Tin Tức

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng?

Là sản phẩm game mobile tiếp nối thành công của dòng game kiếm hiệp nhưng những thay đổi gần đây của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến game thủ vô cùng hoang mang khi thế giới cổ đại ấy đang dần mai một.

Như các bạn đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là game nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Seasun và vận hành bởi cha đẻ của game VLTK – Kingsoft, sau đó được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Là sản phẩm mở đầu cho dự án Tam Bộ Khúc, VLTK Mobile kế thừa và phát huy những tinh hoa của tượng đài game tình yêu VLTK. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, VLTK Mobile đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo game thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp rũ bỏ vẻ đẹp kiếm hiệp cổ trang để đi thời thượng?  0

Tính đến thời điểm này, khi trên thị trường có rất nhiều tựa game bom tấn lấy đề tài kiếm hiệp, võ hiệp nhưng chưa thể tạo nên thành công vang dội như VLTK Mobile. Ngoài việc mang đến cho người chơi một không gian đậm chất ngôn tình, lãng mạn như trong thời đại VLTK, VLTK Mobile còn liên tục cập nhật và làm phong phú thêm hành trình trải nghiệm của người chơi bằng những tính năng, hoạt động thú vị.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp rũ bỏ vẻ đẹp kiếm hiệp cổ trang để đi thời thượng?  Đầu tiên

Tuy nhiên, không ít lần những thay đổi của VLTK Mobile khiến cộng đồng game thủ xôn xao, tạo ra nhiều ý kiến ​​trái chiều và phản đối kịch liệt. Và mới đây nhất, việc cửa hàng Kỳ Trân Các bắt đầu mở bán trang phục mới mang tên Tà Mỹ Quyền Cương khiến nhiều game thủ cho rằng VLTK Mobile đang làm mất đi vẻ đẹp vốn có của dòng game kiếm hiệp cổ trang.

“Một game kiếm hiệp giống thời hiện đại. Trò chơi đã hết ý tưởng, hay bạn chỉ nghĩ cách hút máu. Tôi biết nó được cập nhật theo phiên bản Trung Quốc, nhưng tôi nghĩ nó phải phù hợp với trò chơi. Và nếu muốn tạo sự phá cách, sao không đề nghị mọi người thay trang phục truyền thống áo dài Việt Nam sẽ được game thủ ủng hộ nhiều hơn. Nhưng nó làm mất chất lượng của trò chơi mà không có bất kỳ ý nghĩa nào. “

“Nghe Chân Nhi nói bây giờ là thành Lâm An, Tương Dương xuất hiện toàn là cao niên, lão tổ, nhi tử – hình tượng gia tộc kiểu mẫu của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện nay, nhưng thà dùng gà còn hơn chính xác.” những con vịt mới toanh. Trò chơi kiếm hiệp cổ trang mà tóc gáy, kính đen, không nói nên lời ”.

“Bên ngoài trang phục chỉ thêm phần hút máu, càng ngày càng xấu, tôi không thấy trang phục đó có gì đẹp, phải nói là xấu, mất hết chất game. Có cảm giác như nhìn avatar trong game Nông trại vui vẻ chứ không phải VLTK Mobile nữa ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp rũ bỏ vẻ đẹp kiếm hiệp cổ trang để đi thời thượng?  2

“Cái Bang cũng giống Super Xayda, sau khi tôi nhuộm cái đầu vàng này, mọi người gọi tôi là Tây ba lô. Sắp tới không cần cưỡi ngựa nữa, chuyển sang ô tô cho phù hợp với cái đầu vàng này =)))) ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp rũ bỏ vẻ đẹp kiếm hiệp cổ trang để đi thời thượng?  3
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp rũ bỏ vẻ đẹp kiếm hiệp cổ trang để đi thời thượng?  4

“Vì hiện tại VLTK Mobile đã thay đổi các môn phái thành 4 loại tướng nên tốt nhất bạn nên bán trang phục theo bộ riêng cho từng môn phái. Ví dụ như Tiêu Dao có ngoại hình của Triệu Tử Long, Thiên Vương có ngoại hình của Áo Dài hay Trương Phi,… Ngoại cảnh nên đi theo hướng kiếm hiệp đúng với bản sắc của game chứ không nên đi chệch hướng như thế này. . Quá thất vọng ”.

“VLTK Mobile là người kế thừa và phát huy những tinh hoa của tượng đài VLTK, nhưng hãy xem cách họ phát huy những tinh hoa đã bay ra khỏi phạm vi của dòng game kiếm hiệp kinh điển. Không biết VLTK Mobile sẽ hiện đại hóa hơn đến mức nào? ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp rũ bỏ vẻ đẹp kiếm hiệp cổ trang để đi thời thượng?  5

Hi vọng với sự đổi mới của mình trong năm 2018, chất lượng của game nhập vai kiếm hiệp cổ trang sẽ không sớm phai nhạt trong VLTK Mobile. Bởi đây luôn là thứ được rất nhiều game thủ lâu năm yêu thích và theo đuổi.

