Tin Tức

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên

Đó chính là game mobile Tập Kích khi bước sang phiên bản 3.0 với chế độ chơi mới toanh mang tên Autobot đầy hiện đại.

https://www.youtube.com/watch?v=Z7I_9wFJUhs

Hóa thân thành những chiến binh robot khổng lồ chỉ xuất hiện trên màn hình thực sự là một trải nghiệm mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, vũ trụ Transformers và bối cảnh của nó Kích thước nhấn Đây là hai thế giới hoàn toàn khác nhau, và nếu bạn có ý định “vận chuyển” đến thế giới đang diễn ra cuộc chiến giữa lực lượng Liên minh và quân Phiến quân thì các chiến binh Autobot trong game đột kích cũng cần được đổi mới. Trả lại một chút nếu không muốn mang tiếng “phá game”.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn súng trực tuyến 1 đầu tiên của Việt Nam

Theo đó, tốc độ chiến đấu giờ đây cũng nhanh hơn, đi kèm với đó là sự nâng cấp khổng lồ về kho vũ khí, kỹ năng chiến đấu, áo giáp nhân vật … vv Tất cả mang đến cho người chơi, đặc biệt là những người hâm mộ Tập Kích cũ vừa có cảm giác bắn súng FPS quen thuộc vừa được khám phá sự mới mẻ những thứ từ cơ chế chiến đấu dựa trên tốc độ cho đến các phong cách chơi mới trong Episode 3.0 như Baa, Defense chẳng hạn. .

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn robot trực tuyến 2 đầu tiên

Về lối chơi, Kích thước nhấn 3.0 được đánh giá là có chiều sâu khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn súng. Để chế tạo một chú robot mạnh mẽ, người chơi cần cân nhắc nhiều yếu tố như khả năng cơ động, độ dày của áo giáp, khả năng hỗ trợ của động cơ hay hỏa lực và sức mạnh vũ khí. Bởi tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự linh hoạt của mỗi chú robot khi tham gia chiến đấu.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn súng trực tuyến 3 đầu tiên

Và từ đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game. Đặc biệt thông qua việc nâng cấp trang bị và vũ khí đa dạng sẽ có những mô hình kỹ năng chiến đấu riêng cho từng nhân vật. Tựu chung lại, Transformers mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc từ nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng về Robot hay series game offline nổi tiếng như Titanfall là một ví dụ điển hình.

Đại diện NPH VTC Mobile Chia sẻ: “Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của chế độ Autobot là hệ thống Robot được phân thành nhiều Class khác nhau, bao gồm Nhẹ, Trung bình và Nặng, mỗi Class Robot có những ưu điểm và kỹ năng đặc biệt riêng. kẻ thù của chính mình. Một lần nữa, yếu tố game nhập vai được lồng ghép khá khéo léo khi 3 Class Robot này có những tác động tương hỗ lẫn nhau. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp Robot của mình hoặc chế tạo Robot mới thông qua việc mua và lắp ráp các thành phần mới cũng như trang bị vũ khí tương thích với từng loại Robot.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn súng trực tuyến đầu tiên của robot 4

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn robot trực tuyến đầu tiên 5

Chế độ Autobot cũng mang đến trải nghiệm chân thực tuyệt đối với những tương tác vật lý sống động: Các Robot đều có điểm yếu riêng, và nếu bị tấn công vào những điểm yếu đó, Robot không chỉ mất đi một lượng lớn HP mà khả năng chiến đấu cũng giảm đi đáng kể. “

Trang chủ https://tapkich.vn/

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn robot trực tuyến đầu tiên

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn robot trực tuyến đầu tiên

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn robot trực tuyến đầu tiên

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn robot trực tuyến đầu tiên

Xem chi tiết bài viết

Việt Nam bất ngờ xuất hiện game mobile bắn Robot trực tuyến đầu tiên

#Việt #Nam #bất #ngờ #xuất #hiện #game #mobile #bắn #Robot #trực #tuyến #đầu #tiên

Đó chính là game mobile Tập Kích khi bước lên phiên bản 3.0 với chế độ chơi mới tinh mang tên Autobot đầy hiện đại.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Việc được hóa thân vào những chiến binh Robot khổng lồ vốn chỉ xuất hiện trên màn ảnh thực sự là một trải nghiệm mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên vũ trụ Transformers và bối cảnh Tập Kích là 2 thế giới hoàn toàn khác biệt, và nếu có ý định “xuyên không” tới thế giới đang diễn ra cuộc chiến tranh giữa lực lượng Liên Minh và Phiến Quân này, những chiến binh Autobot trong game Tập Kích cũng cần phải được tân trang lại một chút nếu không muốn mang tiếng “phá game”.

Theo đó tốc độ trận chiến giờ đây cũng được đẩy nhanh hơn đi kèm là sự nâng cấp khủng của kho vũ khí, kỹ năng bổ trợ tác chiến, giáp nhân vật…v…v…Tất cả mang đến cho người chơi, đặc biệt là các fan game Tập Kích cũ vừa có cảm giác bắn FPS quen thuộc vừa khám phá thêm những điều mới lạ từ cơ chế giao tranh thiên về tốc độ cho đến các kiểu chơi mới trong Tập Kích 3.0 như Bủa vậy, Phòng thủ chẳng hạn.

Về gameplay, Tập Kích 3.0 được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một Robot mạnh, người chơi cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ di chuyện, độ dày của giáp, động cơ hỗ trợ hay tầm hỏa lực lẫn uy lực của vũ khí. Bởi lẽ tất cả điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ linh hoạt của từng Robot khi tham gia chiến đấu. 

Và từ đó người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game. Đặc biệt thông qua việc nâng cấp trang thiết bị, vũ khí đa dạng sẽ cho ra các mô thức kỹ năng tác chiến riêng biệt cho từng nhân vật. Tựu chung Tập Kích Transformers mang đến cho người chơi một cảm giác quen thuộc từ rất nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng về Robot hay các seri game offline nổi tiếng như Titanfall là một ví dụ điển hình.

 
Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ: “Yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chế độ Autobot chính là hệ thống Robot được phân loại thành các Class khác nhau, bao gồm Hạng nhẹ, Hạng trung và Hạng nặng, mỗi Lớp Robot lại sở hữu ưu điểm cũng như kỹ năng đặc thù riêng. Một lần nữa, yếu tố game nhập vai lại được lồng ghép khá khéo léo khi 3 Lớp Robot này sở hữu sự tương tác khắc chế lẫn nhau. Bên cạnh đó người chơi có thể nâng cấp Robot của mình hoặc chế tạo Robot mới thông qua việc mua và lắp ráp các linh kiện mới cũng như trang bị các loại vũ khí tương thích với mỗi chủng loại Robot.

Chế độ Autobot còn mang tới những trải nghiệm về sự chân thực tuyệt đối với những tương tác vật lý sống động: Các Robot đều sở hữu những điểm yếu riêng, và nếu như bị công kích vào những điểm yếu đó, Robot không chỉ mất một lượng HP lớn, mà khả năng chiến đấu cũng bị suy giảm rõ rệt”.

Trang chủ https://tapkich.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button