Tin Tức

[Tứ Kết 1- CKTG 2017] LZ 0 – 3 SSG: Rồng xanh gãy cánh!

Samsung Galaxy đã chơi với một bộ mặt rất khác so với Vòng bảng …

Ván 1

Đội hình ra sân của 2 đội

Một đội hình mà Longzhu khiến nhiều người nghĩ đến là đội mà họ đã từng đánh bại SKT trong trận Chung kết LCK 2017 với Thresh cho GorillA và Jax cho Khan. Trong khi Cuvee mang con bài Kennen lần đầu tiên xuất hiện tại CKTG để có thể đè bẹp Khan sớm thì đội hình Samsung lại lộ ý định bắt con bài Longzhu với việc Crown chọn Malzahar và Ambition chọn Sejuani. Đây mới chỉ là ván đấu đầu tiên trong trận đấu Bo5 giữa hai đội.

Trận đấu đã diễn ra với sự đẩy mạnh ngay từ đầu bởi các nhà đương kim vô địch LCK khi họ tiếp tục có những pha thi đấu tấn công dồn dập từ Khan, Cuzz và BDD. Đặc biệt trong số đó là pha Solokill đi đường giữa của Longzhu. Nhưng cho đến nay, kinh nghiệm của Ambition đang nói lên cùng với khả năng bao quát bản đồ cực tốt. BDD không có cách nào lăn cầu tuyết ở đường giữa, và vào cuối giai đoạn đi đường, những pha giao tranh tổng mạnh mẽ của Samsung đã phát huy tác dụng. Dù Khan đã rất cố gắng trong việc chia tách đẩy lẻ nhưng kinh nghiệm thừa của Cuvee không khiến đường trên của SSG phải ngộp thở. Hàng công rồng ngàn tuổi và bùa lợi Baron cho á quân thế giới 2016 và họ đã kết thúc trận đấu sau 44 phút thi đấu.

Trò chơi nổi bật

Ván 2

Đội hình ra sân của 2 đội

 Vòng tứ kết 1- CKTG 2017 LZ 0 3 SSG: Rồng xanh gãy cánh! 2

Một đội hình gần như tương tự như ván 1 của Longzhu Gaming với khả năng dồn ép từ cả 3 đường. Ambition tiếp tục có Sejuani, Crown sử dụng con bài khống chế Taliyah và CoreJJ chọn Taric để chống lại khả năng dồn sát thương của đội hình Longzhu.

Điều bất ngờ là 3 đường của Longzhu chơi chậm và chấp nhận để đối phương dồn ép để tạo khoảng trống gank cho Cuzz. Nhưng khi Khan chơi Cho’Gath để cho Shen của Cuvee đẩy, Longzhu đã mất hết lợi thế chọn và cấm của mình. Do đó, xạ thủ Ruler được tăng quá nhiều giáp nhờ chiêu cuối của Shen và hỗ trợ của Taric. Chưa kể việc sử dụng chiêu cuối của Crown một cách hoàn hảo. 2-0 cho Samsung Galaxy và Longzhu có nguy cơ trở thành hạt giống số 1 cuối cùng của CKTG năm nay bị loại.

Trò chơi nổi bật

Ván 3

Đội hình ra sân của 2 đội

 Vòng tứ kết 1- CKTG 2017 LZ 0 3 SSG: Rồng xanh gãy cánh! 3

Longzhu trong một tình huống phạt góc đã chọn ra những vị tướng tốt nhất mà họ có thể sử dụng. Trong khi đó, đội hình với bộ ba Shen– Sejuani và Taric tiếp tục được Samsung xây dựng để bảo vệ xạ thủ Ruler xả sát thương tối đa. Khan tiếp tục tung ra một vị tướng thiên về sát thương có thể khắc chế Longzhu.

Một trận đấu diễn ra rất chậm vì tính chất quá quan trọng của nó đối với Longzhu. Nhưng với khả năng xâm nhập rừng của Ambition cùng với Shen Unity, Samsung đã bắt được Gragas của Cuzz. Sau đó, họ có một tổ chức tháp pháo 4 người ở làn đường dưới và giành lấy tháp pháo đầu tiên. Mặc dù Khan đã rất cố gắng gồng gánh cả đội, nhưng anh ấy đành bất lực nhìn Samsung lần lượt hạ gục các mục tiêu lớn trên bản đồ và trụ. Trong tư thế mất 10.000 tiền và không còn gì để mất, Khan cùng toàn đội Longzhu lao vào giao tranh với đội hình Samsung, họ thất bại và mất đi 4 người. Samsung đã đẩy thẳng vào để giành lấy 2 trụ chính và kết thúc ván đấu cũng như kết thúc hành trình của Longzhu tại CKTG 2017.

