Hướng Dẫn

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Khai hỏa những lượt trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 

Vào 21h tối nay, vòng sơ loại Võ Lâm Minh Chủ Season 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ diễn ra trên các máy chủ từ S1 đến S190.

Sau gần 2 tuần chuẩn bị, cộng đồng Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile đang nóng hơn bao giờ hết khi “tiếp lửa” Võ Lâm Minh Chủ mùa 2.

Theo lịch trình đã thông báo, đúng 21h tối nay 19/10, người chơi sẽ bắt đầu tranh tài tại máy chủ mình đang chơi để giành vé vào vòng trong dựa trên tính năng tranh đoạt bang phái.

Mùa giải Võ Lâm Minh Chủ năm nay cũng được chia thành 2 giải đấu để đảm bảo tương quan về số lượng và cấp độ Giáp của người chơi.

Theo đó, các game thủ trong S1 – S110 sẽ thi đấu giải Siêu hạng; cầu thủ S111 – S190 là Premier League.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Bắn những trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ Season 2 1

Vòng Sơ loại là vòng loại trực tiếp đầu tiên, diễn ra “nội bộ” từng môn phái tại mỗi máy chủ. Chỉ những người chơi đạt hạng 1 và hạng 2 ở mỗi phe mới có thể tiến tới Vòng loại.

Như vậy, từ mỗi máy chủ sẽ có 28 người chơi đại diện cho 14 môn phái tham gia Đấu trường của mỗi bộ phận.

Có thể nói, Vòng Sơ khảo vừa là bước khởi đầu, vừa là cơ hội cuối cùng để người chơi tiến gần đến ngôi vị Tối cao trong game. Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile.

Để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cần đặc biệt lưu ý những quy định chuyên nghiệp và khắt khe của Ban tổ chức đã được công bố trên trang chủ.

  • Tài khoản đăng ký và tham gia giải đấu phải là tài khoản đã được định danh phù hợp với quy định của Điều khoản sử dụng trò chơi.
  • Mỗi cá nhân chỉ được phép sử dụng 1 tài khoản; một tài khoản chỉ được phép sử dụng 1 nhân vật để tham gia giải đấu. Người chơi không được phép thay đổi tên nhân vật của mình trong suốt giải đấu.
  • Người chơi phải đăng nhập và tham gia các tính năng, đăng ký đúng thời gian BTC đã thông báo. Trường hợp người chơi không đăng nhập và / hoặc tham gia không đúng tính năng, không đăng ký đúng hạn sẽ bị coi là từ bỏ quyền tham gia, sẽ bị tước quyền tham gia và bị loại khỏi giải đấu.
  • Người chơi tự chịu trách nhiệm về trang thiết bị, đường truyền internet để tham gia giải đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Bắn những trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ season 2 2

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ bị truất quyền thi đấu và tước bỏ mọi kết quả / giải thưởng trong các trường hợp sau:

  • Trong các trận đấu 1vs1, người chơi không gây sát thương lên đối thủ; Trong trường hợp cả hai đấu thủ trong một trận đấu đều không gây sát thương cho đối thủ của họ, thì cả hai đấu thủ sẽ bị RA ĐỜI.
  • Người chơi sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng, công cụ nào để can thiệp vào Game, đặc biệt là trong quá trình thi đấu.
  • Người chơi có bất kỳ hành vi gian lận nào, lợi dụng lỗi (bug) của Game để giành lợi thế hơn người chơi khác trong quá trình thi đấu.
  • Trường hợp BTC nhận thấy đấu thủ nào thi đấu không đúng với tinh thần thượng võ, có biểu hiện tiêu cực thì BTC có quyền BỎ game thủ đó.
  • Người chơi bị xử lý vì vi phạm Điều khoản Sử dụng của Trò chơi, dù là trong hay ngoài giải đấu
  • Người chơi thay đổi tên nhân vật của họ trong suốt giải đấu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Bắn những trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ season 2 3

Các giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng cho khách hàng trúng thưởng.

Võ Lâm Minh Chủ vốn là giải đấu cá nhân lớn nhất cả về quy mô lẫn mức độ kịch tính trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

So với mùa 1, Võ Lâm Minh Chủ 2022 đã điều chỉnh luật thi đấu đơn giản hơn nhưng cũng khắt khe hơn.

Lịch thi đấu cũng được sắp xếp hợp lý hơn, hầu hết rơi vào các ngày cuối tuần và buổi tối để đảm bảo tất cả người chơi đều có thể tham gia.

Đặc biệt, mùa thứ 2 ghi nhận sự góp mặt của 2 môn phái mới là Tiêu Dao và Đường Môn, hứa hẹn mang đến nhiều chiến thuật và phong cách chơi bất ngờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Bắn những trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ season 2 4

Lịch thi đấu của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2.

