Tin Tức

Webgame Game of Dragons định ngày ra mắt game thủ Việt

Game of Dragons – Đại Chiến Long Tộc, webgame nhập vai đánh theo lượt đang gây sốt trên thế giới đã chính thức công bố ngày mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam vào 10h00 ngày 25/07/2017.

Trò chơi của những con rồng đã chính thức mở trang teaser cung cấp hàng loạt thông tin quan trọng về lịch trình ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký tài khoản để nhận cho mình một giftcode chứa nhiều vật phẩm hữu ích, ngoài ra, đoạn trailer cực chất của game cũng là một điểm nhấn ấn tượng trên teaser, và những thông tin quan trọng. Quan trọng nhất, tựa game này sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào 10h00 ngày 25/7.

Nếu bạn chưa biết thì Game of Dragons thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt với đồ họa 2.5D và lối chơi thú vị. Game khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng một thế giới ma thuật, huyền bí với sự tồn tại của nhiều chủng tộc và quái vật khác nhau, trong đó nổi trội là Long tộc huyền bí. Hiện tại, Game of Dragons đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường trên thế giới và điểm đến tiếp theo là Việt Nam.

Webgame Game of Dragons ấn định ngày ra mắt game thủ Việt 1

Về Gameplay, Game of Dragons sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt màn hình ngang theo phong cách ô 6 × 6 1 Guardian Dragon với các kỹ năng chiến đấu với hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về thể hiện và uy thế. lực lượng khác nhau. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt, khả năng chiến đấu khác nhau hay thậm chí là cách họ thể hiện các chiêu thức và chuyển động của mình. Đồng thời, người chơi có thể thông qua các tính năng thăng cấp, tiến hóa để gia tăng lực chiến.

Webgame Game of Dragons ấn định ngày ra mắt game thủ Việt 2Trò chơi đang thu hút rất nhiều game thủ quốc tế tham gia.

Đặc biệt Game of Dragons được phát triển bởi đội ngũ phát triển webgame Wartune – Thần Khúc, một trong những webgame thành công nhất trên thế giới. Chính vì vậy, Game of Dragons kế thừa hầu hết những gì tinh túy nhất của người tiền nhiệm, đây thực sự là một sân chơi hấp dẫn cho những game thủ yêu thích thể loại nhập vai đánh theo lượt nói chung và Thần Khúc nói. riêng.

Trang chủ https://game.kul.vn/god

Xem chi tiết bài viết

Webgame Game of Dragons định ngày ra mắt game thủ Việt

#Webgame #Game #Dragons #định #ngày #mắt #game #thủ #Việt

Game of Dragons – Đại Chiến Long Tộc, tựa webgame nhập vai turn-base đang gây sốt trên Thế Giới vừa chính thức công bố ngày mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 25/07/2017.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Game of Dragons đã chính thức mở trang teaser cung cấp hàng loạt thông tin quan trọng về lộ trình ra mắt tại Việt Nam. Theo đó game thủ hiện tại đã có thể đăng ký tài khoản để nhận về cho mình giftcode lưu danh chứa nhiều vật phẩm hữu ích, ngoài ra Trailer cực chất của trò chơi cũng là một điểm nhấn ấn tượng trên teaser, và thông tin quan trọng nhất là tựa game này sẽ chính thức tới tay game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 25/7.

Mếu bạn chưa biết thì Game of Dragons thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay thú vị. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí. Hiện tại Game of Dragons đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường trên Thế Giới và điểm đến tiếp theo chính là Việt Nam.

Về Gameplay, Game of Dragons sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những tính năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực.
Trò chơi đang thu hút rất đông đảo game thủ Quốc thế tham gia.
Đặc biệt Game of Dragons được phát triển bởi đội ngũ từng phát triển webgame Wartune – Thần Khúc, một trong những webgame thành công nhất trên Thế Giới. Chính vì thế Game of Dragons kế thừa hầu hết những tinh túy của người đàn anh đi trước, đây thật sự là một sân chơi đầy hấp dẫn dành cho các game thủ yêu thích thể loại nhập vai đánh theo lượt nói chung và Thần Khúc nói riêng.
Trang chủ https://game.kul.vn/god

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button