Tin Tức

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam!

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, game thủ Việt đã có thể trực tiếp trải nghiệm Vainglory 5vs5 ngay từ hôm nay, 13/02/2018.

Được phát hành trên iOS từ tháng 11 năm 2014 và sau đó 1 năm trên Android, Hư vinh nhanh chóng trở thành game MOBA trên di động hay nhất trên thị trường hiện nay. Với lối chơi độc đáo và đồ họa ấn tượng, Vainglory đã chinh phục hàng triệu game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Xét về độ hot của trò chơi này, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện tràn ngập trên các diễn đàn, tạp chí game và đặc biệt được các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung sử dụng để giới thiệu thiết bị. Mới của ông.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, có máy chủ Việt Nam!  0

Sau 4 năm vận hành và phát triển, bước sang năm 2018, Vainglory tiếp tục làm mới mình với việc ra mắt chế độ chơi 5vs5 theo tiêu chuẩn của một game MOBA hiện nay. Được giới thiệu tại Vainglory World Championship vào tháng 12/2017, 5vs5 là chế độ được nhiều người mong đợi sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Vainglory trong năm 2018, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ đam mê. yêu thích trò chơi MOBA trên điện thoại di động.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, có máy chủ Việt Nam!  Đầu tiên

Theo đó, chế độ 5vs5 đã chính thức ra mắt trong phiên bản mới (3.0) của Vainglory vào rạng sáng ngày 13 tháng 2. Điều đó đồng nghĩa với việc, tất cả game thủ trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam sẽ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí chế độ mới này mà không cần phải chờ đợi thêm nữa. Cùng với đó, máy chủ Vainglory Việt Nam cũng chính thức đi vào hoạt động. Việc Vainglory Việt Nam ra mắt thêm máy chủ có thể xem là một bước tiến lớn của Vainglory Việt Nam trong năm 2018. Đây là điều mà cộng đồng game thủ trong nước đã chờ đợi từ rất lâu bởi nó sẽ giải quyết được nỗi lo giật, lag. mỗi khi tôi chơi ở máy chủ nước ngoài trước đây.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, có máy chủ Việt Nam!  2

Phiên bản cập nhật Vainglory 3.0 cũng mang đến những bộ trang phục cực đẹp mang phong cách Tết và mùa Đông như: Red Lantern Gwen, Red Lantern Reza, Vox On Ice… Bên cạnh đó, các anh hùng và vật phẩm trong game cũng là những Super Evil. Megacorp đã sửa đổi để phù hợp hơn với phiên bản chiến đấu 5vs5. Gần như tất cả các anh hùng đều đã được sửa lại với việc tăng tốc độ di chuyển, tăng máu và giáp, cũng như tăng đáng kể tốc độ đánh.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, có máy chủ Việt Nam!  3

Theo tiết lộ, bên cạnh việc hỗ trợ ra mắt máy chủ Vainglory Việt Nam, năm nay NPH Gamota sẽ đồng loạt tổ chức các giải đấu Vainglory 5vs5 từ bán chuyên đến chuyên nghiệp nhằm tuyển chọn đội hình đủ khả năng tham gia các giải đấu. Vainglory 5vs5 trong khu vực và trên toàn thế giới.

Tải ngay Vainglory Arena tại:

Trang chủ: https://vainglory.vn/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/
Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

Xem chi tiết bài viết

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam!

#Vainglory #5vs5 #chinh #thưc #măt #đa #server #Viêt #Nam

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, game thủ Việt Nam đã có thể trực tiếp trải nghiệm Vainglory 5vs5 từ ngày hôm nay, 13/2/2018.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Ra mắt trên iOS từ tháng 11/2014 và sau đó 1 năm trên Android, Vainglory nhanh chóng trở thành tựa game MOBA hay nhất trên di động trên thị trường hiện nay. Với lối chơi độc đáo cùng đồ họa ấn tượng, Vainglory đã chinh phục được hàng triệu game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Xét về độ hot của tựa game này, chúng ta có thể nhận thấy sự xuất hiện tràn ngập trên các diễn đàn, tạp chí game và đặc biệt là được các hãng công nghệ lớn như Apple và Samsung sử dụng để giới thiệu các thiết bị mới của mình.

Sau 4 năm vận hành và phát triển, bước sang năm 2018, Vainglory tiếp tục làm mới mình với việc cho ra mắt chế độ chơi 5vs5 theo tiêu chuẩn của một game MOBA hiện nay. Được giới thiệu tại giải đấu Vainglory World Championship vào tháng 12/2017, 5vs5 là chế độ được nhiều người mong chờ sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Vainglory trong năm 2018, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ đam mê các game MOBA trên di động.

Theo đó, chế độ 5vs5 đã chính thức ra mắt trong phiên bản mới (3.0) của Vainglory vào rạng sáng ngày 13/2. Điều đó có nghĩa, toàn bộ game thủ trên thế giới, cũng như tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm chế độ mới này hoàn toàn miễn phí mà không cần phải chờ đợi thêm nữa. Cùng với đó, máy chủ Vainglory Việt Nam cũng chính thức đưa vào vận hành. Việc ra mắt thêm máy chủ Vainglory Việt Nam có thể xem là một bước tiến lớn đối với Vainglory Việt trong năm 2018. Đây là điều mà cộng đồng game thủ trong nước mong chờ từ rất lâu bởi nó sẽ giải quyết nỗi lo giật, lag mỗi khi chơi ở máy chủ nước ngoài trước đây.

Phiên bản cập nhật Vainglory 3.0 còn mang tới những bộ trang phục rất đẹp mang phong cách Tết và Mùa Đông như: Red Lantern Gwen, Red Lantern Reza, Vox On Ice… Bên cạnh đó, những hero, items trong game cũng được Super Evil Megacorp sửa đổi để phù hợp hơn với phiên bản chiến đấu 5vs5. Gần như tất cả các hero đều được sửa lại tăng tốc độ di chuyển, tăng máu và giáp, cũng như tốc độ tấn công cũng được tăng đáng kể.

Theo tiết lộ, ngoài việc hỗ trợ ra mắt máy chủ Vainglory Việt Nam, NPH Gamota sẽ đồng loạt tổ chức các giải đấu Vainglory 5vs5 từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp trong năm nay nhằm tuyển chọn đội tuyển đủ sức tham gia các giải đấu Vainglory 5vs5 trong khu vực và trên thế giới.
Tải ngay Đấu trường Vainglory tại địa chỉ:
Trang chủ: https://vainglory.vn/
Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

Người viết: Yến Trương

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button