Tin Tức

Xem lại nét mặt đau đớn của Đình Trọng khi thua học sinh lớp 7

Trung vệ thép của đội tuyển Việt Nam không thể tạo nên sự khác biệt trước game thủ là “thần đồng” của thể thao điện tử. Đình Trọng không chỉ tiếp tục nối gót Huy Hùng thất bại toàn tập và phải chịu những hình phạt “tàn khốc”, mà kịch bản của 2 trận đầu tiên còn lặp lại một cách chóng vánh: 6-0 ở ngay trận đấu đầu tiên, mặc dù đã được chủ động chọn đội tuyển mà Tuấn sẽ thi đấu, Đình Trọng cũng không thể làm gì hơn ngoài việc có được thế trận tốt trong 30 phút đầu. Ở trận đấu tiếp theo, trong tình trạng bị hai bình luận viên phá game liên tục, mặc dù rất bình tĩnh nhưng Đình Trọng chỉ may mắn thắng sít sao Anh Tuấn ở phần thi đố mẹo. Cuối cùng, dù được bổ sung thêm trợ thủ đắc lực cho kèo 2v2 và đã thể hiện rõ những nỗ lực cuối cùng, Đình Trọng vẫn thất thủ 3-4 ở trận thứ 3. Tất nhiên, hậu quả của cả 3 trân, như đã đề cập, là những hình phạt cực kì oái oăm. 

Xem lại nét mặt đau đớn của Đình Trọng khi thua học sinh lớp 7 - ảnh 1

Ở ngay thử thách đầu tiên, Đình Trọng (cầm Arsenal) đã thảm bại dưới tay Lê Hà Anh Tuấn (cầm M.U) với tỷ số của một trận tennis

Xem lại nét mặt đau đớn của Đình Trọng khi thua học sinh lớp 7 - ảnh 2

Trên sân bóng, Đình Trọng là một trung vệ thép nhưng trong môn PES, anh đành chịu khuất phục trước thần đồng 12 tuổi

Sau 2 tập lên sóng, chương trình “Ai giỏi hơn học sinh lớp 7” đã khép lại với nhiều hình ảnh đáng nhớ. Với Huy Hùng và Đình Trọng, đây có thể xem là dịp hiếm có để 2 cầu thủ có thể giao lưu cùng khán giả và thể hiện cá tính của bản thân ngoài những giờ phút trên sân bóng.

Về phần Lê Hà Anh Tuấn, việc được so tài cùng những người đàn anh là các cầu thủ chuyên nghiệp sẽ giúp em có thêm nhiều trải nghiệm và tự tin hơn. Với một game thủ tiềm năng mới chỉ 12 tuổi, con đường phía trước là còn rất dài. Sau khi hạ gục 2 cầu thủ chuyên nghiệp, Lê Hà Anh Tuấn quyết định tạm “rửa tay gác kiếm” để tập trung vào việc học hành cho đến khi tìm ra đối thủ mới.

n

Xem lại nét mặt đau đớn của Đình Trọng khi thua học sinh lớp 7 - ảnh 3

Đình Trọng và Huy Hùng cũng tạo nên một ấn tượng khác lạ bên ngoài sân cỏ

Qua 2 số lên sóng, có thể nói “Ai giỏi hơn học sinh lớp 7” đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ nói riêng và những người yêu bóng đá nói chung. Chương trình đã mang lại nhiều giây phút giải trí hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Trong thời gian tới, ban tổ chức sẽ tiếp tục livestream nhiều sự kiện mobile show hấp dẫn không chỉ về PES mà còn nhiều giải đấu với các game khác.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button