Trò chơi nổi bật

Theo Lienminh360

Xem chi tiết bài viết

[Tứ Kết 1- CKTG 2017] LZ 0 – 3 SSG: Rồng xanh gãy cánh!

#Tứ #Kết #CKTG #SSG #Rồng #xanh #gãy #cánh

Samsung Galaxy đã thi đấu với một bộ mặt rất khác so với Vòng bảng…

Ván 1
Đội hình cấm chọn của 2 đội

Một đội hình mà Longzhu khiến nhiều người nghĩ tới 1 đội hình mà họ đã dùng để đả bại SKT tại Chung kết LCK 2017 với Thresh cho GorillA và Jax cho Khan. Trong khi đó Cuvee đem con bài Kennen lần đầu tiên xuất hiện tại CKTG để có thể đè đường Khan từ sớm, đội hình Samsung lộ rõ ý định bắt chết 1 quân bài của Longzhu với Crown lựa chọn Malzahar và Ambition lựa chọn Sejuani. Đây mới chỉ là ván đấu đầu tiên trong kèo đấu Bo5 giữa 2 đội.
Trận đấu diễn ra với nhịp đổ đẩy mạnh ngay từ đầu bởi các nhà đương kim vô địch LCK khi họ liên tiếp có những pha thi đấu hổ báo của Khan, Cuzz và BDD. Đặc biệt trong số đó phải để đến pha Solokill của người chơi đường giữa của Longzhu. Nhưng đến lúc này, kinh nghiệm của Ambition được lên tiếng với khả năng bao quát bản đồ cực tốt. BDD không có cách nào lăn cầu tuyết đường giữa và tới thời điểm kết thúc giai đoạn đi đường, đội hình giao tranh tổng cực mạnh của Samsung phát huy tác dụng. Mặc dù Khan rất cố gắng để đẩy lẻ nhưng kinh nghiệm có thừa của Cuvee không khiến cho đường trên SSG bị bóp nghẹt. Liên tiếp những bùa lợi rồng ngàn tuổi và Baron cho Á quân thế giới 2016 và họ kết thúc trận đấu sau phút 44 thi đấu.
Highlights ván đấu

Ván 2
Đội hình cấm chọn của 2 đội

Một đội hình gần như tương tự ván đấu thứ nhất cho đội tuyển Longzhu Gaming với khả năng ép đường từ cả 3 đường. Ambition tiếp tục có con bài Sejuani, Crown sử dụng con bài kiểm soát đường Taliyah còn CoreJJ lựa chon Taric nhằm mục tiêu khắc chế khả năng sốc sát thương của đội hình Longzhu.
Điều bất ngờ là 3 đường của Longzhu thi đấu chậm rãi và chấp nhận để đối phương đẩy đường nhằm tạo khoảng trống gank đường cho Cuzz. Nhưng khi mà Khan chơi Cho’Gath để cho Shen của Cuvee đẩy đường, Longzhu mất hết những lợi thế từ khâu cấm chọn. Hệ quả là xạ thủ Ruler có quá nhiều giáp được buff từ Shen chiêu cuối và Taric hỗ trợ. Cũng không thể không kể đến những pha sử dụng chiêu cuối hoàn hảo của Crown. 2-0 cho Samsung Galaxy và Longzhu có nguy cơ trở thành hạt giống số1 cuối cùng của CKTG năm nay bị loại.
Highlights ván đấu

Ván 3
Đội hình cấm chọn của 2 đội

Longzhu ở thế chân tường đã lựa chọn những vị tướng tốt nhất mà họ có thể sử dụng. Trong khi đó đội hình với bộ 3 Shen– Sejuani và Taric tiếp tục được Samsung xây dựng để bảo vệ cho xạ thủ Ruler được xả sát thương tối đa. Khan tiếp tục mang ra 1 vị tướng thiên về gây sát thương để có thể gánh được Longzhu.
Một trận đấu rất chậm được diễn ra vì tính chất quá quan trọng của nó đối với Longzhu. Nhưng một pha xâm nhập rừng đối phương của Ambition cùng Nhất thống của Shen, Samsung bắt chết được Gragas của Cuzz. Tiếp đó họ có pha tổ chức băng trụ 4 người ở đường dưới và lấy cái trụ đầu tiên. Khan mặc dù cực kỳ cố gắng để gồng gánh cả đội nhưng bất lực nhìn Samsung lấy đi lần lượt các mục tiêu lớn trên bản đồ và những cái trụ. Trong thế thua 10 nghìn tiền và không còn gì để mất, Khan và cả đội hình Longzhu lao ra giao tranh với đội hình Samsung, họ thất bại và mất 4 người. Samsung đẩy thẳng vào lấy 2 trụ bảo vệ nhà chính và kết thúc ván đấu đồng thời chấm dứt hành trình của Longzhu tại CKTG 2017.
Highlights ván đấu

Theo Lienminh360

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button