Game Online

World at Risk – Bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế Chiến II

World at Risk sở hữu đầy đủ các yếu tố đặc sắc của dòng game chiến thuật chiến tranh thế giới từ cốt truyện, chỉ huy, vũ khí cho đến bản đồ, cơ sở hạ tầng,…


World at Risk lấy bối cảnh về thế chiến II, câu chuyện khởi nguồn khi một số người có tư tưởng xấu đã có một số ý tưởng điên rồ được người dân của họ chấp nhận như một giải pháp cho tình trạng đói nghèo ngày càng gia tăng bắt đầu từ sau Thế chiến thứ I. Một ảo tưởng nhỏ về thể xác đã nhấn chìm toàn cầu trong cuộc xung đột tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại.

Người chơi sẽ được quay ngược về quá khứ 80 năm trước, bạn sẽ được chứng kiến những cảnh tượng xe tăng gầm rú, tiếng kim loại kêu. Hãy tưởng tượng tiếng hú khi lặn “Stuka” và vỏ bom bay quanh đầu bạn. Đêm đông lạnh trong rãnh, đói, trong khi “Katyusha” đang nhắm vào vị trí của bạn. KHÔNG có khoai tây chiên, KHÔNG có bánh pizza, KHÔNG có con chó săn Labrador dưới chân bạn, nhưng có mùi dầu và thuốc súng… Mọi thứ về chiến tranh được khắc họa một cách chi tiết và chân thực hơn bao giờ hết.

World at Risk - Bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế Chiến II 1

Bản đồ chiến đấu trong World at Risk được mô phỏng bản đồ châu Âu và một số địa điểm của bạn. Người chơi sẽ thực hiện từng bước các kế hoach, chiến lược đã vạch ra nhưng tất nhiên sẽ không đơn giản như vậy. Tùy vào tình hình phát triển, người chơi được thể hiện hết tiềm năng, kỹ năng chiến lược của bản thân, bạn sẽ dần dần chiếm được những thành phố của riêng mình bằng cách đánh bại quân địch chiếm đóng tại đó. Đó là một cảm giác rất tốt khi bạn tìm lại nơi sinh của mình và đặt nó trong tầm kiểm soát của bạn.

World at Risk - Bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế Chiến II 2

Người chơi còn có cơ hội sở hữu những cỗ xe tăng thiện chiến, mạnh mẽ với thiết kế siêu ngầu. Bên cạnh đó, nếu bạn là một người đam mê tìm hiểu các loại vũ khí, World at Risk sẽ là một môi trường tốt cho bạn tiếp cận nhiều loại, có thêm kiến thức và học thêm được nhiều điều thú vị khác.

World at Risk - Bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế Chiến II 3

Ngoài việc sở hữu vũ khí, người chơi còn được tìm kiếm những vị tướng chỉ huy yêu thích từ dàn nhân vật phong phú. Đó có thể là Stalin, Patton, Harris, Govorov, De Gaulle, Brooke, Montgomery … Bạn sẽ được sử dụng những đặc quyền của các nhân vật, cung cấp các đơn vị lính cho các chỉ huy và xem kẻ thù của bạn phải chịu đựng từng đợt tấn công mãnh liệt mà họ tạo ra.

Bạn sẽ không cô đơn trong tựa game này khi được khuyến khích tham gia liên minh, tìm đồng đội hợp ý. Khi tìm thấy được những người bạn tốt trong môi trường này, các bạn sẽ tạo ra những mối liên kết chặt chẽ, sẽ cùng nhau phối hợp hành động, chia sẻ những kiến thức, chiến thuật, tài nguyên để hỗ trợ nhau cùng phát triển. Làm tất cả mọi thứ, chỉ để không bị giết. Như Patton đã từng nói: “Không có người nào chiến thắng trong một cuộc chiến bằng cái chết vì đất nước của mình. Anh ta đã giành được nó bằng cách làm cho một số kẻ khốn nạn ngu ngốc đáng thương khác phải chết vì đất nước của anh ta. ”

World at Risk - Bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế Chiến II 4

Hệ thống Chiến dịch trong World at Risk là nơi tốt để tìm kiếm tài nguyên, kinh nghiệm, kế hoạch nâng cấp vũ khí của bạn. Nhưng, nó không chỉ có vậy. Bạn có thể quan sát một bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế chiến II, các trận chiến chính và các hoạt động xảy ra. Bạn có thể kiểm tra những gì đã xảy ra cách đây nhiều thập kỷ, có thể căn hộ của bạn nằm trong một trận chiến lớn nào đó trong quá khứ và bạn sẽ tìm được những manh mối hữu ích.

World at Risk - Bức tranh toàn cảnh về dòng thời gian của Thế Chiến II 5

Không thể thiếu là việc xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, tạo dựng căn cứ vững chắc. Xây dựng sân cỏ của bạn, làm cho ngôi nhà đó phù hợp với bạn. Không có xe tăng mà không có nhà máy, không có công nghệ mới mà không có nghiên cứu. Dù việc xây dựng diễn ra chậm nhưng tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. Sau khi làm việc chăm chỉ, bạn luôn có thể đến đại sứ quán và kiểm tra xem bạn bè của mình đang làm gì. Đây là một tựa game chiến thuật thú vị và sâu sắc mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game World at Risk cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button