Tin Tức

Webgame Huyết Kiếm và những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản dày đặc

Hệ thống phó bản trong webgame Huyết Kiếm bao gồm tất cả 12 loại (gồm 7 phó bản đơn và 5 phó bản nhóm). Mỗi phó bản yêu cầu một cách chơi khác nhau, tạo ra nhiều trải nghiệm đa dạng cho game thủ. Hiện tại, hoạt động này đang được game thủ quan tâm bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho sự trưởng thành của nhân vật.

https://www.youtube.com/watch?v=C5QjmKYO8wo

Phó bản nhóm để cải thiện sự tiến bộ của game thủ

Webgame nhập vai Huyết Kiếm hiện có 5 phó bản nhóm hay còn gọi là phó bản tập thể gồm Vượt Ma Cung, Hồn Đoàn U Minh, Nhập Bồ Đề Phong, Đoạt Ái Nguyệt Động và Công Tuyết Hồ Linh.

Hệ thống phân thân nhóm Huyết Kiếm

Ở phiên bản nhóm, game thủ có nhiều đất để thể hiện kỹ năng PK của mình. Sự đa dạng trong lối chơi giúp game thủ phát triển, hoàn thiện tính linh hoạt cũng như tính chiến thuật trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ phụ bản nhóm, game thủ còn phải phát huy tối đa kỹ năng tổ chức và phối hợp đồng đội. Phần thưởng mà người chơi nhận được trong các phó bản này cũng tương xứng với công sức mà họ đã bỏ ra.

Để thuận tiện cho người chơi, phó bản nhóm được chia thành các cấp độ dễ, thường và khó. Với mỗi cấp độ và mỗi loại phó bản sẽ yêu cầu những nhân vật có lực chiến tương ứng. Đây cũng là điểm thử thách nổi bật nhất mà phó bản tổ đội mang lại cho người chơi. Người chơi sẽ phải nâng cấp và hoàn thiện các kỹ năng của mình từ đơn giản đến phức tạp, từ những kỹ năng cơ bản nhất đến chuyên biệt.

Webgame Huyết Kiếm và những trận chiến không ngừng nghỉ trong hệ thống phó bản dày đặc 1Phó bản nhóm trong Huyết kiếm

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cố định là điểm công đức – dùng để đổi vật phẩm tại shop công đức; ngẫu nhiên nhận được trang bị 2 hoặc 3 sao tương ứng với cấp độ của phân thân đã hoàn thành. Riêng lần đầu tiên nhân vật sẽ nhận được Đá luyện trang bị và Vàng khóa.

Các bản sao đơn lẻ mang lại nhiều lợi ích

Do đặc thù game tập trung vào kỹ năng cá nhân nên hệ thống phụ bản đơn lẻ được Huyết Kiếm thiết kế tinh xảo và ẩn chứa nhiều lợi ích cho nhân vật. Các phó bản đơn được chia thành Cấp độ, Tinh linh, Kinh nghiệm, Bạc, Trang bị, Asura và các phó bản VIP. Game thủ sẽ nhận được các quyền lợi tương ứng là tiến cấp đơn, linh phẩm, kinh nghiệm, Bạc, trang bị, đá cường hóa cao cấp và nhiều nguyên liệu hữu ích khác.

Webgame Huyết Kiếm và những trận chiến không ngừng nghỉ trong hệ thống phó bản 2 dày đặcSảnh sao đơn

Riêng phiên bản VIP, chỉ nhân vật đạt cấp VIP theo quy định mới được tham gia, ngoài phần thưởng là đá và trang bị, nhân vật còn ngẫu nhiên nhận được phần thưởng “độc nhất vô nhị” từ hệ thống. Đây sẽ là động lực rất lớn để các game thủ tham gia phó bản kiểu này.

Có một điểm đáng chú ý ở hệ thống phó bản đơn và theo nhóm là người chơi có thể vào trải nghiệm bất cứ lúc nào trong ngày. Chỉ cần thỏa mãn điều kiện hệ thống, game thủ có thể thoải mái lựa chọn loại phó bản. Người chơi muốn thuần thục trong việc điều khiển tổ đội thì nên chọn phó bản tập thể, nếu muốn hoàn thiện kỹ năng, cấp độ PK hoặc nhận trang bị đặc biệt thì sẽ tìm đến hệ thống phó bản tập thể. Đây cũng là yếu tố giúp game thủ thả ga PK, thỏa sức trải nghiệm Huyết Kiếm.

Webgame Huyết Kiếm và những trận chiến không ngừng nghỉ trong hệ thống phó bản 3 dày đặcTrải nghiệm một bản sao

Kiếm máu là webgame PK tự do chính thức mở cửa từ ngày 7/7, tính đến nay game đang vận hành qua 30 máy chủ và hàng trăm nghìn người tham gia trải nghiệm.

