Game Online

Unpacking – Trải nghiệm dọn dẹp đơn giản nhưng dễ nghiện của game thủ

Unpacking là tựa game giải đố với lối chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại dễ dàng gây nghiện đối với game thủ PC-Console.

Được phát triển bởi Witch Beam, Unpacking là tựa game giải đố thư giãn với lối chơi thú vị dành cho những game thủ yêu thích công việc sắp xếp nội thất. Qua đó nhiệm vụ của game thủ trong game khá đơn giản khi bạn chỉ việc kéo những món đồ ưa thích ra khỏi hộp và sắp xếp chúng sao cho thật đẹp mắt và hợp lý trong căn nhà mới.

Unpacking - Trải nghiệm dọn dẹp đơn giản nhưng dễ nghiện của game thủ 0

Bối cảnh của game khá đời thường khi game thủ nhận lời giúp đỡ một cô bạn bí ẩn chuyển nhà đến một địa điểm mới. Mỗi màn chơi sẽ diễn ra tại một căn phòng khác nhau với những thùng đồ chứa đầy những vật dụng cần thiết dành cho căn phòng đó và game thủ phải tinh ý sắp xếp sao cho phù hợp với không gian hạn chế trong phòng mà vẫn đảm bảo đầy đủ những vật dụng kỷ niệm của cô bạn.

Unpacking - Trải nghiệm dọn dẹp đơn giản nhưng dễ nghiện của game thủ 1

Lối chơi của game khá đơn giản khi chỉ xoay quanh việc sắp xếp, tuy nhiên chỉ đến khi trải nghiệm game thủ mới bất ngờ bởi độ hack não của game khi mỗi món đồ vật đều sẽ có công dụng và nơi ở phù hợp nhất. Qua đó game thủ phải tương tác tìm kiếm manh mối về sở thích cũng như lai lịch từng món đồ để có thể tìm ra nơi phù hợp nhất dành cho chúng.

Unpacking - Trải nghiệm dọn dẹp đơn giản nhưng dễ nghiện của game thủ 2
Unpacking - Trải nghiệm dọn dẹp đơn giản nhưng dễ nghiện của game thủ 3

Hiện tại Unpacking đã chính thức ra mắt trên Nintendo Switch, XBox One, Xbox Series X, S và PC thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Unpacking trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button