Tin Tức

Valorant vượt mặt hàng loạt ứng cử viên sáng giá giành lấy giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm


Sau rất nhiều những nỗ lực phát triển thì Valorant cũng giành được giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm danh giá

Esports Game Awards hiện đang là sự kiện được làng game thế giới hết mực quan tâm với hàng loạt những trò chơi nổi tiếng cùng xuất hiện để so tài và giành lấy những danh hiệu cao quý nhất.

Valorant vượt mặt hàng loạt ứng cử viên sáng giá giành lấy giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm

Những trò chơi được đề cửa tại Esports Awards 2021 bao gồm LMHT, Free Fire, CS:GO, Call of Duty, Rocket League, Rainbow Six Siege, DOTA 2, PUBG Mobile, Valorant và Over Watch. Kết quả thì Valorant đã đánh bại được toàn bộ những tựa game Esports xuất sắc khác để có thể trở thành Tựa Game Esports Của Năm 2021.

Valorant vượt mặt hàng loạt ứng cử viên sáng giá giành lấy giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm 2

Valorant vượt mặt hàng loạt ứng cử viên sáng giá giành lấy giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm 3

Không chỉ Valorant và cả Liên Minh: Tốc Chiến của Riot Games cũng đang nằm trong hạng mục Best Mobile Game, cùng sánh ngang với những siêu phẩm nổi tiếng như Fantasian, Genshin Impact, Marvel Future Revolution và Pokémon Unite.

Valorant vượt mặt hàng loạt ứng cử viên sáng giá giành lấy giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm 4

Valorant là một trò chơi được phát triển và phát hành bởi Riot Games, tại Việt Nam thì trò chơi này được phát hành thông qua nhà phát hành VNG với một cộng đồng game thủ hâm mộ đông đảo, hoạt động liên tục mỗi ngày.

Valorant vượt mặt hàng loạt ứng cử viên sáng giá giành lấy giải thưởng Tựa Game Esports Của Năm 5

Đây có thể được xem là một bước tiến lớn của Riot Games với chiến thắng của Valorant tại sự kiện Esports Game Awards 2021 và đây cũng là điều kiện để cho hãng game có thể tiếp tục phát triển trò chơi của mình mạnh mẽ hơn trong tương lai, nối gót LMHT để trở thành một trong nhưng tựa game Esports hấp dẫn nhất hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button