Game Online

Vu không người khác sử dụng hack, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng

Chỉ vì một phút sơ suất mà người thợ hấp nổi tiếng này đã phải hứng chịu rất nhiều sự ghét bỏ của cộng đồng

Shroud, một trong những streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng PUBG trên thế giới mới đây đã phải gửi lời xin lỗi đến một game thủ có tên Go_Bang. Sự việc này bắt đầu từ một tuần trước, khi Shroud tức giận chỉ trích Go_Bang vì đã sử dụng hack để hạ gục anh ta.

Ngông cuồng vu khống người khác hack sau khi bị bắn chết, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng

Với một streamer có hơn 1 triệu người theo dõi như Shroud, mọi lời nói và hành động của anh ta đều có thể dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Gần như ngay lập tức, tài khoản Steam của Go_Bang đã nhận được hàng nghìn đơn tố cáo (hầu hết trong số đó đến từ các fan của Shroud). Vấn đề sẽ không có gì đáng bàn nếu Go_Bang thực sự sử dụng hack. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Game thủ tội nghiệp của chúng tôi đã không sử dụng bất kỳ phần mềm gian lận nào trong trận đấu đó.

Với những bằng chứng vô cùng thuyết phục, Go_Bang đã tự minh oan cho mình thông qua một bài viết đăng trên Reddit. Tại đây, Go_Bang đã cung cấp cho cộng đồng một video clip về trận đấu có sự góp mặt của anh và Shroud. Tất cả các chi tiết được ghi lại chỉ ra rằng Go_Bang hoàn toàn vô tội và nhân vật của Shroud đã bị giết do tai nạn.

Ngông cuồng vu khống người khác hack sau khi bị bắn chết, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng

Sau khi mọi chuyện được làm sáng tỏ, Shroud đã phải chính thức xin lỗi Go_Bang. Shroud cho biết trong lúc nóng giận, anh đã không xem xét kỹ tình huống và đổ lỗi nhầm cho một cầu thủ bình thường. Bên cạnh đó, Shroud cũng khẩn thiết mong muốn người hâm mộ ngừng tố cáo Go_Bang để anh tiếp tục tham gia trò chơi.

Trao đổi với tạp chí Kotaku, Go_Bang cho biết: “Mục đích duy nhất của tôi khi đăng bài này lên Reddit là để chứng minh tôi không phải là một kẻ gian lận. Tôi đã lên kế hoạch lọt vào top 100 thế giới trong mùa giải mới. Và sau đó, sẽ không ai có thể kể về quá trình chơi game của tôi. “

Về tình trạng hack trong PUBG, Theo thông báo mới nhất từ ​​BattleEye, đơn vị phụ trách bảo mật cho PUBG, số lượng tài khoản bị khóa vì liên quan đến gian lận trong game (hack, cheats) đã lên đến con số 322.000 (khoảng 2% tổng số người chơi).

Ngông cuồng vu khống người khác hack sau khi bị bắn chết, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng

Trước đó, trong đợt “càn quét” vào đầu tháng 9, BattleEye cũng đã phải xử lý hơn 150.000 tài khoản vì lý do tương tự. Điều này có nghĩa là số lượng người chơi sử dụng hack và gian lận đang tăng lên từng ngày, bất chấp những biện pháp mạnh tay mà các nhà sản xuất đang thực hiện. Đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm. Con số này đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 10, khi hơn 20.000 tài khoản được xử lý.

Hack, gian lận hay gian lận không chỉ khiến game mất đi tính cân bằng mà còn khiến những người chơi bình thường cảm thấy ức chế và chán nản. Vì vậy, Bluehole thực sự rất quyết tâm trong cuộc chiến chống lại nạn hack. Nếu bạn đang sử dụng hack trong PUBG, hãy dừng lại trước khi quá muộn.

Theo Gamek

Xem chi tiết bài viết

Vu không người khác sử dụng hack, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng

#không #người #khác #sử #dụng #hack #streamer #PUBG #nổi #tiếng #phải #xin #lỗi #toàn #thể #cộng #đồng

Chỉ vì một phút nông nỗi mà Steamer nổi tiếng này phải chịu nhiều gạch đá từ cộng đồng

Shroud, một trong những streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng PUBGthế giới, mới đây đã phải đưa ra lời xin lỗi với một game thủ có tên Go_Bang. Sự việc này được khởi nguồn cách đây 1 tuần, khi Shroud đã giận dữ chỉ trích Go_Bang sử dụng hack để hạ gục anh ta.

Với một streamer sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi như Shroud, mọi lời nói và hành động của anh ta đều có thể dẫn đến những hệ lụy không lường trước được. Gần như ngay lập tức, tài khoản Steam của Go_Bang đã nhận được hàng nghìn lượt tố cáo (hầu hết chúng đều đến từ những người hâm mộ của Shroud). Sự việc sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu Go_Bang thực sự đã dùng hack. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh một điều ngược lại. Chàng game thủ tội nghiệp của chúng ta không hề sử dụng bất cứ phần mềm gian lận nào trong trận đấu đó.
Với những bằng chứng vô cùng thuyết phục, chính Go_Bang đã tự minh oan cho mình qua một bài viết được đăng tải trên Reddit. Tại đây, Go_Bang đã cung cấp cho cộng đồng một clip ghi hình trận đấu có sự tham gia của anh và Shroud. Mọi chi tiết được ghi lại đều chỉ ra rằng Go_Bang hoàn toàn vô tội và việc nhân vật của Shroud bị giết chỉ là tai nạn mà thôi.

Sau khi mọi việc được làm sáng tỏ, Shroud đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi Go_Bang. Shroud cho biết trong lúc nóng giận, anh đã không xem xét kỹ tình hình và đổ lỗi nhầm cho một người chơi bình thường. Bên cạnh đó, Shroud cũng khẩn thiết mong muốn người hâm mộ hãy ngừng việc tố cáo Go_Bang để anh ta có thể tiếp tục tham gia trò chơi.
Trao đổi với tạp chí Kotaku, Go_Bang cho biết: “Mục đích duy nhất của tôi khi đưa việc này lên Reddit là để chứng minh mình không phải là một kẻ gian lận. Tôi đã lên kế hoạch sẽ lọt vào top 100 thế giới trong mùa giải mới. Và khi đó, sẽ không có ai có thể rèm pha về quá trình chơi game của tôi”.
Về tình hình hack trong PUBG, Theo thông báo mới nhất từ BattleEye, đơn vị đang phụ trách bảo mật cho PUBG, số lượng tài khoản bị khóa vì liên quan đến các hành vi gian lận trong game (hack, cheat) đã lên đến con số 322.000 (chiếm khoảng 2% tổng số người chơi).

Trước đó, trong đợt “truy quét” vào đầu tháng 9, BattleEye cũng đã phải ra tay xử lý hơn 150.000 tài khoản vì lý do tương tự. Điều này đồng nghĩa với việc là số lượng người chơi dùng hack, cheat đang ngày một ra tăng, bất chấp những biện pháp mạnh mà nhà sản xuất đang thực hiện. Người đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm. Con số này đạt đỉnh điểm vào ngày 13/10 vừa qua với hơn 20.000 tài khoản bị xử lý.
Các hành vi hack, cheat hay gian lận không chỉ làm game mất đi sự cân bằng mà còn khiến cho những người chơi bình thường cảm thấy ức chế và chán nản. Chính vì lẽ đó, Bluehole đang thực sự quyết tâm trong cuộc chiến chống hack. Nếu bạn đã và đang sử dụng hack trong PUBG, hãy dừng lại trước khi quá muộn.
Theo Gamek

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button