Chỉ còn ít giờ nữa, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 sẽ chính thức “khai hỏa” trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Nếu đã nuôi ước mơ trở thành cao thủ võ thuật, điều bạn cần làm ngay bây giờ là “hóa trang” thật kỹ lưỡng và chuẩn bị tâm lý cũng như điện thoại, đường truyền internet để có thể tham gia giải đấu một cách suôn sẻ. đảm bảo sẽ thể hiện phong độ đỉnh cao ngay từ Vòng sơ khảo tối nay.

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Khai hỏa những lượt trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 

#Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #ngày #Khai #hỏa #những #lượt #trận #đầu #tiên #của #Võ #Lâm #Minh #Chủ #mùa

Lịch game

27-10

27-10

26-10

26-10

20-10

19-10

19-10

18-10

18-10

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Khai hỏa những lượt trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 

Team Huyenthoainaruto – 19/10/2022 – Tin game mobile mới

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngôn ngữ:

Trang chủ

21g tối nay 19/10, Vòng Sơ Tuyển giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ diễn ra trên các máy chủ từ S1 đến S190. 
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Sau gần 2 tuần chuẩn bị, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang nóng hơn bao giờ hết trước thềm “khai hỏa” Võ Lâm Minh Chủ mùa 2.
Theo lịch thi đấu đã được công bố, đúng 21:00 tối nay 19/10, người chơi sẽ bắt đầu tranh tài tại máy chủ mình đang chơi để có được tấm vé tiến vào vòng trong dựa trên tính năng Thi Đấu Môn Phái. 

Mùa giải Võ Lâm Minh Chủ năm nay cũng được chia thành 2 hạng giải để đảm bảo tương quan về số lượng cao thủ và mức Binh Giáp của người chơi.
Theo đó, người chơi ở S1 – S110 sẽ tranh tài ở Hạng giải Siêu Cấp; người chơi S111 – S190 là Hạng giải Cao Cấp.

Vòng Sơ Tuyển là lượt đấu loại đầu tiên, diễn ra trong “nội bộ” từng phái tại mỗi máy chủ. Chỉ những người chơi đạt hạng 1 và 2 của mỗi môn phái mới có thể bước tiếp vào Vòng Loại.
Như vậy, từ mỗi máy chủ sẽ có 28 cao thủ đại diện cho 14 môn phái tham gia vào Đấu Trường mỗi hạng giải. 

Có thể nói, Vòng Sơ Tuyển vừa là bước đi đầu tiên, cũng là cơ hội cuối cùng để người chơi tiến gần đến ngôi vị Chí Tôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Để đảm bảo trong không bỏ lỡ cơ hội vàng này, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cần đặc biệt lưu ý những quy định chặt chẽ và chuyên nghiệp của Ban tổ chức đã được công bố tại trang chủ. 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tài khoản đăng ký và tham gia giải đấu phải là tài khoản đã được định danh theo đúng quy định tại Điều khoản sử dụng của Trò Chơi.
Mỗi cá nhân chỉ được phép sử dụng 01 tài khoản; một tài khoản chỉ được phép sử dụng 01 nhân vật để tham gia giải đấu. Người chơi không được phép đổi tên nhân vật trong suốt thời gian tham gia giải đấu.
Người chơi phải đăng nhập và tham gia các tính năng, báo danh đúng giờ theo thông báo của BTC. Trường hợp người chơi không đăng nhập và/hoặc không tham gia đúng tính năng, không báo danh đúng giờ thì được xem là đã từ bỏ quyền tham gia, bị xử thua và loại khỏi giải đấu.
Người chơi tự chịu trách nhiệm về thiết bị, kết nối internet để tham gia giải đấu. 

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ bị loại khỏi giải đấu và bị hủy bỏ mọi kết quả/phần thưởng trong các trường hợp sau:

Trong các trận đấu 1vs1, người chơi không gây ra sát thương nào lên đối thủ; trường hợp cả hai người chơi trong một trận đấu đều không gây ra sát thương nào lên đối thủ thì cả hai người chơi đó sẽ bị LOẠI.
Người chơi sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng, công cụ (tool) nào để can thiệp vào Trò Chơi, đặc biệt là trong quá trình thi đấu.
Người chơi có bất kỳ hành vi gian lận, lợi dụng lỗi (bugs) của Trò Chơi để giành lợi thế hơn so với người chơi khác trong thời gian thi đấu.
Trường hợp BTC nhận thấy bất kỳ người chơi nào thi đấu không đúng với tinh thần võ hiệp, có biểu hiện tiêu cực thì Ban Tổ Chức có quyền LOẠI người chơi đó.
Người chơi bị xử lý do vi phạm Điều khoản sử dụng của Trò Chơi, bất kể là trong hay ngoài giải đấu
Người chơi đổi tên nhân vật trong thời gian tham gia giải đấu.

