Tin Tức

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online

Với hệ thống Pet đặc sắc của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, game thủ sẽ có rất nhiều điều thú vị để khám phá.

https://www.youtube.com/watch?v=JakQIbVh66A

Lưu ý: Tính năng này chưa có ở máy chủ Việt Nam.

Đối với những game thủ chơi game nhập vai thì hệ thống Pet (hay còn gọi là thú cưng) đã không còn là điều xa lạ. Được coi là bạn đồng hành với nhân vật chính, tùy vào từng game mà Pet sẽ có những vai trò khác nhau. Đôi khi chúng chỉ có tác dụng làm đẹp cho nhân vật, đôi khi lại là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng nhân vật khi chiến đấu. Thậm chí có những game cho phép phát triển Pet cực kỳ chuyên sâu khiến người chơi vô cùng thích thú.

Việc thu thập và nhân giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 0

Một trong số đó phải kể đến hệ thống Pet của Anh hùng xạ điêu Gamota, tựa game kiếm hiệp nhập vai mới được ra mắt cách đây ít lâu. Mặc dù tính năng này vẫn chưa chính thức được mở khóa nhưng rất nhiều game thủ đã chờ đợi bởi bộ sưu tập và nhân giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được cho là có nhiều điểm tương đồng với game. Thiên Long Bát Bộ (TLBB) trên PC.

Việc thu thập và nhân giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 1

Theo đó, hệ thống Pet trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có tên là Thú cưng, mở ra khi nhân vật đạt cấp độ 70. Người chơi có thể mang theo nhiều thú cưng trên người và kiếm chúng thông qua việc săn bắn trên bản đồ. . Mỗi loại thú cưng sẽ có những phẩm chất, thuộc tính khác nhau và quan trọng nhất là mức độ trưởng thành khác nhau.

Việc thu thập và nhân giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 2

Cấp độ trưởng thành càng cao thì các thuộc tính đi kèm khi thú cưng được thăng cấp sẽ càng cao (bao gồm sức mạnh đạo đường, đạo thân, các loại gân và cơ thể). Ngoài việc thăng cấp, người chơi có thể tiến hành tăng phẩm chất (nội công và ngoại trang), nâng cao tu vi và cốt tủy cho thú cưng của mình. Bên cạnh đó, một tính năng rất hay của thú cưng trong Anh Hùng Xạ Điêu mà các fan TLBB sẽ rất thích đó là ép kỹ năng.

Việc thu thập và nhân giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 3Việc thu thập và nuôi Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 4

Theo đó, mỗi thú cưng sẽ có 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động và sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ 1 – 2 kỹ năng ban đầu. Các kỹ năng đặc biệt chủ động sẽ hiện ra ngoài giao diện để người chơi trực tiếp sử dụng như một kỹ năng bình thường. Bạn có thể thoải mái ép các kỹ năng mới cho thú cưng của mình để hỗ trợ nhân vật chính được tốt nhất. Ví dụ, nếu bạn chơi Đảo Hoa Đào với sở thích buff máu, bạn có thể ép thêm kỹ năng chủ động và bị động vào vật nuôi để tăng khả năng hỗ trợ.

Việc thu thập và nhân giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 5

Nặn kỹ năng cho thú cưng có thể coi là một thú vui mà Anh Hùng Xạ Điêu mang đến cho game thủ. Nó tạo ra sự khác biệt giữa những người chơi vì tùy thuộc vào kỹ năng và sự may mắn sẽ tạo ra một thú cưng độc nhất vô nhị với các chỉ số và kỹ năng hoàn hảo. Tất nhiên là không hề dễ dàng, nó đòi hỏi một quá trình học hỏi chuyên sâu của người chơi mới có thể làm được.

Việc thu thập và nuôi Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 6

Hệ thống thú cưng có thể coi là một nét độc đáo mà Gamota mang đến cho game thủ. Bên cạnh việc dành thời gian phát triển nhân vật của mình, bạn sẽ có thể khám phá thêm việc thu thập và nâng cấp vật nuôi của mình. Chắc hẳn việc sở hữu một máy chủ thú cưng độc nhất vô nhị là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn hướng tới phải không nào?