Xem chi tiết bài viết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị rũ bỏ nét đẹp kiếm hiệp cổ trang để tiến đến thời thượng?

#Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #chuẩn #bị #rũ #bỏ #nét #đẹp #kiếm #hiệp #cổ #trang #để #tiến #đến #thời #thượng

Là sản phẩm game mobile nối tiếp thành công của dòng game kiếm hiệp tình duyên nhưng những thay đổi gần đây của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến game thủ vô cùng hoang mang khi thế giới cổ trang đó đang dần biến mất.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Như các bạn đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là tựa game nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Seasun và do cha đẻ của game VLTK – Kingsoft vận hành, sau đó được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Là sản phẩm mở đầu cho dự án Kiếm Hiệp Tình Duyên Tam Bộ Khúc, VLTK Mobile kế thừa và phát huy những tinh hoa của tượng đài game kiếm hiệp tình duyên VLTK. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, VLTK Mobile đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo game thủ.

Đến tận thời điểm này, khi trên thị trường có rất nhiều tựa game bom tấn đề tài kiếm hiệp, võ hiệp khác ra mắt nhưng không thể tạo nên được thành công vang dội như của VLTK Mobile. Ngoài việc đem đến cho người chơi một không gian đậm chất kiếm hiệp tình duyên như thời VLTK, VLTK Mobile còn không ngừng cập nhật, làm phong phú hành trình trải nghiệm của người chơi bằng những tính năng, hoạt động thú vị.

Tuy nhiên không ít lần những thay đổi của VLTK Mobile khiến cộng đồng game thủ dậy sóng, tạo ra những luồng ý kiến trái chiều và phản đối kịch liệt. Và mới đây nhất việc cửa hàng Kỳ Trân Các bắt đầu bán ngoại trang mới có tên gọi Tà Mị Quyên Cuồng khiến nhiều game thủ cho rằng VLTK Mobile đang đánh mất dần vẻ đẹp vốn có của dòng game kiếm hiệp cổ trang.
“Game kiếm hiệp mà ngoại trang như thời hiện đại. Game hết ý tưởng rồi à, hay chỉ nghĩ đến việc làm sao để hút máu thôi. Biết là cập nhật theo bản Trung Quốc nhưng thiết nghĩ cũng nên phù hợp với game. Còn nếu đã muốn tạo phá cách, sao không kiến nghị người ta thay đổi thay trang phục truyền thống áo dài Việt Nam, sẽ được game thủ ủng hộ hơn đấy. Chứ làm mất chất của game mà lại chẳng có ý nghĩa gì”.
“Nghe Chân Nhi bảo là giờ thành Lâm An, Tương Dương xuất hiện toàn đàn anh, đàn chị, đàn con – hình ảnh của gia đình kiểu mẫu hiện nay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhưng nên dùng chính xác hơn là đàn gà, đàn vịt mới phải. Game kiếm hiệp cổ trang mà cho ra ngoại trang tóc vuốt keo, đeo kính đen, cạn lời”.
“Ra ngoại trang chỉ thêm hút máu chứ được gì, càng ngày càng nát, chả thấy bộ ngoại trang đó có gì đẹp, phải nói là xấu đê tiện, mất hết chất game. Cảm giác như nhìn mấy cái avatar trong game Nông Trại Vui Vẻ chứ không phải VLTK Mobile nữa”.

“Cái Bang gì mà giống Siêu Xayda, sau khi mình nhuộm thành quả đầu vàng này thì ai cũng gọi mình là Tây ba lô. Sắp tới chắc không cần phải cưỡi ngựa, chuyển sang đi xe hơi luôn cho nó hợp cái quả đầu vàng chóe này =))))”.

“Vì giờ VLTK Mobile đã thay đổi các môn phái về thành 4 kiểu hình chung rồi nên tốt nhất ngoại trang nên bán theo bộ riêng cho từng môn phái. Ví dụ Tiêu Dao có ngoại trang Triệu Tử Long, Thiên Vương thì có ngoại trang Ngao Bái hoặc Trương Phi,…ngoại trang thì nên theo hướng kiếm hiệp theo đúng bản sắc của game chứ đừng nên đi chệch hướng như thế này. Quá thất vọng”.
“VLTK Mobile là người kế thừa và phát huy tinh hoa của tượng đài VLTK, nhưng hãy xem cách mà họ phát huy tinh hoa đã bay ra khỏi phạm vi của dòng game kiếm hiệp tình duyên cổ trang đặc trưng mất rồi. Không biết rồi VLTK Mobile sẽ còn hiện đại hóa đến mức nào nữa?”.

Hy vọng rằng với sự đổi mới của mình trong năm 2018 thì cái chất game nhập vai kiếm hiệp cổ trang sẽ không sớm bị phai mờ trong VLTK Mobile. Bởi lẽ đây luôn là thứ từng được rất nhiều fan game thủ lâu năm yêu mến và theo đuổi.

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button