Game Online

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong Quý 1 năm 2020

Tăng tốc với những sản phẩm chất lượng, quý 1 năm 2020 vừa rồi, VTC Game đã cho ra mắt 5 sản phẩm game di động mới và được đón nhận nồng nhiệt.

MINImax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí


MINImax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí là một game mobile chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm lối chơi thả quân độc đáo. Trong game này bạn được tùy biến, xây dựng cho mình một đội quân tốt nhất để đối đầu với các tay chơi khác đến từ nhiều quốc gia.

Các trận chiến sẽ diễn ra theo nhiều hình thức khác nhau như Bảo vệ cứ điểm, Thủ tháp hay Tiêu diệt thành lũy phe đối phương. Người chơi kéo thả các tướng lính vào vị trí chiến đấu trong các bản đồ có địa hình đa dạng. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt các phép bổ trợ, dựng Tháp canh cũng như ra lệnh công, thủ cho tướng lính để mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất.

Minimax Tinyverse

Minimax Tinyverse

Tải game về máy

– Thể loại: Thả quân
– Nền tảng: Game mobile

9.7trang chủ

Heroes of Ages Mobile – Thời Đại Anh Hùng


Heroes of Ages mobile là nơi bạn phải vận dụng tài trí của mình để gây dựng sự nghiệp, mở rộng đất đai, thu nạp binh lính, chờ ngày khởi nghĩa, thống nhất bờ cõi. Do không có hệ thống auto thông minh tự chơi nên tính tương tác trong game Heroes of Ages rất cao. Tại đây bạn phải tự mình thực hiện tất cả các nhiệm vụ, hoạt động bằng thời gian thực mới có thể mơ làm Bá chủ.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong Quý 1 năm 2020 1

Game còn mô phỏng các trận giao tranh bằng các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến trong game luôn diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực, tích tắc chuẩn khớp đến từng giây. Song điểm tạo nên sức hấp dẫn bậc nhất của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa hội nhóm đông đúc với nhau.

Heroes of Ages

Heroes of Ages

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

7.3trang chủ

Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn


Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực lấy chủ đề tiêu diệt zombie bối cảnh hậu tận thế được phát hành bởi VTC Game. Tại đây các game thủ có thể kết hợp giữa việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành phố và nâng cấp các hạng mục thiết bị cần thiết như Phòng thủ – Tấn công – Do thám trước những thế lực zombie nguy hiểm luôn tìm mọi cách xâm chiếm thành phố của bạn.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong Quý 1 năm 2020 2

Game cũng hỗ trợ tính năng Liên minh để các hội nhóm người chơi có thể giúp đỡ nhau trong những trận chiến quy mô toàn server. Đặc biệt các game thủ cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên, hỗ trợ binh lực qua lại với nhau để hoàn thành nhiệm vụ và đi đánh chiếm các cứ điểm của liên minh đối địch.

Age Of Z

Age Of Z

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

9.3trang chủ

AU MIX

https://www.youtube.com/watch?v=WavtFpBBwxE

Game mobile AU Mix của NPH VTC Game chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho các game thủ yêu mến chủ đề Âm nhạc, Vũ đạo và Thời trang. Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết cũng góp phần biến Au Mix Mobile trở nên cuốn hút người chơi ngay khi đặt chân vào.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong Quý 1 năm 2020 3

Chưa kể đến, người chơi sẽ tìm thấy bất cứ điều gì bạn mong muốn ở Au Mix: phiêu cùng điệu nhảy, mix đồ thỏa thích, giải trí cùng loạt minigame, tán tỉnh, hẹn hò cùng mạng xã hội riêng đủ công năng như facebook,… AU Mix còn là nơi giúp các vũ công khẳng định đẳng cấp qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp.

AU Mix

AU Mix

Tải game về máy

– Thể loại: Vũ đạo
– Nền tảng: Game mobile

9.8trang chủ

Final Blade  – Đấu Trường Xuyên Lục Địa


Final Blade của VTC Game xây dựng nên một thế giới ảo nổi bật trên nền tảng đồ họa 2D+ mang phong cách vẽ tay cực màu sắc và dễ thương. Trong quá trình phiêu lưu game thủ có thể tuyển lựa cho mình tối đã 5 chiến binh vào đội hình từ tổng cộng gần 300 nhân vật. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi có thể vận dụng trong nhiều trường hợp.

VTC Game ra mắt 5 sản phẩm game di động mới trong Quý 1 năm 2020 4

Final Blade Mobile còn mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời bạn phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất.

Final Blade

Final Blade

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

9.1trang chủ

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button