Bộ giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng dành cho những người chiến thắng. 
Võ Lâm Minh Chủ vốn là giải đấu cá nhân lớn nhất, cả về quy mô và mức độ kịch tính, trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
So với mùa 1, Võ Lâm Minh Chủ 2022 đã có sự điều chỉnh về thể lệ thi đấu để đơn giản nhưng chặt chẽ hơn.
Lịch trình thi đấu cũng được sắp xếp hợp lý hơn, đa phần rơi vào ngày cuối tuần và buổi tối để đảm bảo tất cả người chơi đều có thể tham gia.
Đặc biệt, mùa giải thứ 2 ghi nhận sự tham chiến của 2 môn phái mới là Tiêu Dao và Dương Môn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chiến thuật và phong cách thi đấu đầy bất ngờ. 

Lịch trình thi đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 2. 
Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 sẽ chính thức “khai hỏa” trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Nếu đã ôm mộng làm minh chủ võ lâm, việc bạn cần làm ngay bây giờ là “lên đồ” thật cẩn thận và chuẩn bị tinh thần cũng như điện thoại và kết nối internet để có thể tham gia giải đấu một cách mượt mà, đảm bảo thể hiện phong độ đỉnh cao ngay từ Vòng Sơ Tuyển tối nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đồ hoạ: 2D Dung lượng: 1.5GB

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”V\u00f5 L\u00e2m Truy\u1ec1n K\u1ef3 1 Mobile”,”description”:”[:vi]T\u00e1i hi\u1ec7n 15 n\u0103m V\u00f5 L\u00e2m Truy\u1ec1n K\u1ef3 tr\u00ean n\u1ec1n t\u1ea3ng di \u0111\u1ed9ng.[:en]Reenacting the 15 years of JX Online on a Mobile platform.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/vo-lam-truyen-ky-1-mobile”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2021\/01\/afkmobi_logo_vo_lam_truyen_ky_1_mobile_hd.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.5″,”ratingCount”:78,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.5
trang chủ

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động giải đấu PK cá nhân kịch tính nhất năm, đi tìm tân Võ Lâm Minh Chủ

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những điểm đặc sắc nhất trong phiên bản Bách Thắng Dương Gia

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động 

Tặng 444 giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cảm nhận Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày Open Beta: Đông không tưởng!

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Couroland game nhập vai idle đồ họa “trẻ con” đầy cuốn hút

Game “sưu tập waifu” đồ họa chibi Echocalypse đã chính thức ra mắt hôm nay

Hóa thân thành “bạch cốt vương” chống lại binh đoàn quỷ trong Undead vs Demon

Huyenthoainaruto tặng nhiều gift code game Gomu Huyền Thoại giá trị

Trải nghiệm cảm giác trở thành một CEO vương giả đầy quyền lực trong WorkeMon

Dreamdale – Fairy Adventure game phiêu lưu kết hợp nông trại có đồ họa cực “nịnh mắt”

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm

Stickman AFK “nổ to” hơn mong đợi, cộng đồng game thủ Việt không ngớt lời khen ngợi

Game “sưu tập waifu” đồ họa chibi Echocalypse đã chính thức ra mắt hôm nay

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm

Hội Mộng: Hậu duệ Hồ Ly tỉnh giấc khiến giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lo lắng

Triệu Hồi Sư AFK – SohaGame công bố lộ trình ra mắt, tung sự kiện tặng giftcode “khủng” cho game thủ

Thiên Kiếm Chi Vân – Tuyệt phẩm MMORPG “Hiên Viên Kiếm” chuẩn bị độ bổ làng game Việt trong tháng 11/2022

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thần Thú Đại Chiến gây sốt cộng đồng game thủ Việt như thế nào?

Tân Thiên Long Mobile – VNG khoác áo mới cho bài hát chủ đề “Tình Giang Hồ”

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

12/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Scooby-Doo spinoff vừa công bố danh sách đầy đủ các diễn viên tham gia

11/10/2022

Scooby-Doo spinoff với nội dung người lớn mới đây đã chính thức công bố danh sách diễn viên đầy đủ bao gồm các ngôi sao mới đầy.

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Đoạn trailer của Super Mario Bros. tiết lộ giọng nói của diễn viên nổi tiếng

07/10/2022

Đoạn giới thiệu phim chính thức của Super Mario Bros. xuất hiện tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim hoạt hình chuyển thể từ loạt game mang tính biểu tượng của Nintendo.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Back to top button