vũ khí và phương tiện trong game vô cùng đa dạng nên game thủ sẽ có vô số lựa chọn để phát huy ý tưởng hoặc tấu hài cuối tuần cùng bạn bè.

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt trên Steam vào ngày 27/9/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về XERA: Survival trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button