Tin Tức

Vô Cực Tam Quốc là tựa game nhập vai đấu tướng thế hệ mới với lối chơi rất phóng khoáng

Vô Cực Tam Quốc sở hữu hình ảnh 3D bắt mắt, lối chơi nhập vai hành động đậm chất hành động, đi kèm với đó là hệ thống luyện và phát triển võ công cực kỳ chuyên sâu, đủ sức khiến người chơi khám phá cả ngày không biết chán. .

https://www.youtube.com/watch?v=TUyhB41-LkI

Không còn là những trận chiến theo lượt nhàm chán hay gò bó với những địa hình chiến đấu cố định và di chuyển ngang dọc hay đứng im theo kiểu bố trí trận địa đánh trước sau, chiêu cuối. Nếu không thì Vô cực Tam quốc Mang đến một lối chơi nhập vai cực kỳ phóng khoáng khi cho phép bạn thoải mái di chuyển 4 nhân vật cùng lúc vừa né đòn của đối thủ trong địa hình bản đồ rộng mở vừa có thể tùy ý kết hợp kỹ năng và đòn đánh. Thêm sát thương cực mạnh.

Chính những yếu tố này đã giúp trò chơi thành công vang dội tại thị trường Châu Á từ năm 2017 đến nay và được kỳ vọng sẽ mở ra một dòng game thẻ bài đầy thử thách cho game thủ Việt trong tương lai. phát hiện.

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Mặt khác, game mobile Vô Cực Tam Quốc còn hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game không chỉ đơn thuần mà còn là khung cảnh hỗn loạn phân tranh đẫm máu trong thời kỳ đất nước bị chia cắt bởi 3 thế lực lớn Ngụy – Thục – Ngô và các chư hầu, nhưng “thời gian làm nên anh hùng”. Trong bối cảnh tam thế, loạn chiến ấy, mỗi cá nhân cần phải rèn luyện bản thân, dám đối mặt với mọi thử thách để thay đổi vận mệnh của chính mình và biết đâu trở thành người làm lịch. lịch sử.

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Đến với Vô Cực Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình những danh tướng nổi tiếng trong lịch sử như Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân… đến từ các nước Ngụy, Thục, Ngô, Trung Lập. . Các danh tướng này được phân chia theo các loại Phong, Hỏa, Lôi, Thủy và sở hữu các phẩm chất khác nhau từ Thương – Chủ – Danh tướng. Tùy theo lựa chọn ban đầu về danh tướng, người chơi sẽ đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho nhân vật của mình để xây dựng đội hình chiến đấu trên chiến trường, dựng nước.

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Tất nhiên, Vô Cực Tam Quốc Funtap không chỉ là một game chiến thuật thẻ tướng thông thường, ngược lại, hệ thống đề cao việc sở hữu đội hình cơ động, không cần chờ lượt đánh, không cố định vị trí tướng. Người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu đánh theo chiến thuật riêng như đánh du kích, thả diều, phục kích, dồn quái vật để xả giận, đánh boss bất tỉnh và tung chiêu liên tiếp chẳng hạn.

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Vô Cực Tam Quốc là game nhập vai thế hệ mới với lối chơi vô cùng phóng khoáng

Vô Cực Tam Quốc còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường thời gian thực hấp dẫn nhất như Bang Chiến, Vương Chiến, Quốc Chiến,… những hoạt động được nhiều tín đồ mê chiến thuật mê mẩn. Trò chơi gây phẫn nộ lớn khi bổ sung tính năng Bói và cướp thoải mái. Vì vậy một lời khuyên khi bước vào thế giới Vô Cực Tam Quốc bạn nên kết thật nhiều đồng minh.

Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Xem chi tiết bài viết

Vô Cực Tam Quốc là tựa game nhập vai đấu tướng thế hệ mới với lối chơi rất phóng khoáng

#Vô #Cực #Tam #Quốc #là #tựa #game #nhập #vai #đấu #tướng #thế #hệ #mới #với #lối #chơi #rất #phóng #khoáng

Vô Cực Tam Quốc sở hữu hình ảnh 3D bắt mắt , lối chơi nhập vai đấu tướng đậm chất hành động đi kèm là hệ thống bồi dưỡng và phát triển võ tướng cực kỳ chuyên sâu đủ sức giữ chân người chơi khám phá cả ngày không chán.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Không còn là dạng đánh theo lượt nhàm chán hay gò bó với các địa hình giao tranh cố định và di chuyển hàng ngang hay đứng im một chỗ theo mô tuýp bố trận theo dạng trước – sau rồi ra chiêu kiểu chết dí nữa. Trái lại Vô Cực Tam Quốc mang đến một lối chơi nhập vai đấu tướng vô cùng phóng khoáng khi cho phép bạn tự do di chuyển cùng lúc 4 nhân vật vừa tránh né đòn đánh của đối phương trong địa hình map thoáng đãng vừa có thể tùy ý combo skill và hợp kích dồn sát thương cực chất nữa.
Chính những yếu tố này đã giúp trò chơi thành công vang dội tại thị trường Châu Á từ năm 2017 cho đến nay và được kỳ vọng sẽ mở ra một dòng game đấu thẻ tướng thách thức cực hạn đầy hay ho cho giới game thủ Việt vào khám phá.

Mặt khác game mobile Vô Cực Tam Quốc còn hứa hẹn mang đến không chỉ là một trò chơi đơn thuần mà còn là khung cảnh giao tranh loạn lạc đầy máu lửa trong thời kỳ đất nước bị phân chia bởi 3 thế lực lớn Ngụy – Thục – Ngô và chư hầu, thế nhưng “thời thế tạo nên anh hùng”. Trong bối cảnh thiên hạ tam phân, chinh chiến hỗn loạn đó mỗi cá nhân cần tự rèn luyện bản thân, dám đương đầu vượt qua mọi thử thách để thay đổi vận mệnh của chính bản thân và biết đâu sẽ trở thành người tạo nên lịch sử.

Đến với Vô Cực Tam Quốc, người chơi sẽ có thể lựa chọn cho mình những danh tướng lừng danh lịch sử như Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân…từ các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và khu vực Trung Lập. Những danh tướng này được phân chia theo chủng loại Phong, Hỏa, Lôi, Thủy và sở hữu phẩm chất khác nhau từ Thường – Kiệt nhân – Danh tướng. Tùy thuộc cách lựa chọn danh tướng ban đầu, người chơi sẽ đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho nhân vật của mình để xây dựng một đội hình chinh chiến sa trường, công thành dựng quốc.

Tất nhiên Vô Cực Tam Quốc Funtap không chỉ là game chiến thuật thẻ tướng thông thường trái lại hệ thống đề cao việc sở hữu trận hình cơ động, không cần đợi lượt để đánh, không cố định vị trí tướng. Người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu đánh theo chiến thuật của mình như đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc thả nộ, đánh boss bất tỉnh và tung liên hoàn chiêu chẳng hạn.

Vô Cực Tam Quốc còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường Liên server thời gian thực hấp dẫn nhất hiện nay như Bang Chiến, Vương Chiến,  Quốc Chiến,…những hoạt động được đông đảo fan cuồng chiến thuật mê mẩn. Game gây thù hằn rất lớn khi bổ sung tính năng Vận tiêu và cướp tiêu thoải mái. Vì thế một lời khuyên khi bước chân vào thế giới Vô Cực Tam Quốc bạn nên kết thật nhiều đồng minh.
Trang chủ https://vocuctamquoc.vn
Fanpage https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button