Game Online

Webgame Diệp Vấn Online chính thức đóng cửa

Làng game Việt tiếp tục đón nhận thêm tin buồn trong những ngày đầu năm …

Ip Man trực tuyến là một webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp do công ty Fanyue phát triển và VTC Game độc ​​quyền phát hành tại Việt Nam từ tháng 5 năm 2016. Dù nhận được nhiều kỳ vọng, tuy nhiên webgame này lại không gây được ấn tượng gì với game thủ ngoài cái tên “ăn theo” Ip Man – không liên quan gì đến nội dung của trò chơi.

Chính vì vậy mà ngay từ khi ra mắt, số lượng người đăng nhập Ip Man trực tuyến tương đối ít và có vẻ như nhà phát hành VTC Game cũng không mấy mặn mà với việc cập nhật nội dung trên trang chủ / fanpage game, khi những tin tức cuối cùng trên trang chủ Ip Man trực tuyến được đăng vào ngày 10/8/2016.

Ip Man Online đã đóng cửa

Cuối cùng, sau 8 tháng vận hành, webgame này đã phải tự quyết định số phận của mình khi thông báo ngừng hoạt động vào ngày 25/1, các máy chủ của game cũng đóng cửa ngay trong ngày – ngay sau khi có thông báo. tải lên. Hiện tại, nhà phát hành VTC Game vẫn chưa công bố lịch trình hỗ trợ chuyển đổi game thủ sang sản phẩm khác.

Xem chi tiết bài viết

Webgame Diệp Vấn Online chính thức đóng cửa

#Webgame #Diệp #Vấn #Online #chính #thức #đóng #cửa

Làng game Việt lại tiếp tục đón nhận thêm tin buồn những ngày đầu năm…

Diệp Vấn Online là webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Fanyue và do VTC Game độc quyền phát hành tại Việt Nam từ tháng 5.2016 vừa qua. Dù nhận được nhiều kỳ vọng, tuy nhiên webgame này lại không gây được chút ấn tượng gì với game thủ ngoài cái tên “ăn theo” Diệp Vấn – không hề liên quan gì tới nội dung game.

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi ra mắt, lượng người đăng nhập vào Diệp Vấn Online tương đối ít và có vẻ như nhà phát hành VTC Game cũng không mấy quan tâm tới việc cập nhật các nội dung trên trang chủ/fanpage trò chơi, khi mà tin tức cuối cùng trên trang chủ Diệp Vấn Online đã được đăng tải từ ngày 10.8.2016.

Cuối cùng, sau 8 tháng vận hành, webgame này đã phải tự quyết số phận của mình bằng thông báo dừng hoạt động vào ngày 25.1 vừa qua và các máy chủ của trò chơi cũng được đóng cửa cùng ngày – ngay sau khi thông báo được đăng tải. Hiện tại, nhà phát hành VTC Game vẫn chưa công bố lịch trình hỗ trợ chuyển đổi cho game thủ sang các sản phẩm khác.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button