Game Online

Vô Danh Kiếm Mobile gầy dựng được một cộng đồng lớn chỉ với bản Alpla Test

Vô Danh Kiếm Funtap (Vo Danh Kiem) không chỉ lôi cuốn người chơi bởi gameplay hấp dẫn mà còn giúp họ tìm lại được giá trị thực sự của tình bằng hữu, phu thê.


Chỉ sau vài ngày xuất hiện trên bản đồ làng game Việt, Vô Danh Kiếm Funtap đã làm cho cộng đồng game thủ hào hứng, mong muốn được trải nghiệm thêm nữa khi bản Alpha Test ngắn ngày khép lại.

Vô Danh Kiếm Mobile gầy dựng được một cộng đồng lớn chỉ với bản Alpla Test 0

Lý giải cho sự đông vui, thành công này nhiều chuyên gia cho rằng Vô Danh Kiếm Mobile đã hội tụ những thứ cần và đủ của một tựa MMORPG di động. Cho nên ngoài sự cuốn hút về mặt hình ảnh, giữ chân người chơi nhờ gameplay thì giá trị cộng đồng cũng được sản phẩm này đẩy lên ngưỡng cao nhất thông qua tính năng Bang hội, Tổ đội, Phu thê, Sư đồ vô cùng sâu.

Vô Danh Kiếm Mobile gầy dựng được một cộng đồng lớn chỉ với bản Alpla Test 1

Bởi lẽ trong một tựa game online bất kỳ, một cá nhân có thể mạnh nhưng tuyệt đối không mạnh thể bằng một tập thể. Tương tự, ai chơi game mà chẳng muốn mình mạnh hơn theo thời gian?

Có thể bạn muốn xem thêm: Vô Danh Kiếm Mobile không chỉ đẹp mà gameplay còn cực kỳ cuốn hút

Vô Danh Kiếm Mobile gầy dựng được một cộng đồng lớn chỉ với bản Alpla Test 2

Thì trong game Vô Danh Kiếm bạn sẽ tìm được những “sư phụ”, những bang chủ, những người huynh đệ, tỷ muội của mình thông qua một lô lốc tính năng liên quan từ nhiệm vụ, hoạt động săn boss, vận tiêu, chiến trường, loạn chiến vô cùng nhộn nhịp.

Đó là chưa kể đến những giá trị, lợi ích to lớn mà người chơi nhận được khi tham gia như KNB khóa, EXP, Trang bị, Nguyên liệu, Điểm vinh dự để dùng chúng bồi dưỡng, gia tăng sức mạnh cho chính bản thân.

Vô Danh Kiếm Mobile gầy dựng được một cộng đồng lớn chỉ với bản Alpla Test 3

Được biết sau khi đóng bản Alpla Test có reset dữ liệu thì NPH Funtap đang căng sức để hoàn thiện sản phẩm với phía đối tác Trung Quốc để sớm đưa sản phẩm vào phiên bản chính thức, phục vụ hàng trăm ngàn fan cuồng đang ngày đêm trông ngóng sự ra mắt của Vô Danh Kiếm Mobile.

Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button