Tin Tức

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game “săn vợ” dành cho các thanh niên FA

Nếu bạn đang “tiếc hùi hụi”, đang tìm kiếm một nửa của đời mình, muốn có “gấu” để đi chơi Tết này thì tin vui cho bạn là sẽ hết ngay và luôn khi chơi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên!

https://www.youtube.com/watch?v=KPeTVLotWvM

Tựa đề trò chơi Kiêu Kiếm Kỳ Duyên là một phiên bản mới toanh của NPH Funtap. Tựa game lấy đề tài kiếm hiệp mang đậm chất ngôn tình ra mắt trên cả hai nền tảng di động và hỗ trợ PC sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 06/02/2018.

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ và tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Sở hữu nội dung cốt truyện thu hút người chơi khi kể về cuộc đấu tranh không hồi kết giữa hai thế giới Tiên Đạo và Ma thuật. Cùng với cuộc chiến luân hồi đó, những cuộc tình giữa Tiên nữ và Pháp sư phải dẫn đến cuộc chia ly đau thương khiến ai cũng phải phẫn uất, không cầm được nước mắt. Thế giới Tiên Kiếm Kỳ Duyên hiện lên “ảo diệu” với đa không gian, đa sắc màu. Với công nghệ đồ họa game hiện đại, game đưa người chơi đến các vùng của Tam giới như chốn thiên đường.

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ và tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Bên cạnh đó, các sản phẩm do Funtap phát hành còn có chiều sâu về lối chơi, tính năng và hệ thống nhiệm vụ, hoạt động được thiết kế dày đặc. Game thủ sẽ bận rộn cả ngày với hàng tá nhiệm vụ, hoạt động cá nhân và tổ đội theo giờ. Tuy nhiên, không vì thế mà chán, ngược lại, tôi cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn từ cách chơi, bối cảnh đồ họa và giọng hát du dương, sôi động.

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ và tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Vốn là sản phẩm tiên hiệp kiếm hiệp ngôn tình đam mỹ của nhà phát hành Funtap, là một thế giới nhập vai, dễ dàng dần dụ vô số chị em, “soái ca”, “soái ca” tham gia trải nghiệm. trải qua. Không chỉ vào game một lần là đủ mà như lưu luyến không rời, bạn sẽ như được hòa mình vào không gian của tiên kiếm. Và đó cũng là cơ hội để bạn săn lùng và tìm kiếm nửa kia của mình.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin là game có lượng game thủ nữ tham gia đông đảo nhất trong dòng game kiếm hiệp hiện nay. Các chị em tham gia không chỉ được tham quan “check-in” mà còn được thoải mái mix đồ, khoe sắc đẹp lung linh. Còn cơ hội quý giá nào hơn để bạn kiếm “gấu” đi chơi trong mùa xuân này?

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ và tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game

Không chỉ vậy, được biết ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên còn sở hữu một đội ngũ admin “đẹp lung linh”. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt dành cho các anh em FA lâu năm săn “gấu” và có cơ hội rước admin game về dinh.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game tại địa chỉ: https://ngaokiemkyduyen.vn

Xem chi tiết bài viết

Với hàng trăm hotgirl hỗ trợ tư vấn, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin trở thành game “săn vợ” dành cho các thanh niên FA

#Với #hàng #trăm #hotgirl #hỗ #trợ #tư #vấn #Ngạo #Kiếm #Kỳ #Duyên #tự #tin #trở #thành #game #săn #vợ #dành #cho #các #thanh #niên

Nếu bạn đang “ế chỏng ế chơ”, đang tìm kiếm một nửa cuộc đời, muốn có “gấu” đi chơi Tết này thì tin vui dành cho bạn rằng sẽ hết ế ngay và luôn khi chơi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Tựa game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một sản phẩm phát hành mới toanh đến từ NPH Funtap. Game thuộc đề tài kiếm tiên đậm chất ngôn tình ra mắt trên cả nền tảng di động và trình hỗ trợ PC sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 06/02/2018.

Sở hữu nội dung cốt truyện cuốn hút người chơi khi nói về cuộc tranh đấu không hồi kết giữa hai thế giới Tiên Đạo và Ma Đạo. Song song với chiến tranh luân hồi đó những mối tình ngang trái người Tiên kẻ Ma Đạo phải dẫn đến sự chia lìa xa xót khiến ai ai cũng phải mủi lòng, không cầm nổi nước mắt. Thế giới Ngạo Kiếm Kỳ Duyên hiện lên thật “vi diệu” với đa không gian và đa sắc màu. Bằng công nghệ đồ họa game hiện đại game đưa người chơi tới những miền của Tam giới như chốn thiên nhai bồng lai.

Bên cạnh đó sản phẩm phát hành của Funtap còn có chiều sâu về gameplay, tính năng cùng hệ thống hoạt động, nhiệm vụ được xây dựng, thiết kế dày đặc. Game thủ sẽ mải miết cả ngày với hàng tá nhiệm vụ, hoạt động cá nhân, tổ đội theo giờ. Tuy nhiên không vì đó mà chán ngán trái lại còn cảm thấy vô cùng hứng khởi bởi sức hấp dẫn, lôi cuốn từ cách thức chơi, bối cảnh đồ họa và thanh nhạc du dương, sống động.

Vốn là một sản phẩm game kiếm tiên đượm chất ngôn tình mùi mẫn Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap là thế giới đắm chìm, dễ dần dụ vô vàn chị em, những “soái muội”, “soái tỉ” tham gia trải nghiệm. Không phải vào game một lần là thôi mà như sự quyến luyến không rời chị em sẽ mê mải trong không gian của kiếm tiên. Và đó cũng chính là cơ hội để anh em săn đón, kiếm tìm một nửa đời mình.
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tự tin là một game có số lượng game thủ nữ tham gia khủng bậc nhất trong dòng game kiếm tiên hiện nay. Chị em tham gia không chỉ vãn cảnh “check-in” mà còn tha hồ mix đồ, khoe những bộ cánh đẹp mắt, lung linh sắc màu. Thử hỏi còn cơ hội nào quý giá hơn nữa để anh em tìm “gấu” chơi xuân này đây?

Không những thế được biết ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên còn sở hữu dàn admin “xinh lung linh”. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ tổ chức những sự kiện đặc biệt để anh em FA thâm niên săn được “gấu” và có cơ hội rinh được cả admin game về dinh nữa đó.
Ngay bây giờ độc giả đã có thể tải game tại: https://ngaokiemkyduyen.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button