Chơi và kích hoạt giftcode Huyết Kiếm Nơi đây

Xem chi tiết bài viết

Webgame Huyết Kiếm và những cuộc chiến không ngừng nghỉ ở hệ thống phó bản dày đặc

#Webgame #Huyết #Kiếm #và #những #cuộc #chiến #không #ngừng #nghỉ #ở #hệ #thống #phó #bản #dày #đặc

Hệ thống phó bản trong webgame Huyết Kiếm bao gồm tất cả 12 loại (gồm 7 phó bản đơn và 5 phó bản nhóm). Mỗi phó bản đòi hỏi một cách chơi khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong trải nghiệm của game thủ. Hiện hoạt động này đang được game thủ quan tâm bởi đem đến nhiều lợi ích cho sự trưởng thành của nhân vật.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Phó bản nhóm nâng trình vượt ải của game thủ
Webgame nhập vai Huyết Kiếm hiện có 5 phó bản nhóm hay còn gọi phó bản tập thể, bao gồm Vượt Ma Cung, Hồn Đoạn U Minh, Vào Bồ Đề Phong, Đoạt Ải Nguyệt Động và Công Tuyết Hồ Lĩnh.
Hệ thống phó bản nhóm của Huyết Kiếm
Ở phó bản nhóm, game thủ có nhiều đất để phô diễn kỹ năng PK của mình. Sự đa dạng trong lối chơi giúp game thủ phát triển, hoàn thiện tính linh hoạt cũng như chiến thuật trong khi giao chiến. Thêm vào đó, để hoàn thành nhiệm vụ phó bản nhóm, game thủ cũng phải phát huy tối đa kỹ năng tổ chức, kết hợp đồng đội. Phần thưởng người chơi nhận được ở các phó bản này cũng tương xứng với công sức mà họ đã bỏ ra.
Để thuận tiện cho người chơi, phó bản nhóm được chia thành các bậc dễ, thường và khó. Với mỗi bậc và từng loại hình phó bản sẽ yêu cầu nhân vật có lực chiến tương ứng. Đây cũng chính là điểm thách thức nổi bật nhất mà phó bản nhóm dành cho người chơi. Người chơi sẽ phải tự nâng cấp và hoàn thiện kỹ năng của mình từ đơn giản đến phức tạp, từ nhưng điều cơ bản nhất đến những kỹ năng chuyên biệt.
Phó bản nhóm trong Huyết Kiếm
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phó bản, người chơi sẽ nhận thưởng cố định là điểm công trạng – dùng để đổi vật phẩm tại tiệm công trạng; ngẫu nhiên nhận các trang bị 2 hoặc 3 sao tương ứng với cấp độ phó bản đã hoàn thành. Riêng lần đầu vượt ải, nhân vật sẽ nhận đá luyện trang bị và Vàng khóa.

Phó bản đơn mang đến nhiều lợi ích
Do đặc tính game chú trọng kỹ năng cá nhân nên hệ thống phó bản đơn được Huyết Kiếm thiết kế cầu kỳ và chứa nhiều lợi ích cho nhân vật. Phó bản đơn được chia thành các loại Tiến cấp, Linh khí, Kinh nghiệm, Bạc, Trang bị, Tu la và phó bản VIP. Game thủ sẽ nhận các lợi ích tương ứng là các loại tiến cấp đơn, linh khí, kinh nghiệm, Bạc, trang bị, đá tiến cấp-cường hóa cùng nhiều loại nguyên liệu hữu ích khác.
Sảnh phó bản đơn
Riêng phó bản VIP thì chỉ nhân vật đạt cấp VIP theo quy định mới có thể tham gia, ngoài phần thưởng là các loại đá, trang bị thì nhân vật còn ngẫu nhiên nhận phần thưởng “có một không hai” từ hệ thống. Điều này sẽ là động lực lớn kích thích game thủ tham gia loại phó bản này.

Có một điểm đáng chú ý trong hệ thống phó bản đơn và nhóm chính là việc người chơi có thể vào trải nghiệm bất cứ thời gian nào trong ngày. Chỉ cần đáp ứng điều kiện hệ thống đưa ra, game thủ thoải mái chọn lựa loại hình phó bản. Người chơi muốn trưởng thành trong việc điều khiển đội nhóm thì chọn phó bản tập thể, muốn hoàn thiện kỹ năng, trình độ PK hay nhận các trang bị đặc sắc thì tìm đến hệ thống phó bản đơn. Đây cũng là yếu tố giúp game thủ thả ga PK, thỏa sức trải nghiệm Huyết Kiếm.
Trải nghiệm phó bản đơn
Huyết Kiếm là webgame PK tự do được mở cửa chính thức từ ngày 7/7, đến nay game đang được vận hành thông qua 30 server và hàng trăm ngàn người tham gia trải nghiệm.
Chơi và kích hoạt giftcode Huyết Kiếm Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button