Tin Tức

Võ Thánh mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa

Nhà phát hành SohaGame vừa chia sẻ đến 2Game một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của dự án game mobile Võ Thánh mới sắp ra mắt trong tháng này.

https://www.youtube.com/watch?v=cyyJFf1tvVY

Võ Thanh Mobile là lấy đề tài thế giới Tam Quốc thời Tam Quốc tại đây với phong cách và bối cảnh khác hẳn với yếu tố Cửu Long Tử. Đây là 9 người con của rồng thao túng thiên hạ thông qua các công chúa đứng đầu mỗi nước như Tào Tháo, Viên Thiệu, Tôn Kiên, Lưu Bị … Mục đích của họ là tìm ra Ngọc Tỷ nghìn tuổi để thống trị thiên hạ. thiên đường. giới tính.

Võ Thánh mobile lộ ảnh Việt hóa 1

Tuy có cốt truyện mới nhưng game vẫn thuộc thể loại game thẻ tướng với gần 100 danh tướng được thiết kế rất đẹp mắt và tỉ mỉ, đậm chất huyền thoại hơn là phong cách chibi trẻ trung như nhiều game Tam Quốc khác. Bù lại, Võ Thánh Mobile có nhiều điểm đổi mới trong lối chơi, cụ thể là hệ thống kỹ năng xuất hiện ở hầu hết các trang bị, vũ khí chứ không chỉ cộng thêm chỉ số như các game khác.

Võ Thánh mobile lộ ảnh Việt hóa 2

Võ Thánh mobile lộ ảnh Việt hóa 3

Với mỗi tướng có kỹ năng riêng và mỗi số phận với tướng xuất trận sẽ có một kỹ năng hoàn toàn mới là “Tổ hợp”. Ngoài ra, trong game, người chơi còn có thể khám phá và chinh phục các vùng lãnh thổ mới, PvP với người khác, khiêu chiến thành công với bang hội, hay Chinh phục mỹ nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ …

Võ Thánh mobile lộ ảnh Việt hóa 4

Võ Thánh mobile lộ ảnh Việt hóa 5

Xem trận đấu tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

Xem chi tiết bài viết

Võ Thánh mobile hé lộ hình ảnh Việt hóa

#Võ #Thánh #mobile #hé #lộ #hình #ảnh #Việt #hóa

Nhà phát hành SohaGame vừa chia sẻ đến 2Game một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên về dự án game mới Võ Thánh mobile mà hãng sắp cho ra mắt trong tháng này.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Võ Thánh Mobile là lấy đề tài Tam Quốc thế giới Tam Quốc ở đây mang phong cách và bối cảnh khác biệt hơn đó là yếu tố Cửu Long Tử. Đây chính là 9 đứa con của rồng thao túng thiên hạ thông qua những chúa công đứng đầu mỗi quốc gia như Tào Tháo, Viên Thiệu, Tôn Kiên, Lưu Bị… Mục đích của chúng là tìm lại Ngọc Tỷ ngàn năm để thống trị thiên giới. 

Tuy cốt truyện biến tấu mới mẻ song trò chơi vẫn thuộc thể loại game thẻ tướng với gần 100 danh tướng được thiết kế rất đẹp và tỉ mỉ, mang tính huyền thoại nhiều hơn là kiểu chibi trẻ trung như nhiều game Tam Quốc khác. Bù lại Võ Thánh Mobile có nhiều điểm sáng tạo trong gameplay mà cụ thể chính là hệ thống kĩ năng xuất hiện ở hầu hết các trang bị và thần khí chứ không chỉ cộng chỉ số như game khác.

Với mỗi tướng đều có kĩ năng riêng và mỗi duyên phận với tướng xuất trận cùng sẽ có thêm kĩ năng “Hợp Kích” hoàn toàn mới. Ngoài ra trong game người chơi còn có thể khám phá và chinh phục những lãnh địa mới, PvP với những người khác, công thành chiến cùng bang hội hay Tỷ Võ Kén Rể chinh phục mỹ nhân…

Hóng game tại https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button