Hướng Dẫn

X-City: Thành Phố Bất Ổn, sự đón đầu trào lưu game nhập vai dị năng đô thị của VTC Mobile

Là phiên bản nâng cấp toàn diện của dự án game nổi tiếng Twilight Origins, X-City: Unstable City, bom tấn nhập vai khả năng đô thị, cứu nhân độ thế vô cùng mới lạ và độc đáo.

Con người luôn tò mò về những điều họ chưa hiểu, đặc biệt là những câu chuyện kỳ ​​bí về thế lực có sức mạnh vượt trội hơn con người.

Qua quá trình phát triển của phim và sách, những thế lực bí ẩn như ma cà rồng hay người sói đều là những câu hỏi chưa có lời giải.

Thành phố X nổi bật trên thị trường game MMORPG với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vô cùng tiên tiến vượt tầm kiểm soát của con người, các thế lực tà ác trỗi dậy, đan xen buộc con người phải đứng lên. , tạo ra những người đột biến để cứu thế giới…

Thế kỷ 23, thế giới dần bị thay đổi bởi những phát minh khoa học đến mức con người không thể kiểm soát, buộc phải tạo ra X-City – thành phố hiện đại bậc nhất nhưng cũng đầy bất ổn.

Những phát minh khó tin từ lòng tham của con người đã khiến ma quỷ trỗi dậy phá vỡ sự yên bình vốn có.

Hoang tàn và đổ nát, vô số dị nhân xuất hiện. Các cuộc chiến chống lại ác quỷ để bảo vệ nhân loại đã diễn ra khắp thành phố…

Không còn sử dụng hình ảnh của những game kiếm hiệp hay tiên hiệp cũ, X-City: Unstable City đã mang đến một hơi thở mới cho dòng game MMO hiện nay.

X-City: Unstable City, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai thành thị của VTC Mobile

Trò chơi đã xây dựng thành công những trận chiến nảy lửa, những trận PvP, PvE đỉnh cao giữa những dị nhân sở hữu năng lực và yêu quái …

Đặc biệt, trong X-City, tính năng Biến hình mang đến trạng thái Cuồng nộ thay đổi ngoại hình thành ngoại hình đặc trưng của lớp nhân vật.

Các kỹ năng tấn công cơ bản và tất cả các hiệu ứng kỹ năng bổ trợ sẽ được cường hóa, tốc độ đánh nhanh hơn, sát thương tăng lên nhiều lần.

Khi 2 người chơi đối đầu với nhau và cùng nhau biến hình, họ sẽ phản công lẫn nhau tùy theo phe phái. Ma cà rồng, Người sói, Lực lượng đặc biệt (Hunter) mang trong mình sứ mệnh giải cứu thế giới.

Bạn sẽ chọn hóa thân thành chủng tộc nào để tham gia trận chiến?

X-City: Unstable City, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai thành thị của VTC Mobile 2

Dù khoác lên mình chiếc áo mới nhưng những nét độc đáo của dòng game MMORPG mang tính chất chiến trường PK đốt phá đường phố vẫn được phát huy tại X-City.

Đại Chiến Lãnh Địa LSV được NPH đầu tư khá kỹ lưỡng với 1 lãnh thổ rộng lớn giới hạn 240 người, 4 lãnh thổ giới hạn 200 người và người chơi có thể thoải mái lựa chọn lãnh thổ mà mình muốn chiếm giữ.

Người chơi ở bất kỳ sv nào khi hoàn thành nhiệm vụ đều có thể bị chiếm đóng và người chơi ở các máy chủ khác có thể tranh đoạt điểm.

X-City: Unstable City, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai thành thị của VTC Mobile 3

Nhắc đến những tính năng hỗ trợ game thủ có thể PK mạnh mẽ và nhiệt tình nhất thì không thể không kể đến hệ thống 6 thần khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Khiên, Kiếm và Trả trong chiến đấu.

Trong đó Lưỡi hái, Khiên, Vuốt và Kiếm thi triển các đòn cận chiến trong khi Cung và Súng là những vũ khí gây sát thương tầm xa.

Mỗi loại vũ khí có một bộ kỹ năng riêng biệt và có sức công phá mạnh mẽ. Khả năng xoay chuyển 6 loại vũ khí trong trận chiến cũng là một điểm mạnh của các đấu trường PvP của X-City.

tSau khi thần khí được luân chuyển, hệ thống sẽ có thời gian trễ 15 giây để tránh spam, đảm bảo tính công bằng cho game thủ khi tham gia chiến đấu.

X-City: Unstable City, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai thành thị của VTC Mobile 4

Bên cạnh đó, tính năng Bang hội thú vị trong X-City có một hoạt động hoàn toàn mới: “Audit Ball – Nơi cảm xúc thăng hoa ”với tâm thế tái hiện ký ức Audition cả một thập kỷ.

Một hoạt động cộng đồng vô cùng thú vị đáng được game thủ mong đợi sau những trận PvP khốc liệt.

