Game Online

Xem Thanos quẩy tung GTA 5 với bản Mod “max độc”

GTA 5 vừa có bản Mod cho game thủ nhập vai Thanos với quyền năng điên rồ của Găng tay vô cực.

Avengers Infinity War vẫn đang là đề tài được bàn tán nhiều nhất trong làng giải trí với tâm điểm chú ý là gã Titan điên Thanos cùng quyền năng xóa sổ 1 nửa vũ trụ của mình. Tuy nhiên trên phim ảnh là vậy thì thế giới ảo cũng không khỏi “sốt xình xịch” với đại ác nhân này, lý do để cho game thủ tự mình mang Thanos vào GTA 5.

[​IMG]

Vâng chính xác là ngay từ bây giờ bạn có thể tải bản Mod Thanos cho GTA 5, tự mình điều khiển đại ác nhân Marvel với những quyền năng tối thượng của Găng tay vô cực. Được thực hiện bởi Modder trứ danh JulioNIB, bản Mod này sẽ tái hiện đầy đủ sức mạnh mà Thanos có được trong Avengers Infinity War. Không tin? Bạn có thể đoạn Clip dưới đây để tự kiểm chứng.

[​IMG]

Thanos trong GTA 5 có thể vận dụng vô vàn sức mạnh khác nhau, điển hình như việc biến tất thảy mọi vật thể thành nước hoặc “độc” hơn là hóa thú mọi thứ trước mắt hình. Song song với đó game thủ còn có khả năng triệu hồi hố đen hút tất cả mọi thứ trong bán kính của nó… Ngoài ra nếu muốn hành xử theo hướng chủ động hơn game thủ cũng có thể gọi cả sao băng từ trên không trung bổ thẳng xuống mặt đất.
Bạn đọc nếu muốn tiếp cận bản Mod này có thể truy cập vào trang Patreon của JulioNIB trực tiếp tại đây:​

  • https://www.patreon.com/posts/19038724​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button