Tin Tức

Webgame Binh Khí Phổ cập bến Việt Nam, do VTC Game phát hành

Theo thông tin 2Game nắm được, webgame nhập vai hỗ trợ mini-client Quân Khí đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=Qv2IBpOr0Q8

Được biết, đây là dự án webgame nhập vai lấy đề tài ngôn tình của Kingsoft hợp tác với một studio game khác tại Trung Quốc để phát triển. Tuy nhiên, có vẻ như Kingsoft không mấy có duyên với dòng webgame nên dù được giới thiệu lần đầu tại hội chợ game ChinaJoy 2016 nhưng cho đến nay sản phẩm này vẫn chưa gây được tiếng vang lớn trên thị trường đại chúng. màu xanh lá. Hy vọng sẽ trở lại Việt Nam vào năm 2018, Trò chơi Universal Weapons sẽ tạo nên sự khác biệt và tiếp tục được các fan lâu năm của dòng phim võ hiệp hưởng ứng.

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 0 phát hành

Nói thêm về webgame Binh Khí Công Lược, đây là sản phẩm game bản quyền dựa trên nội dung và hình ảnh của dòng game client kinh điển VLTK 1 – 2 của Kingsoft cùng chất liệu hình ảnh mang nhiều dáng vẻ của bom tấn VLTK 3, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. ngay cả trên trình duyệt web hoặc chạy ứng dụng khách mini trên PC.

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 1 phát hành

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 2 phát hành

Ngoài việc tạo nên sự khác biệt so với hầu hết các webgame nhập vai khác hiện có trên thị trường, game còn áp dụng đồ họa full 3D với phong cách thiết kế lớn, chia lớp tạo chiều sâu cho hình ảnh. . Do đó, khi quan sát người chơi sẽ thấy khung cảnh và nhân vật trong game rất ấn tượng, có độ sắc nét không kém gì một game client truyền thống trên PC.

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 3 phát hành

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 4 phát hành

Ở phiên bản hiện tại, Weapons of Universal Online mới chỉ mở ra 3 nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn gồm 1 nam, 1 nữ và 1 dạng trẻ em. Có một điểm người chơi cần lưu ý là nhân vật gốc không đại diện cho nghề nghiệp vì sản phẩm này sử dụng hình thức vũ khí để xác định kỹ năng và vai trò chiến đấu của nhân vật thay vì đi theo mô típ môn phái như thông thường.

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 5 phát hành

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 6 phát hành

Do đó, trò chơi cung cấp tất cả 25 loại vũ khí, tương ứng với 8 hệ thống kỹ năng và 8 phong cách chiến đấu riêng biệt. Qua đó người chơi có thể tự do thu thập và thay đổi vũ khí ở giai đoạn sau hoặc ngay cả trong trận chiến. Đặc biệt với 4 loại vũ khí có thể đổi khi Pk, và mỗi loại vũ khí mở ra 4 kỹ năng chiến đấu, qua đó người chơi có thể thoải mái phối hợp tung ra các combo kỹ năng ảo theo ý muốn. Những thứ của riêng bạn cũng vậy.

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 7 phát hành

Webgame Vũ Khí đình đám cập bến Việt Nam do VTC Game 8 phát hành

Về hệ thống nhiệm vụ và tình tiết cốt truyện chính trong game khá thú vị, mỗi loại vũ khí giải thích một câu chuyện độc lập, đồng thời người chơi cũng được gặp lại nhiều NPC quen thuộc trong phiên bản game. Khách hàng VLTK 1 ~ 3 nữa. Trải nghiệm chiến đấu trong sản phẩm này phải nói là rất hấp dẫn, mỗi loại vũ khí sẽ có một số kỹ năng chủ động chung và một kỹ năng riêng. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh được thể hiện cho mỗi đòn tấn công cũng rất bắt mắt, hoành tráng với đủ loại hiệu ứng và sắc thái khác nhau.

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 9 phát hành

Về lối chơi, Binh Khí VTC Game có đầy đủ các hệ thống như kinh mạch, boss thế giới, săn lùng, đấu trường chiến đấu, thử thách thần binh, các loại phụ bản đặc sắc, đào bảo vật hay chiến trường. toàn máy chủ… thường thấy trong dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn có một vài hệ thống mới khác như hệ thống lương thực gồm đủ món ngon hỗ trợ khả năng chiến đấu, hay nội dung yêu cầu mọi người tiêu diệt đủ số lượng quái vật trong khu vực. Những nơi nhất định. Ngoài ra, game còn có các hệ thống nhân vật phụ với vai trò hỗ trợ như cưỡi ngựa, nuôi thú cưng hay độc nhất vô nhị.

Được biết, trò chơi dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt tại làng game Việt vào ngày 06/02/2018.