Hơn nữa, với phương châm: “Tích cực cày chay – Mua biệt thự ngay” thì X-City cũng là mảnh đất màu mỡ đáng để dân cày thuê vì hoàn thành nhiệm vụ là có EXP lên cấp, EXP lấy người. người hầu và nhẫn EXP, đặc biệt là quản gia và người hầu cũng có thể thăng cấp thuộc tính của nhân vật và có kỹ năng riêng.

X-City: Unstable City, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai thành thị của VTC Mobile 5

Đi theo hơi hướng của một thành phố viễn tưởng, đồ họa của X-City mang đậm nét cổ điển với tông màu neon hiện đại, tươi sáng.

Bối cảnh thành phố hiện đại, tuyển chọn năng lực đặc biệt, thần khí xoay chuyển khó lường là những điểm sáng đáng mong đợi của X-City.

X-City: Unstable City, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai thành thị của VTC Mobile 6

Tuy thời điểm ra mắt chính thức của X-City vẫn chưa được tiết lộ nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể theo dõi fanpage hoặc tham gia nhóm để cập nhật thêm thông tin về lối chơi cũng như những điểm nổi bật của game. Đây là duy nhất!

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

X-City: Thành Phố Bất Ổn, sự đón đầu trào lưu game nhập vai dị năng đô thị của VTC Mobile

#XCity #Thành #Phố #Bất #Ổn #sự #đón #đầu #trào #lưu #game #nhập #vai #dị #năng #đô #thị #của #VTC #Mobile

Lịch game

27-10

27-10

26-10

26-10

20-10

20-10

19-10

18-10

18-10

X-City: Thành Phố Bất Ổn, sự đón đầu trào lưu game nhập vai dị năng đô thị của VTC Mobile

Team Huyenthoainaruto – 18/10/2022 – Tin game mobile mới

Là phiên bản nâng cấp toàn diện của dự án game nổi tiếng Twilight Origins, X-City: Thành Phố Bất Ổn, bom tấn nhập vai dị năng đô thị, giải cứu nhân loại vô cùng mới lạ, độc đáo.
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Con người từ trước đến nay thường hay tò mò với những thứ mình không nắm rõ, nhất là những câu chuyện đầy ẩn số về những thế lực có sức mạnh vượt trội hơn con người.
Qua sự phát triển của phim ảnh, sách báo thì những thế lực bí ẩn như ma cà rồng hay người sói đều là những câu hỏi chưa một lời giải đáp. 
X-City nổi bật trong thị trường game MMORPG với bối cảnh tương lai, khi khoa học công nghệ đã phát triển hết sức tối tân vượt ngoài sức kiểm soát của loài người, các thế lực tà ác trỗi dậy đan xen khiến con người buộc phải đứng dậy, tạo ra các dị nhân để cứu lấy thế giới…

Vào thế kỉ 23, thế giới dần biến đổi bởi các phát minh khoa học đến mức con người không thể kiểm soát, buộc phải tạo nên X-City – thành phố hiện đại bậc nhất nhưng cũng đầy rẫy bất ổn.
Những phát minh không tưởng từ lòng tham của con người đã làm ác ma trỗi dậy phá vỡ sự yên bình vốn có.
Đổ nát và hoang tàn, vô số dị nhân lộ diện. Các cuộc chiến chống lại ác ma để bảo vệ loài người đã diễn ra khắp thành phố…
Không còn sử dụng hình ảnh của các dòng game kiếm hiệp hay tiên hiệp cũ, X-City: Thành phố bất ổn đã đem đến một hơi thở mới cho dòng game MMO hiện nay.

Tựa game đã thành công xây dựng những cuộc chiến nảy lửa, những màn đấu PvP, PvE đỉnh cao giữa các dị nhân sở hữu các dị năng và ác ma… 
Đặc biệt, ở X-City, tính năng Biến hình cung cấp trạng thái Cuồng Nộ thay đổi ngoại hình thành ngoại hình đặc trưng của class.
Kỹ năng đánh thường và tất cả các hiệu ứng kỹ năng bổ trợ sẽ được cường hóa, tốc độ đánh nhanh hơn, sát thương tăng lên nhiều lần.
Khi 2 người chơi đang đối đầu với nhau và cùng biến hình sẽ khắc chế nhau theo hệ phái. Huyết tộc (Vampire), Người Sói (Werewolf), Đặc nhiệm (Hunter) mang trên vai sứ mệnh giải cứu thế giới.
Bạn sẽ lựa chọn hoá thân vào chủng tộc nào để tham gia chinh chiến? 

Mặc dù khoác trên mình tấm áo mới lạ nhưng những điểm đặc sắc về các chiến trường PK cháy phố đặc trưng của dòng MMORPG vẫn được phát huy tại X-City.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hoạt động Lãnh địa chiến LSV được NPH đầu tư trau chuốt với 1 lãnh địa lớn giới hạn 240 người, 4 lãnh địa vừa giới hạn 200 người và người chơi có thể tự do lựa chọn lãnh địa mình muốn để chiếm đóng.
Người chơi ở bất kì sv nào khi hoàn thành nhiệm vụ đều có thể chiếm đóng và người chơi ở server khác có thể tranh đoạt chiếm cứ điểm.

