Tin Tức

Tứ kết Epicenter DOTA 2: Cuộc chiến của những 9K

Sau một ngày nghỉ ngơi, hôm nay Epicenter sẽ chính thức trở lại với các trận đấu Main Event trên sân khấu chính. Vòng bảng kết thúc với việc chúng ta xác định được 6 cái tên đi tiếp vào vòng loại trực tiếp,

17h00: iG vs Team Secret

Lần cuối cùng iG đối đầu với Secret là ở vòng bảng Kiev Major – nơi Puppey cho anh 2 trắng. Với việc thay đổi vị trí hỗ trợ, Secret vẫn đang duy trì được phong độ khá tốt ở vòng bảng. Đối thủ của họ – iG cũng dần bắt kịp meta để hạ gục những đối thủ yếu như Clutch Gamers và Planet Odd để lách qua khe cửa hẹp, nhưng vẫn tỏ ra lép vế trước những đội hạng nhất như VP và EG.

puppeyepi

Puppey và Midmonk đã sẵn sàng cho trận chiến.

21h00: Virtus Pro vs Team Liquid

Loạt thi đấu thứ 2 hôm nay cũng vô cùng thú vị khi Lil vừa tuyên bố muốn tái đấu EG trong trận chung kết. Nhưng để làm được điều đó, họ phải vượt qua Team Liquid. Mặc dù KuroKy và các đồng đội của mình đã có một ngày đầu tiên khá tệ, nhưng họ đã lội ngược dòng trở lại trong những ngày tiếp theo, đánh bại OG và Na’Vi để lọt vào tứ kết. Đây sẽ là cuộc đụng độ của nhiều người chơi MMRr: 5 (+1) 9K.

vpepi

VP không muốn dừng bước ở trận tứ kết này.

Mọi diễn biến của vòng playoffs Epicenter sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Theo playdota

Xem chi tiết bài viết

Tứ kết Epicenter DOTA 2: Cuộc chiến của những 9K

#Tứ #kết #Epicenter #DOTA #Cuộc #chiến #của #những

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, Epicenter sẽ chính thức quay trở lại ngày hôm nay với những trận đấu của Main Event trên sân khấu chính. Vòng bảng kết thúc với việc chúng ta xác định được 6 cái tên đi tiếp vào vòng playoffs,

17:00: iG vs Team Secret
Lần gần đây nhất iG đối mặt với Secret là ở vòng bảng Kiev Major – nơi mà Puppey đã cho Cháy sấp mặt 2 trắng. Với sự thay đổi ở vị trí support, Secret vẫn đang duy trì phong độ ổn ở vòng bảng. Đối thủ của họ – iG cũng dần dần bắt kịp meta để hạ gục các đối thủ yếu như Clutch Gamers và Planet Odd để lọt qua khe cửa hẹp, nhưng vẫn tỏ ra dưới cơ trước các team hạng nhất như VP và EG. 

Puppey và Midmonk đã sẵn sàng xung trận.
21h00: Virtus Pro vs Team Liquid
Series thứ 2 của ngày thi đấu hôm nay cũng cực kì hấp dẫn khi Lil vừa tuyên bố muốn tái đấu EG ở trận chung kết. Nhưng để làm được việc đó, họ buộc phải vượt qua Team Liquid. Tuy KuroKy và đồng đội có ngày thi đấu đầu tiên khá tệ hại, nhưng họ đã vùng dậy ở những ngày thi đấu sau đó, hạ OG và Na’Vi để lọt vào tứ kết. Đây sẽ là cuộc chạm trán của rất nhiều MMRr: 5(+1) player 9K.

VP không hề muốn dừng bước ở vòng tứ kết này.
Mọi diễn biến của vòng playoffs Epicenter sẽ được cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.
Theo playdota

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button