Game Online

Webgame Bá Tần: Độc đáo từ đồ hoạ đến gameplay

Kiệt tác webgame Bá Tần là một sản phẩm của NPH Youxi không chỉ tập trung chú ý về mặt thiết kế đồ hoạ độc đáo mà còn đặc biệt tỉ mỉ trong xây dựng hệ thống nhân vật, gameplay hấp dẫn.

Bá Tần lấy bối cảnh lịch sử  thời kì Chiến Quốc, khi nước Sở từng bước hướng về con đường chính nghĩa, lật đổ chế độ tàn khốc của nước Tần thì một bí mật lớn bị tiết lộ khiến cho vận mệnh của nước Tần và hàng trăm gia tộc liên kết thành một mối. Mỗi nhân vật trong Bá Tần đều có một câu chuyện riêng của mình, nội dung cốt truyện và nhiệm vụ đến tính năng kết hôn khiến cho thế giới game trở nên phức tạp, khó hiểu. Người chơi sẽ từng bước một khám phá bí ẩn được cất giấu sau đó.

Cảnh sắc trong game được khắc hoạ chân thực, sống động tựa như tranh vẽ, gây được toàn bộ hiệu quả thị giác nhờ các hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, những trạng thái cảm xúc như người thật của nhân vật làm cho đồ hoạ game càng thêm sinh động, cảnh đẹp ý vui.

Webgame Bá Tần: Độc đáo từ đồ hoạ đến gameplay 1

Về hệ thống nhân vật, Bá Tần sở hữu 3 lớp nhân vật là Hiệp khách, Kim Sư và Thích Khách với những thuộc tính riêng biệt. Đặc biệt, tạo hình nhân vật là sự đan xen giữa cố đại và hiện đại vô cùng mới lạ, giống như những nhân vật chính trong những bộ truyện tranh viễn tưởng.

Webgame Bá Tần: Độc đáo từ đồ hoạ đến gameplay 2

Về hệ thống tính năng, game vẫn giữ lại một số tính năng quen thuộc và cần có trong thể loại game nhập vai chiến thuật cũng như một số tính năng đặc trưng phù hợp với lối chơi trong game bao gồm: hệ thống Bạn đồng hành, hệ thống Tinh thông, hệ thống Sinh Mệnh, hệ thống Kỹ năng thiên phú, hệ thống Huyễn Linh, đặc biệt là hệ thống Biến Thân, hệ thống chuyển đổi class nhân vật.

Webgame Bá Tần: Độc đáo từ đồ hoạ đến gameplay 3

Webgame Bá Tần: Độc đáo từ đồ hoạ đến gameplay 4

Thêm vào đó là các hoạt động thú vị có thể khám phá như: phó bản Boss, hoạt động Chạy đua, Tinh Võ Môn, Đấu Trường, Săn Mệnh, Câu Cá,… khiến cho cuộc sống trong thế giới game cực kì sôi động, không nhàm chán.

Webgame Bá Tần: Độc đáo từ đồ hoạ đến gameplay 5

Với những nét mới mẻ, độc lạ trong hình thức thể hiện nên dù là một webgame 2D, Bá Tần vẫn được khá nhiều người chơi ở Trung Quốc yêu thích. Liệu game thủ Việt sẽ có cơ hội thể nghiệm tựa game độc đáo này hay không? Đó còn là một câu hỏi chưa có lời đáp.

Trang chủ: https://bq.youxi.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button