Nhắc tới các tính năng hỗ trợ game thủ có thể PK mạnh mẽ và hăng máu nhất thì không thể không kể đến hệ thống 6 thần khí: Lưỡi hái, Cung, Súng, Thuẫn, Kiếm và Trảo trong giao chiến.
Trong đó Lưỡi hái, Thuẫn, Trảo và Kiếm tung chiêu thức tầm gần còn Cung và Súng là thần khí gây sát thương tầm xa.
Mỗi loại thần khí có 1 bộ chiêu thức riêng biệt và có sức công phá mạnh mẽ. Khả năng xoay chuyển 6 thần khí khi chiến đấu cũng là điểm mạnh cho các đấu trường PvP của X-City.
​​​​Sau khi thần khí được luân chuyển, hệ thống sẽ có thời gian delay là 15s để tránh spam, đảm bảo tính công bằng cho các game thủ khi tham gia chiến đấu.

Bên cạnh đó tính năng Bang hội sôi nổi trong X-City có thêm một hoạt động hoàn toàn mới: “Vũ Hội Audition – Nơi cảm xúc thăng hoa” với tâm niệm tái hiện hồi ức Audition trong cả thập kỷ.
Một hoạt động cộng đồng kết nối vô cùng hay ho xứng đáng để anh em game thủ mong chờ sau những trận chiến PvP khốc liệt.
Hơn thế nữa với châm ngôn: “Tích cực cày chay – Tậu ngay biệt thự” trong X-City cũng là một mảnh đất màu mỡ đáng lưu tâm cho các anh em dân cày bởi hoàn thành nhiệm vụ là EXP tăng cấp, EXP người hầu và EXP nhẫn, đặc biệt quản gia và người hầu còn có thể tăng cấp tăng thuộc tính cho nhân vật và có kĩ năng riêng.

Đi theo hướng thành phố viễn tưởng nên đồ họa của X-City mang đậm những tông màu neon rực sáng, hiện đại bậc nhất.
Bối cảnh thành phố hiện đại, lựa chọn năng lực đặc biệt, thần khí xoay chuyển khôn lường là những điểm sáng đáng để mong chờ của X-City.

Dù thời gian ra mắt chính thức của X-City chưa được tiết lộ nhưng trong thời gian chờ đợi đó, độc giả có thể follow fanpage hoặc tham gia group để cập nhật thêm nhiều thông tin về gameplay cũng như điểm nổi bật của tựa game độc đáo này nhé! 

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Hội Mộng: Hậu duệ Hồ Ly tỉnh giấc khiến giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lo lắng

Bách Kiếm Dạ Hành – SohaGame gây “sốc” khi mỗi phái đều sở hữu phong cách chiến đấu “thiên biến vạn hóa”

Triệu Hồi Sư AFK – SohaGame công bố lộ trình ra mắt, tung sự kiện tặng giftcode “khủng” cho game thủ

Một ngày làm tài xế lái xe buýt trong tựa game mô phỏng Bus Simulator City Ride

Thiên Kiếm Chi Vân  – Tuyệt phẩm MMORPG “Hiên Viên Kiếm” chuẩn bị độ bổ làng game Việt trong tháng 11/2022

Bạn có biết: Thu nhập thực sự của các streamer là bao nhiêu?

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Idle Chinese Restaurant game mô phỏng lấy chủ đề quản lý và phát triển nhà hàng Trung Hoa

Hội Mộng: Hậu duệ Hồ Ly tỉnh giấc khiến giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lo lắng

Thần Thú Đại Chiến gây sốt cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Tân Thiên Long Mobile – VNG khoác áo mới cho bài hát chủ đề “Tình Giang Hồ”

Stickman AFK: Lấy cảm hứng hay “đạo nhái” Liên Minh Huyền Thoại?

Ra mắt server đặc biệt – Tương Phùng 88, Tình Kiếm 3D tặng game thủ phúc lợi độc quyền có 1-0-2

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cho game thủ thoải mái “choảng nhau” trên không

Trải nghiệm Vạn Tiên Trận CMN: Xuyên không đến thế giới Phong Thần, tôi buộc phải xếp đội hình đấu tướng!

Đệ Nhất Đại Chưởng Môn game cho bạn quản lý xây dựng tông môn đã ra mắt tại Việt Nam

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

12/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Scooby-Doo spinoff vừa công bố danh sách đầy đủ các diễn viên tham gia

11/10/2022

Scooby-Doo spinoff với nội dung người lớn mới đây đã chính thức công bố danh sách diễn viên đầy đủ bao gồm các ngôi sao mới đầy.

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Đoạn trailer của Super Mario Bros. tiết lộ giọng nói của diễn viên nổi tiếng

07/10/2022

Đoạn giới thiệu phim chính thức của Super Mario Bros. xuất hiện tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim hoạt hình chuyển thể từ loạt game mang tính biểu tượng của Nintendo.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Back to top button