Tin Tức

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai

Trước sự mong đợi của game thủ, Hiệp Khách đã “nhá hàng” trailer cho bản cập nhật Vô Song Kiếm Khâm sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 18/07/2017.

Dù đã hé lộ một số thông tin về bản cập nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Vô Song lần này nhưng có lẽ vẫn chưa đủ để “nguôi ngoai” sự sốt ruột của game thủ Hiệp Khách. Và để chiều lòng các anh hùng của mình, Hiệp Khách đã tung ra trailer cực kỳ hấp dẫn của bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách và chính thức “bung lụa” vào ngày 18/07/2017.

Với bản cập nhật này của Võ Lâm Truyền Kỳ Vô Song, việc lần đầu tiên xuất hiện chiến trường PvP đẫm máu chẳng khác nào hành động “đổ thêm dầu vào lửa” khi mà tình địch trong Hiệp Khách vốn đã vô cùng khốc liệt. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội chưa từng có để game thủ thăng cấp PvP cũng như nâng cao khả năng PK.

Đừng cẩu thả khi lần này, Hiệp Khách tiếp tục thử thách giới hạn của biết bao anh hùng với sự xuất hiện của BOSS Khôi Lỗi hoàn toàn mới. Liệu Khôi Lỗi có thể gây ra trở ngại gì cho game thủ hay không, đây vẫn là một bí mật được giấu kín trong đấu trường Ngạo Lạt Liên server.

Tung trailer đầy kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức cập nhật vào ngày mai 1

Tung trailer đầy kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức cập nhật vào ngày mai 2

Không chỉ ra mắt nhiều tính năng mới, Hiệp Khách còn được bổ sung hàng loạt trang bị, thú cưỡi, hiệp sĩ mới, khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi tiếp tục được “sung sức” trong các trận chiến. đầy gian nan sắp tới.

Tung trailer đầy kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức cập nhật vào ngày mai 3

Tung trailer đầy kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức cập nhật vào ngày mai 4

Dù chỉ mới hé lộ trailer nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến game thủ đứng ngồi không yên và chờ đợi ngày được chính thức trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Vô Song. Hi vọng bản cập nhật này sẽ giúp Hiệp Khách tiếp tục kéo dài sức hút đối với các anh hùng đam mê game võ hiệp. Đừng bỏ lỡ những tính năng hot nhất tại bản cập nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Vô Song sẽ ra mắt vào ngày mai, 18/07/2017!

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại:

Trang chủ: https://hiepkhach.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

Xem chi tiết bài viết

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai

#Tung #trailer #kích #thích #Hiệp #Khách #Gamota #chính #thức #update #ngày #mai

Trước những mong chờ của game thủ, Hiệp Khách đã “nhá hàng” trailer cho bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 18/7/2017.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Dù đã hé lộ một vài thông tin về bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách lần này, nhưng có lẽ đó vẫn là chưa đủ để “xoa dịu” được sự nôn nóng của game thủ Hiệp Khách. Và để chiều lòng những anh hùng của mình, Hiệp Khách đã tung ra trailer cực kì hấp dẫn của bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách và ấn định chính thức “bung lụa” vào ngày 18/7/2017 tới đây.

Với bản update Vô Song Kiếm Khách lần này, sự xuất hiện lần đầu tiên của chiến trường PvP tháng đẫm máu như hành động “đổ thêm dầu vào lửa” khi sự ganh đua trong Hiệp Khách vốn đã vô cùng ác liệt. Không chỉ có vậy, đây cũng là cơ hội lớn chưa từng có để game thủ có thể tăng cấp PvP cũng như nâng cao khả năng PK.

Cũng đừng lơ là khi lần này, Hiệp Khách lại tiếp tục thách thức giới hạn của biết bao anh hùng với sự xuất hiện của BOSS Khôi Lỗi hoàn toàn mới lạ. Liệu Khôi Lỗi có thể gây ra những trở ngại gì cho các gamer, đây vẫn là một bí mật ẩn chứa trong đấu trường Ngõa Lạt Liên server.

Không chỉ cho ra mắt nhiều tính năng mới, Hiệp Khách còn bổ sung thêm loạt trang bị, thú cưỡi cũng như hiệp khách mới Vô Dịch khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khích khi tiếp tục được “tiếp sức” trong những cuộc chiến đầy cam go sắp tới.

Dù chỉ mới hé lộ trailer nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ làm game thủ đứng ngồi không yên chờ đợi đến ngày chính thức được trải nghiệm Vô Song Kiếm Khách. Mong rằng, bản cập nhật lần này sẽ giúp Hiệp Khách tiếp tục kéo dài được sức hút của mình đối với các anh hùng say mê thể loại game võ hiệp. Đừng bỏ lỡ những tính năng hấp dẫn nhất tại bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ được ra mắt vào ngày mai, 18/7/2017!
Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
Trang chủ: https://hiepkhach.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button