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Xem chi tiết bài viết

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online

#Việcthu #thập #và #phối #giống #Pet #của #Anh #Hùng #Xạ #Điêu #Gamota #giống #hệt #Thiên #Long #Bát #Bộ #Online

Với hệ thống Pet (Sủng vật) đặc sắc của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, game thủ sẽ có rất nhiều thứ hay ho để khám phá.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Lưu ý: Tính năng này hiện chưa ra mắt ở máy chủ Việt Nam.
Đối với những game thủ hay chơi game nhập vai thì hệ thống Pet (hay còn gọi là thú nuôi) đã không còn là điều quá xa lạ. Được coi là những người bạn đồng hành với nhân vật chính, tùy vào từng game mà Pet sẽ có những vai trò khác nhau. Đôi khi chúng chỉ có tác dụng làm đẹp cho nhân vật, đôi khi lại là một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng nhân vật khi chiến đấu. Thậm chí, có những game còn cho phép phát triển Pet cực kỳ chuyên sâu khiến người chơi cực kỳ hứng thú.

Một trong số đó cần phải kể đến hệ thống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, tựa game kiếm hiệp nhập vai mới ra mắt cách đây ít lâu. Mặc dù vẫn chưa chính thức mở khóa tính năng này nhưng ngay từ bây giờ rất nhiều game thủ đã “lót dép” ngồi hóng bởi việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được cho là có nhiều điểm giống với game Thiên Long Bát Bộ (TLBB) trên PC.

Theo đó hệ thống Pet trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có tên gọi Sủng vật, mở ra khi nhân vật đạt cấp độ 70. Người chơi có thể mang theo nhiều sủng vật trên người và kiếm được chúng thông qua việc săn bắt trên bản đồ. Mỗi loại sủng vật sẽ có các phẩm chất, thuộc tính và quan trọng nhất là mức độ trưởng thành khác nhau.

Mức độ trưởng thành càng cao thì khi sủng vật lên cấp các thuộc tính đi kèm sẽ tăng càng cao (bao gồm lực đạo, thể phách, gân cốt và thân pháp). Ngoài việc tăng cấp, người chơi có thể tiến hành gia tăng tư chất (nội công, ngoại công), nâng ngộ tĩnh và căn cốt cho sủng vật của mình. Bên cạnh đó, một tính năng rất hay ho của sủng vật trong Anh Hùng Xạ Điêu mà fan TLBB sẽ rất thích đó chính là được ép kỹ năng.

Theo đó mỗi sủng vật sẽ có 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động và sẽ ngẫu nhiên xuất hiện từ 1 – 2 kỹ năng ban đầu. Riêng kỹ năng chủ động sẽ xuất hiện bên ngoài giao diện để người chơi trực tiếp sử dụng như một kỹ năng thông thường. Bạn có thể thoải mái ép thêm kỹ năng mới cho sủng vật của mình để việc hỗ trợ cho nhân vật chính trở nên tốt nhất. Ví dụ nếu bạn chơi Đào Hoa Đảo thiên về buff máu thì có thể ép thêm các kỹ năng chủ động và bị động vào sủng vật để tăng thêm khả năng hỗ trợ.

Việc ép kỹ năng cho sủng vật có thể coi là một thú vui mà Anh Hùng Xạ Điêu mang đến cho game thủ. Nó tạo ra sự khác biệt giữa người chơi với nhau bởi tùy thuộc tay nghề và sự may mắn sẽ tạo ra được một sủng vật độc nhất vô nhị với các chỉ số và kỹ năng thuộc hạng hoàn mỹ. Tất nhiên nó cũng không hề dễ dàng, đòi hỏi một quá trình tìm hiểu chuyên sâu của người chơi mới có thể làm được.

Hệ thống sủng vật có thể coi là một điểm đặc sắc mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang tới cho game thủ. Bên cạnh việc dành thời gian phát triển nhân vật, bạn sẽ có thể khám phá thêm việc thu thập và nâng cấp sủng vật của mình. Chắc chắc rằng việc sở hữu một sủng vật độc nhất server là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến, phải không?
Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button