Game Online

Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt

Dù có số lượng người chơi dồn vào server rất lớn, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) vẫn mang tới những trải nghiệm hoàn mỹ nhất.


Như vậy thì công sức, tâm huyết ngóng trông và ủng hộ Vân Mộng Tứ Thời Ca của cộng đồng game thủ Việt đã được đền đáp xứng đáng khi tựa game này đã chính thức ra mắt. Và không hề quá lời khi nói Vân Mộng Tứ Thời Ca của Funtap là tên tuổi được kỳ vọng nhiều nhất trong năm 2020 khi mà 2 server đầu tiên của tựa game này chỉ mất có hơn 2 giờ đồng hồ đã bị lấp đầy bởi các tín đồ gacha.

Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt 0

Thậm chí ở thời điểm buổi tối trước ngày ra mắt Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile đã chễm chệ ở vị trí TOP 1 bảng xếp hạng trò chơi miễn phí trên App Store. Đây chính là một minh chứng cho sức hút khó lòng cưỡng lại được của game Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile, đồng thời tạo ra một kỳ tích khi tựa game này đạt được #1 ngay từ khi… chưa ra mắt.

Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt 1

Theo một số nguồn tin từ NPH Funtap, đã có tới hơn 100,000 Yêu Linh Sư chính thức phiêu du cùng Vân Mộng Tứ Thời Ca chỉ riêng trong buổi sáng ngày 22/07.

Hiện Group và Facebook chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng đang cực nóng với số lượng bài đăng được tính theo phút. Những bài đăng này phần lớn là chia sẻ trải nghiệm ngày ra mắt, cảm nhận của người chơi hoặc đơn giản chỉ là… khoe khoang nhân phẩm khi triệu hồi được 10 Yêu Linh hạng R.

Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt 2
Niềm hạnh phúc giản đơn của người chơi khi có được những Yêu Linh mạnh mẽ

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến fan game nhập vai đánh theo lượt không hề thấy thất vọng

Dĩ nhiên, bên cạnh những người chơi kém may mắn thì cũng có khá nhiều Yêu Linh Sư “bộc phát nhân phẩm” và triệu hồi được Yêu Linh SSR. Việc triệu hồi phụ thuộc phần lớn vào may mắn vô hình chung đã tạo ra hàng tá sắc thái cảm xúc khác nhau cho người chơi, tô điểm thêm cho bức tranh toàn cảnh đầy màu sắc trong ngày ra mắt game.

Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt 3
Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt 4

Những Yêu Linh Sư chưa may mắn sở hữu Yêu Linh SSR nào cũng không có gì phải quá lo lắng. Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap vẫn tiếp tục mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn cùng những gói ưu đãi hợp lý khó có thể bỏ lỡ. Đây chính là cơ hội cho người chơi có thể tích lũy thêm nhiều tài nguyên hơn và tiếp tục tìm kiếm những vị tướng SSR yêu thích của riêng mình.

Tải game: https://vanmong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button