Giftcode

Webgame Pokiwar 3.0 tặng 1000 giftcode trên cổng SohaPlay


Webgame Pokiwar 3.0 là phiên bản mới nhất 2015 về thể loại manga Pokemon , Pokiwar hiện nay đang là sản phẩm game được nhiều người chơi yêu thích bởi đem lại cảm giác vui vẻ và thử thách trí tuệ cực “đỉnh”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokiwar đã trở thành một sản phẩm thân thuộc của người chơi ở mọi độ tuổi với tổng số người chơi trên khắp các cổng game lên đến hơn 4,000,000 người. Và trong suốt thời gian từ khi ra mắt, trải qua bao thăng trầm thì Pokiwar vẫn luôn “giữ vững phong độ” nằm trong danh sách top các game được nhiều người yêu thích trên tất cả các cổng kết nối.

Trong thời gian sắp tới đây, Pokiwar dự kiến sẽ còn tiếp tục ra mắt người chơi tính năng War-Club. Đây là một trong những tính năng lớn được đầu tư khá kỹ lưỡng cho phép người chơi ở tất cả các sever có thể liên đấu với nhau và cũng là tính năng đầu tiên được cho ra đời trong năm 2015. Trong tương lai, Pokiwar sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác thú vị mới mẻ.

Webgame Pokiwar 3.0 tặng 1000 giftcode trên cổng SohaPlay

Pokiwar xin gửi tới các bạn VIPcode cực giá trị để có thể trải nghiệm thú vị hơn với phiên bản mới 3.0. Mỗi code bao gồm:

• 5000 điểm kinh nghiệm

• 100 tinh thể

• 2000000 beri

• 5 vòng quay

• 100 đá cấp 5 mỗi loại

Chơi ngay nào: pokiwar.sohaplay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button