Tin Tức

Webgame Ngọa Long chính thức ra mắt phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh

Ơn giời, cuối cùng thì phiên bản kỷ niệm 6 năm phát hành của Ngạo Long Web – Liên Quân Hoa Sen đã chính thức đến tay game thủ. Hãy cùng “trên tay” phiên bản mới với những tính năng mới trong ngày ra mắt!

Vào nước lập nghiệp – Ủng hộ vua, bảo vệ đất nước.

Để xây dựng cơ đồ, trước tiên người chơi cần gia nhập quốc gia (Ngụy, Thục, Ngô), sau đó phò tá công chúa, đánh đông dẹp tây, bình định thiên hạ. Đây cũng là hai tính năng mới, được cập nhật trong phiên bản Burning Venture.

Webgame Cá Sấu chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 0

Webgame Cá Sấu chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 1

Webgame Crocodile chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 2

Những điểm bạn sẽ thích ở Burning Lotus City

Trong phiên bản này, Webgame Ngọa Long còn được cập nhật thêm rất nhiều tính năng đáng giá như: anh hùng Ngô Thiên, anh hùng tướng quân, mở ô trường, tối ưu hóa giao diện phủ chúa, kho tàng, hải cảng, … Và còn vô số những thay đổi khác chắc chắn sẽ làm nức lòng cộng đồng game thủ một làn sóng!

Webgame Crocodile chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 3

Webgame Crocodile chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 4

Webgame Ngọa Long chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 5

Sự kiện đua top chào đón năm mới 2018

Song song với việc cập nhật phiên bản mới, nhà phát hành VNG còn mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện đua top đỉnh cao cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn như áo thun Crooked Dragon, nhồi bông Gia Cát Lượng, ấn rồng. … và một số vật phẩm hỗ trợ trong game.

Theo đó, những game thủ có tài khoản trong game Ngọa Long đều có thể tham gia sự kiện này. Trong thời gian diễn ra sự kiện: 25/01/2018 – 04/02/2018, ban tổ chức sẽ ghi nhận thông tin về lực chiến của người chơi, sau đó sẽ tiến hành xác nhận và chọn ra 10 người chơi có lực chiến cao. tốt nhất để trao giải.

Đối với các giải thưởng là áo phông, ấn rồng, nhồi bông Gia Cát Lượng, ban tổ chức sẽ gửi qua đường bưu điện theo thông tin cá nhân đã đăng ký với ban tổ chức.

Webgame Cá Sấu chính thức ra mắt phiên bản Fire Burning Venture 6

Hỗ trợ đầy đủ mã cho người chơi mới

Phải nói rằng Ngoại Long Web rất biết chiều lòng game thủ, ngoài sự kiện đua top, họ còn tung ra rất nhiều code cho cả người chơi cũ và mới. Để nhận code, game thủ có thể vào trang chủ của 360Game hoặc Zing Me để nhận. Đặc biệt, game thủ có thể tải phần mềm chơi game 360Game Plus để nhận code độc ​​quyền.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Ngọa Long Web để trải nghiệm phiên bản Liên Quân Thiêu Đốt ngay thôi !!! Mọi thông tin về phiên bản mới của game sẽ được cập nhật trên trang chủ, fanpage, group của game:

Trang chủ: https://ngoalong.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/
Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn
Link nhận code: https://360game.vn/kho-code-vip#ngoalong360

Xem chi tiết bài viết

Webgame Ngọa Long chính thức ra mắt phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh

#Webgame #Ngọa #Long #chính #thức #mắt #phiên #bản #Hỏa #Thiêu #Liên #Doanh

Ơn giời, cuối cùng thì phiên bản kỷ niệm 6 năm phát hành Ngọa Long Web – Hỏa Thiêu Liên Doanh đã chính thức tới tay game thủ. Hãy cùng “trên tay” phiên bản mới với những tính năng mới trong ngày ra mắt nhé!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Nhập quốc dựng cư đồ – Phò vua hộ quốc
Để gầy dựng cơ đồ, trước hết người chơi cần phải gia nhập quốc gia (Ngụy, Thục, Ngô), tiếp đó là phò tá chúa công, đánh đông dẹp tây, bình định thiên hạ. Đây cũng chính là hai tính năng mới, được cập nhật trong phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh.

Những điểm mà bạn sẽ thích trong Hỏa Thiêu Liên Thành
Trong phiên bản lần này, webgame Ngọa Long còn cập nhật thêm rất nhiều tính năng đáng giá như: hùng tướng ngộ thiên, hùng tướng kỳ binh, mở ô hoàn đột kỵ trong mã trường, tối ưu hóa giao diện chúa công, kho đồ, hải cảng,… Và còn vô vàn những thay đổi khác chắc chắn sẽ làm cho cộng đồng game thủ một phen dậy sóng!

Event Đua top đón năm mới 2018
Song song với việc cập nhật phiên bản mới, nhà phát hành VNG còn mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện đua top lực chiến cùng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như áo thun Ngọa Long, Gia Cát Lượng nhồi bông, ấn rồng,…và một số vật phẩm hỗ trợ trong game.
Theo đó, game thủ có tài khoản trong trò chơi Ngọa Long đều có thể tham gia sự kiện này. Trong thời gian diễn ra sự kiện: 25/01/2018 – 04/02/2018, ban tổ chức sẽ ghi nhận thông tin lực chiến của game thủ, sau đó tiến hành xác nhận và chọn ra 10 game thủ có lực chiến cao nhất để trao giải.
Đối với các phần thưởng là áo thun, ấn rồng, Gia Cát Lượng nhồi bông, ban tổ chức sẽ gửi qua đường bưu điện theo thông tin cá nhân đã đăng ký với ban tổ chức.

Hỗ trợ code tận răng cho người chơi mới
Phải nói là Ngọa Long Web rất biết cách chiều lòng game thủ, ngoài sự kiện đua top, họ còn tung ra rất nhiều code cho cả người chơi cũ lẫn người chơi mới. Để nhận code, game thủ có thể lên trang chủ 360Game hoặc Zing Me để nhận. Đặc biệt, game thủ có thể tải phần mềm chơi game 360Game Plus để nhận code độc quyền.
Còn chần chờ gì nữa, hãy mau mau vào Ngọa Long Web để trải nghiệm ngày phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh ngay thôi!!! Mọi thông tin về phiên bản mới Hỏa Thiêu Liên Doanh sẽ cập nhật tại trang chủ, fanpage, group của trò chơi:
Trang chủ: https://ngoalong.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagengoalong/
Group: https://www.facebook.com/groups/grngoalongvn
Link nhận code: https://360game.vn/kho-code-vip#ngoalong360

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button