Game Online

War Strike – Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile

War Strike là tựa game bắn súng offline mang đến trải nghiệm chân thật giữa mưa bom bão đạn đến cho game thủ mobile.


Được phát triển bởi GameFrame Studio, War Strike là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang đến trải nghiệm chân thật dành cho game thủ mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 10/10/2021 nhưng War Strike đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ mobile thông qua lối chơi offline đầy cảm xúc.

War Strike - Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile 0
War Strike - Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile 1

Diễn ra với bối cảnh hiện đại, War Strike dẫn dắt game thủ nhập vai một người lính đang mang trên mình nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc cũng như ngăn chặn những âm mưu thâm độc đến từ các tổ chức khủng bố trong bóng tối. Qua đó game thủ sẽ phiêu lưu qua các quốc gia cũng như tham gia vào những chiến trường đầy khói lửa với góc nhìn đậm chất điện ảnh trong War Strike.

War Strike - Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile 2
War Strike - Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile 3

Sở hữu đồ họa 3D chi tiết với tạo hình nhân vật đậm chất hiện đại, War Strike mang đến cảm giác vô cùng thân thuộc đối với những game thủ từng kinh qua dòng game Call of Duty, Battlefield hay Warfare… Đặc biệt các công trình trong game được thiết kế vô cùng chi tiết và dễ dàng truyền tải độ khốc liệt đến game thủ thông qua những hiệu ứng cháy nổ với đồ họa vật lý ấn tượng không kém những bom tấn bắn súng trên PC.

War Strike - Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile 4
War Strike - Trải nghiệm chiến trường đích thực dành cho game thủ mobile 5

Là một tựa game offline nên cốt truyện của phần chơi đơn là thứ mà War Strike đặc biệt chú trọng, qua đó mỗi nhiệm vụ trong game đều mang màu sắc riêng với cảm nhận cực đã từ âm thanh, đến độ giật trong từng loại súng khác nhau. Ngoài ra kho súng của game cũng vô cùng đa dạng và game thủ có thể dễ dàng độ cũng như nâng cấp từng bộ phụ kiện khác nhau để mang đến hiệu quả nhất định khi ra trận.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về War Strike trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button