Tin Tức

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất?


Duelist là một trong những lớp nhân vật cực kì hot trong tựa game valorant và được người chơi lựa chọn rất nhiều, nhưng giữa các agent vẫn có sự chênh lệch về độ hiệu quả trong ván đấu.

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất?

Với những game thủ FPS, đặc biệt là những game thủ Valorant thì một trong những ý định sẵn có trong đầu là sẽ hạ gục đối phương nhiều nhất có thể. Vì lí do đó, rất nhiều game thủ Valorant đã lựa chọn những agent thuộc lớp duelist làm tướng tủ cho mình trong hành trình leo rank. Nhưng giữa những agent này với nhau đều có những khoảng cách nhất định về độ hiệu quả. Trong bài viết này, Huyền Thoại Naruto sẽ mang đến cho bạn danh sách các duelist được xếp hạng từ thấp nhất đến cao nhất dựa trên tiềm năng của mỗi agent.

5. Yoru

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất? 2

Duelist đến từ Nhật Bản này tỏ ra hơi… không tốt lắm.  Trong khi bộ kĩ năng của anh chàng này tỏ ra cực kì biến ảo với khả năng tạo ra tiếng bước chân giả cũng như khả năng dịch chuyển và làm mất tầm nhìn đối phương. Bộ kĩ năng nghe có vẻ rất ấn tượng nhưng thực chất Yoru lại không có quá nhiều tiềm năng trong các trận đấu xếp hạng, đặc biệt là trong những bậc rank cao khi Yoru khó có thể kết hợp đội hình cùng với các agent khác trong đội.

 

4. Phoenix

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất? 3

Một agent cực kì mạnh khi nằm trong tay người chơi có kĩ năng nhưng cũng cực kì dễ bóp team với những quả flash của mình. Phoenix có khả năng tấn công tốt, đổi mạng khá thành công với chiêu cuối của mình nhưng vấn đề của anh chàng này trong các trận đấu nằm rất nhiều ở chuyện phối hợp. Bên cạnh đó, Phoenix không có kĩ năng cơ động để có thể chiếm được những vị trí đẹp trong các cuộc đấu súng nên xếp anh chàng này ở vị trí thứ 4 là hoàn toàn chính xác.

 

3. Raze

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất? 4

Bộ kĩ năng của Raze cực kì tốt trong việc phát hiện các điểm mù cũng như tạo cho cô nàng rất nhiều phạm vi di chuyển trong việc tấn công cũng như phòng thủ. Điểm yếu duy nhất của cô nàng có vẻ như chỉ là việc các kĩ năng của cô có thể gây sát thương lên đồng đội không khác gì gây lên người địch, nên việc sử dụng một cách hơi nhầm lẫn có thể gây nên chuyện mất người từ sớm và khiến cho team thua cuộc. Bên cạnh đó, để thuần thục cô nàng này cũng cần tương đối thời gian.

 

2. Reyna

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất? 5

Dễ chơi, dễ dùng và hiệu quả – Reyna vẫn là một trong những Agent phù hợp cho tất cả người chơi Valorant từ mới đến cũ. Mặc dù không có một kĩ năng nào quá cơ động nhưng việc cò cưa trong giao tranh của cô nàng này thì không còn điều gì có thể bàn cãi được. Với chiêu cuối The Empress, khả năng giao tranh lâu dài của cô nàng được nâng lên đáng kể khi tất cả các chỉ số cơ bản được tăng cường cũng như khả năng tàng hình lên tới 1 giây, quá đủ cho việc thay đổi vị trí đấu súng.

 

1. Jett

Xếp hạng các duelist trong Valorant: đâu mới là duelist tốt nhất? 6

Là agent có bộ kĩ năng cơ động nhất trong Valorant, cô nàng agent Hàn Quốc này đã được lòng người chơi ngay từ ngày đầu ra mắt. Mặc dù đã bị nerf đi tương đối nhưng Jett vẫn chứng tỏ được vị thế đứng đầu danh sách của mình trong tất cả các bảng xếp hạng. Cơ động cao, sát thương cực kì khủng với chiêu cuối cũng như ngoại hình xinh đẹp, Jett xứng đáng đứng top 1 trong những duelist được yêu thích nhất về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button