Tin Tức

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng đi tìm truyền nhân của Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Game mobile Kiếm Vương Chi Mộng kể lại quá trình tu luyện Kiếm Linh – Bí kíp của Độc Cô Ngạo Kiếm Phi Thiên.

https://www.youtube.com/watch?v=_xIBeNags4w

Độc Cô Cầu Bại – nhân vật võ công danh giá nhất của Kim Dung và cũng là nhân vật bí ẩn được so sánh gần nhất với các vị thần trong tiểu thuyết võ hiệp. Và xuyên suốt trong các tác phẩm Kiếm Hiệp nổi tiếng của Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là một nhân vật huyền thoại, từ thuở sơ khai võ công đã được người trong giới giang hồ tôn làm đệ nhất cao thủ. Bộ kiếm pháp đặc sắc “Độc Cô Cửu Kiếm”, tính năng không dùng chiêu thức để giành chiến thắng bằng các chiêu thức quyền quý.

Ông được Kim Dung miêu tả là một người cực kỳ thông minh. Độc Cô Cầu Bại có kiếm pháp vô song, tung hoành thiên hạ, là cao thủ số 1 trong võ lâm, chưa từng nếm mùi thất bại. Tuy nhiên, nhà văn Kim Dung chưa bao giờ để lão già Du Cơ xuất hiện chính thức trong thế giới kiếm hiệp của mình.

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng để tìm người thừa kế Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại 1

Theo nhiều phỏng đoán, cuối đời, Solitude sống một mình với chim ưng và chết buồn vì không tìm được người có thể sánh ngang với kiếm thuật của mình, mong một lần thất bại. Tuy nhiên, một kiếm sĩ huyền thoại, một nhân vật hiếm có với tài năng, trí tuệ và nhân cách như vậy, liệu anh ta có phải là người chết vì tuổi già?

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng để tìm người thừa kế Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại 2

Một giả thuyết khác, giới giang hồ từng kể rằng, kể từ khi Độc Cô Cầu Bại biến mất, người luyện võ Độc Cô Cửu Kiếm đến cấp độ cao nhất đã đột phá lên một cấp độ mới và có khả năng tự hào về kiếm pháp. phi tian, thăng thiên trở thành thần tiên ngoài khả năng của người phàm. Độc Cô Cửu Kiếm có võ công cao siêu nào mà chỉ có những cao thủ phi thường mới có sức mạnh sánh ngang với thần tiên?

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng để tìm người thừa kế Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại 3

Đáp án chính xác có lẽ chỉ có Diệp Tử Phong – người thừa kế bí ẩn của Kiếm Ma – người đã truyền thụ bí mật về Cửu Kiếm Độc Cô Cầu Bại và tặng cho thanh kiếm thứ 4 Tử Vi Mượt Kiếm mới có thể giải đáp được. Sau bao nhiêu năm, một lần nữa câu chuyện truy tìm bí mật của Kiếm Hiệp Tu Tiên lại một lần nữa làm dậy sóng vì sự xuất hiện của Kiếm Vương Chi Mộng. Trò chơi kể lại quá trình tu luyện Kiếm Linh – Bí kíp của Ngạo Kiếm Phi Thiên của Độc Cô Tuyệt.

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng để tìm người thừa kế Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại 4

Được biết, Kiếm Vương Chi Mộng là game kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam kể câu chuyện đột phá về huyền thoại Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Kiếm Vương Chi Mộng sở hữu nền tảng đồ họa cách tân đẹp long lanh, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, cử động nhân vật linh hoạt. Đặc biệt, khi tham gia Funtap sản phẩm sắp ra mắt của NPH, chân của các nhân vật sẽ không bao giờ chạm đất. Vì mỗi nhân vật đều có khả năng Xuyên Không, cưỡi Chiến Luân, Tử Kỳ ..v.v… hoàn toàn miễn phí tạo cảm giác chiến đấu dũng mãnh.

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng để tìm người thừa kế Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại 5

Để tìm ra bí mật Độc Cô Cầu Bại, người chơi Kiếm Vương Chi Mộng sẽ đối mặt với những trận chiến ngàn người, diệt hàng trăm Boss khủng, Chi Vương đại chiến cho đến những tính năng cộng đồng thú vị như bang hội, bang hội,… Kết hôn, sinh con. ,… Tất cả đã tạo nên một thế hệ Kiếm Hiệp Tu Tiên mới đầu tiên tại Việt Nam rất đáng để trải nghiệm.

Với thông tin nóng hổi này, Kiếm Vương Chi Mộng hứa hẹn sẽ trở thành cuộc chiến của các Kiếm Vương trong công cuộc tìm kiếm Thần Kiếm – Truyền Kỳ Độc Cô Cầu Bại.

Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/
Trang chủ: https://kiemvuongchimong.vn

Xem chi tiết bài viết

Vào game Kiếm Vương Chi Mộng đi tìm truyền nhân của Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

#Vào #game #Kiếm #Vương #Chi #Mộng #đi #tìm #truyền #nhân #của #Kiếm #Độc #Cô #Cầu #Bại

Game mobile Kiếm Vương Chi Mộng kể lại quá trình tu luyện Kiếm Linh – Bí kip có thể Ngạo Kiếm Phi Thiên của Độc Cô. 

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Độc Cô Cầu Bại – Nhân vật có võ công chí tôn nhất của Kim Dung và cũng là nhân vật bí ẩn được so sánh gần với các vị thần tiên nhất trong các tiểu thuyết võ học. Và xuyên suốt các tác phẩm Kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là một nhân vật huyền thoại, từ thuở võ lâm sơ khai, ông đã được người trên giang hồ tôn là đệ nhất cao thủ bởi bộ kiếm pháp tuyệt học “Độc Cô Cửu Kiếm”, đặc tính dùng vô chiêu chiến thắng hữu chiêu.

Ông được Kim Dung mô tả một người thông minh tuyệt đỉnh. Độc Cô Cầu Bại kiếm thuật vô song, tung hoành thiên hạ là cao thủ số 1 trong võ lâm, chưa bao giờ nếm mùi thất bại. Tuy nhiên, nhà văn Kim Dung chưa bao giờ để lão nhân Độc Cô xuất hiện một cách chính thức trong thế giới kiếm hiệp của mình.

Theo như nhiều người phỏng đoán, cuối đời Độc Cô sống cô quạnh với chim điêu và chết trong buồn bã vì không thể tìm được một người có thể địch nổi kiếm thuật của ông ta, chỉ mong một lần thất bại mà không được. Thế nhưng, một huyền thoại kiếm khách, một nhân vật hiếm có bởi cả tài năng, trí tuệ lẫn nhân cách như thế liệu có an phận chết già hay ko?

Ở một giả thuyết khác, giang hồ từng tương truyền rằng, kể từ khi Độc Cô Cầu Bại mai danh ẩn tích – người luyện võ công Độc Cô Cửu Kiếm tới mức thượng thừa đã đột phá lên một tầng mới và có khả năng ngạo kiếm phi thiên, thăng thiên thành tiên vượt qua khả năng của người phàm. Liệu rằng trên Độc Cô Cửu Kiếm còn một môn võ công cao siêu hơn chỉ dành cho những cao thủ bất phàm có thực lực sánh ngang thần tiên?

Câu trả lời chính xác chắc chỉ có Diệp Tử Phong – truyền nhân bí ẩn của Kiếm Ma – truyền thụ cho bí pháp Độc Cô Cửu Kiếm và trao cho thanh kiếm thứ 4 Tử Vi Nhuyễn Kiếm mới có thể trả lời được. Sau bao nhiêu năm, một lần nữa câu chuyện truy tìm bí kíp Kiếm Hiệp Tu Tiên lại một lần nữa dậy sóng quần hùng vì sự xuất hiện của Kiếm Vương Chi Mộng. Tựa game kể lại quá trình tu luyện Kiếm Linh – Bí kip có thể Ngạo Kiếm Phi Thiên của Độc Cô. 

Được biết, Kiếm Vương Chi Mộng là tựa game kiếm hiệp tu tiên đầu tiên tại Việt Nam kể về câu chuyện đột phá của huyền thoại Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Kiếm Vương Chi Mộng sở hữu nền tảng đồ họa cách tân đẹp long lanh, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, động tác nhân vật uyển chuyển. Đặc biệt, tham gia vào sản phẩm sắp ra mắt của NPH Funtap chân của các nhân vật sẽ không bao giờ chạm đất. Bởi mỗi nhân vật đều có khả năng Xuyên Không, cưỡi Chiến Luân, Tọa Kỵ..v…v…hoàn toàn miễn phí tạo cảm giác chiến đấu muôn phần uy dũng.

Để tìm được bí kíp của Độc Cô Cầu Bại, người chơi Kiếm Vương Chi Mộng sẽ đối mặt trong những trận chiến vạn người, diệt hàng trăm Boss khủng, đại chiến Chi Vương cho đến các tính năng cộng đồng thú vị như bang hội, kết hôn, sinh con,…Tất cả đã tạo nên một thế giới Kiếm Hiệp Tu Tiên thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam rất đáng để trải nghiệm.
Với thông tin nóng hổi này Kiếm Vương Chi Mộng hứa hẹn sẽ trở thành cuộc chiến của các Kiếm Vương trong hành trình truy tìm Kiếm Linh – Chân truyền của Độc Cô Cầu Bại.
Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/
Trang chủ: https://kiemvuongchimong.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button