Tin Tức

Webgame Thần Tiên Kiếp – Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được, webgame nhập vai Thần Tiên Kiếp đã hoàn thành khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt tại cổng 360Game.

https://www.youtube.com/watch?v=n-aRrPDQmj0

Thần thống khổ thuộc thể loại webgame nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký quen thuộc nhưng phương diện đồ họa lại mang âm hưởng phương Tây nhiều hơn chứ không thuần túy là cổ trang. Nhờ đó, trò chơi tạo nên một thế giới Tiên Vực thú vị kết hợp với hệ thống gameplay đa dạng vô cùng hấp dẫn, xoáy sâu vào các hoạt động PVP với ba thế lực đối địch.

Mở đầu game Thần Tiên Kiếp 360, người chơi sẽ lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ, tương đương với hai nghề cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia giả tưởng cạnh tranh với nhau bao gồm Phong – Hỏa. – Lôi. Vì game không có khái niệm môn phái nên người chơi có thể lựa chọn học phép thuật theo quốc gia hỗ trợ hoặc luyện tập bí thuật cổ xưa thông qua kinh điển đã thất truyền từ lâu.

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một tựa game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký 1 cập bến Việt Nam

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký 2 ​​cập bến Việt Nam

Về đồ họa, game Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2D tương đối tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với các game cùng thể loại hiện có trên thị trường Việt Nam. Tiếp đến, hệ thống bối cảnh và nhân vật trong game mang dáng dấp Đông Tây kết hợp, chi tiết rõ ràng hứa hẹn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú khi đạt cấp độ cao sau này.

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một tựa game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký 3 cập bến Việt Nam

Về lối chơi, ở giai đoạn đầu Tiên Kiếm Online diễn ra tương đối nhanh, nhưng ở cấp độ 50 trở lên thì bắt đầu từ từ rồi sâu dần. Lúc này, người chơi có thể trải qua nhiều hoạt động phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc sắc, thử thách Boss, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, tham gia chiến đấu PVP, leo hạng hay đi khiêu chiến, khảo giá tính năng gia tộc. Dân tộc, quốc gia và quan trọng là chú ý đến hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ, thần binh, bảo vật huyền huyễn, tiên thuật, v.v.

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký 4 cập bến Việt Nam

Về cơ chế chiến đấu, webgame Thần Tiên Kiếm vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực, hai nhân vật bước đầu sẽ có những kỹ năng tấn công cơ bản khác nhau. Ngoài ra, hiệu ứng của các chiêu thức tấn công cho từng nhân vật phải nói là rất hoành tráng, đặc biệt là trong những pha di chuyển AOE diện rộng, tiêu diệt hàng chục kẻ địch cùng lúc. Để có trải nghiệm chiến đấu phong phú hơn, trò chơi cung cấp các hệ thống hỗ trợ độc đáo như nâng cấp Tiên giới để mở khóa các chiêu thức đặc biệt, hay hệ thống hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh. Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật hào sảng.

Được biết, game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào gần cuối tháng 8/2017.

Trang chủ https://ttk.360game.vn

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký 5 cập bến Việt Nam

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một tựa game nhập vai lấy chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 6

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một tựa game nhập vai lấy chủ đề Tây Du Ký 7 cập bến Việt Nam

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một game nhập vai lấy đề tài Tây Du Ký 8 cập bến Việt Nam

Webgame Thần Tiên Kiếp - Thêm một tựa game nhập vai lấy chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam 9

Xem chi tiết bài viết

Webgame Thần Tiên Kiếp – Thêm một game nhập vai chủ đề Tây Du Ký cập bến Việt Nam

#Webgame #Thần #Tiên #Kiếp #Thêm #một #game #nhập #vai #chủ #đề #Tây #Ký #cập #bến #Việt #Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai Thần Tiên Kiếp đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt tại cổng 360Game.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Thần Tiên Kiếp thuộc thể loại webgame nhập vai có đề tài Tây Du Ký ngoại truyện quen thuộc nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều phá cách mang âm hưởng phương Tây hơn chứ không thuần chất cổ trang. Nhờ đó mà game tạo ra một thế giới Tiên hiệp đầy thú vị kết hợp với một hệ thống gameplay đa dạng hết sức lôi cuốn, tập trung sâu vào các hoạt động PVP với ba thế lực đối lập.

Ở đầu game Thần Tiên Kiếp 360 người chơi sẽ tiến hành lựa chọn hóa thành nhân vật Nam hoặc Nữ, tương đương hai nghề nghiệp cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia giả tưởng tranh đấu lẫn nhau gồm Phong – Hỏa – Lôi. Do game không tồn tại khái niệm môn phái, nên người chơi có thể tùy học phép thuật theo quốc gia phò trợ hoặc rèn luyện các bí thuật cổ xưa thông qua các kỳ kinh thư thất truyền từ lâu.

Về đồ họa, game Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2D tương đối tốt, thể hiện rõ sự vượt trội so với dòng game cùng thể loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Kế đến hệ thống các trường cảnh và nhân vật trong game có dáng vẻ Đông – Tây kết hợp, với độ chi tiết rõ ràng hứa hẹn khiến người chơi cảm thấy thích thú khi chạm ngưỡng cấp độ cao về sau.

Về gameplay, ở giai đoạn đầu Thần Tiên Kiếm Online tỏ ra tương đối nhanh gọn, nhưng đến cỡ 50 lv trở lên thì bắt đầu chậm rãi và chuyên sâu dần. Lúc này người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ ngày, tham chiến PVP leo bảng xếp hạng hay đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ, thần binh, pháp bảo, tiên thuật,…v…v…

Về cơ chế chiến đấu, webgame Thần Tiên Kiếm vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau cơ bản. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc. Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật thần thông quảng đại.
Được biết trò chơi dự kiến ra mắt vào tầm gần cuối tháng 8/2017 này.
Trang chủ https://ttk.360game.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button