Trang chủ https://binhkhipho.vn/teaser/

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 10 phát hành

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 11 phát hành

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 12 phát hành

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 13 phát hành

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 14 phát hành

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 15 phát hành

Webgame Vũ Khí Nổi Tiếng cập bến Việt Nam do VTC Game 16 phát hành

Webgame Vũ Khí Phổ cập Việt Nam do VTC Game 17 phát hành

Xem chi tiết bài viết

Webgame Binh Khí Phổ cập bến Việt Nam, do VTC Game phát hành

#Webgame #Binh #Khí #Phổ #cập #bến #Việt #Nam #VTC #Game #phát #hành

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai có hỗ trợ mini client Binh Khí Phổ đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam thành công.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Được biết đây là dự án webgame nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp tình duyên của công ty Kingsoft hợp tác cùng một studio game khác tại Trung Quốc để phát triển lên. Tuy nhiên có vẻ như Kingsoft không có duyên mấy với dòng webgame, nên chính vì vậy dù lần đầu tiên được giới thiệu tại hội chợ triển lãm game ChinaJoy 2016 cho đến nay sản phẩm này vẫn chưa gây được tiếng tăm mấy ở thị trường đại lục. Hy vọng khi về Việt Nam trong năm 2018, game Binh Khí Phổ sẽ tạo nên sự khác biệt và tiếp tục được các fan cuồng dòng game Võ lâm lâu năm hưởng ứng.

Lại nói thêm về webgame Binh Khí Phổ thì đây là sản phẩm game bản quyền dựa trên nội dung, hình ảnh của các seri game client VLTK 1 – 2 kinh điển của Kingsoft và chất liệu hình ảnh mang nhiều dáng dấp của bom tấn VLTK 3, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi ngay cả trên trình duyệt web hay chạy mini client trên PC.

Ngoài ra nhằm tạo sự khác biệt với đa phần webgame nhập vai khác đang có trên thị trường thì game còn áp dụng đồ họa full 3D hoàn chỉnh với phong cách thiết kế rộng lớn, phân chia tầng lớp để tạo ra chiều sâu cho hình ảnh. Do đó mà khi quan sát người chơi sẽ thấy cảnh vật lẫn nhân vật trong game đều rất ấn tượng, có độ sắc nét chẳng thua kém gì chất lượng của một game client truyền thống trên PC.

Ở phiên bản hiện tại Binh Khí Phổ Online chỉ mới mở ra 3 nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn ban đầu gồm 1 nam, 1 nữ và 1 hình hài trẻ con. Có một điểm người chơi cần lưu ý rằng nhân vật ban đầu không hề đại diện cho nghề nghiệp bởi sản phẩm này sử dụng hình thức vũ khí ấn định kỹ năng và vai trò chiến đấu của nhân vật thay vì theo mô típ môn phái như thường lệ.

Do đó mà trò chơi có đưa ra tất cả 25 dạng binh khí, tương ứng với 8 hệ kỹ năng và 8 phong cách chiến đấu riêng biệt. Qua đó người chơi có thể tự do thu thập và thay đổi binh khí ở giai đoạn sau này hay ngay trong lúc chiến đấu cũng được. Đặc biệt với 4 loại binh khí có thể hoán đổi qua lại khi Pk, và mỗi binh khí lại mở ra 4 kỹ năng tác chiến, qua đó người chơi có thể tự do phối kỹ và tung ra các bộ combo skill biến ảo theo ý đồ của riêng mình cũng được.

Về phương diện hệ thống nhiệm vụ và tình tiết cốt truyện chính trong game diễn ra tương đối thú vị, mỗi binh khí đều giảng giải một câu chuyện độc lập, đồng thời người chơi còn được gặp lại nhiều NPC quen thuộc thể phiên bản game client VLTK 1 ~ 3 nữa. Trải nghiệm chiến đấu ở sản phẩm này phải nói là rất lôi cuốn, mỗi binh khí sẽ có một số kỹ năng chủ động thông thường và 1 chiêu tuyệt kỹ riêng biệt. Các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh thể hiện cho mỗi đòn đánh cũng rất bắt mắt, hoành tráng với đủ kiểu hiệu quả, sắc thái khác nhau.

Về gameplay, Binh Khí Phổ của VTC Game sở hữu đầy đủ những hệ thống như kinh mạch, Boss thế giới, nhiệm vụ săn thưởng, đấu võ đài, khiêu chiến thần binh, đủ kiểu phụ bản đặc thù, đào bảo hay chiến trường toàn server…thường gặp trong các dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có một vài hệ thống mới lạ khác nữa như hệ thống mỹ thực bao gồm đủ món ăn ngon để bổ trợ năng lực chiến đấu, hay nội dung thảo phạt yêu cầu người tiêu diệt đủ số lượng quái vật ở từng nơi nhất định. Ngoài ra trò chơi cũng có những hệ thống nhân vật phụ mang vai trò phù trợ như tọa kỵ, pet hay tình duyên độc đáo.
Được biết trò chơi dự kiến ra mắt chính thức tại làng game Việt vào ngày 6/2/2018 tới.
Trang chủ https://binhkhipho.vn/teaser/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button