Game Online

Webgame Cửu Thiên Phong Thần chính thức có mặt tại Việt Nam

Cũng là một webgame tiên hiệp kỳ ảo khác nhưng Cửu Thiên Phong Thần được thể hiện tốt và đẹp hơn các sản phẩm khác hiện nay.

Cửu Thiên Phong Thần là webgame nhập vai chiến đấu được xây dựng theo xu hướng tiên hiệp điển hình. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm cùng chủ đề hiện có trên thị trường, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng rất quen thuộc trong game như tu luyện bảo vật thần kỳ, nuôi thần tiên, trải nghiệm hệ thống bay, …

Trên hành trình phiêu lưu, game thủ sẽ được chu du qua nhiều địa danh nổi tiếng, đồng thời gặp gỡ các nhân vật thần thoại – cổ tích nổi tiếng trong văn hóa Trung Hoa như Yêu ma, Tiên nữ, Phật Tổ hay thậm chí là các nhân vật trong Tây Du Ký. Sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản để game thủ thoải mái lựa chọn hóa thân trong quá trình đắc đạo. Ngoài ra, game còn được đánh giá là sở hữu những tính năng hấp dẫn và lôi cuốn.

Webgame Cửu Thiên Phong Thần 2 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Cũng giống như các game cùng thể loại, người chơi vẫn sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, mở khóa dần các tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Cửu Thiên Phong Thần. Cùng với đó, game còn có hàng loạt tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, webgame này quy tụ dàn tính năng PK – PvP tương đối thú vị.

Hiện tại, Cửu Thiên Phong Thần đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt khán giả vào những tháng cuối năm 2017.

Một số hình ảnh khác của Cửu Thiên Phong Thần ở máy chủ nước ngoài:

Webgame Cửu Thiên Phong Thần 3 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức có mặt tại Việt Nam 4

Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức có mặt tại Việt Nam 5

Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức có mặt tại Việt Nam 6

Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức có mặt tại Việt Nam 7

Webgame Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức có mặt tại Việt Nam 8

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Webgame Cửu Thiên Phong Thần chính thức có mặt tại Việt Nam

#Webgame #Cửu #Thiên #Phong #Thần #chính #thức #có #mặt #tại #Việt #Nam

Cũng là một webgame tiên hiệp kì ảo khác, tuy nhiên Cửu Thiên Phong Thần lại có thể hiện xuất sắc và đẹp mắt hơn các sản phẩm hiện tại khác.

Cửu Thiên Phong Thần là webame nhập vai chiến đấu được xây dựng theo xu hướng tiên hiệp điển hình. Cũng giống như hầu hết các sản phẩm cùng đề tài đang có trên thị trường, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hết sức quen thuộc trong trò chơi như tu luyện pháp bảo, nuôi tiên linh, trải nghiệm hệ thống phi hành,…
Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng, đồng thời gặp lại các tuyến nhân vật thần thoại – tiên hiệp nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc như Yêu ma, Tiên, Phật hay thậm chí là các nhân vật trong Tây Du Ký. Sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản cho game thủ tự do lựa chọn hóa thân trong quá trình đắc đạo thăng thiên. Ngoài ra, trò chơi cũng được đánh giá là sở hữu các tính năng hấp dẫn và lôi cuốn.

Giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Cửu Thiên Phong Thần. Song song với đó, trò chơi cũng có hàng loạt các tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, webgame này tập hợp dàn tính năng PK – PvP tương đối thú vị.
Hiện tại, Cửu Thiên Phong Thần đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong những tháng cuối năm 2017 này.
Một số hình ảnh khác của Cửu Thiên Phong Thần tại server nước ngoài:

Theo thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button