Tin Tức

TSM hoàn tất đội hình LMHT với viêc chiêu mộ 2 tuyển thủ Trung Quốc


Tổ chức esports Bắc Mỹ đã quyết định mang về một làn gió mới cho đội hình của mình vào năm sau.

Trong dấu chấm kết thúc mùa chuyển nhượng của làng LMHT Bắc Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải năm sau, TSM đã thông báo rằng họ vừa có được chữ kí của hai tuyển thủ LMHT Trung Quốc bao gồm đường giữa Zhu “Keaiduo” Xiong và hỗ trợ Wei “Shenyi” Zi-Jie.

TSM hoàn tất đội hình LMHT với viêc chiêu mộ 2 tuyển thủ Trung Quốc

Cả hai tuyển thủ này đều mới bước chân vào LMHT chuyên nghiệp chưa lâu. Keaiduo đang thi đấu dưới màu áo của đội tuyển Academy Thundertalk Gaming và ThunderTalk Gaming Young trong năm vừa rồi. Shenyi thì cũng đang chơi cho FunPlus Blaze từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 6 năm nay trước khi được chuyển lên đội hình chính ở vị trí hỗ trợ dự bị.

TSM hoàn tất đội hình LMHT với viêc chiêu mộ 2 tuyển thủ Trung Quốc 2

Vậy là đội hình của TSM đã chính thức hoàn thiện. Đường trên Huni, đi rừng Spica và xạ thủ Tactical là những cái tên sẽ xuất hiện cùng với 2 tuyển thủ Trung Quốc này trong mùa giải năm sau. Tổ chức cũng vừa công bố thêm những gương mặt mới của dàn HLV, và cựu HLV trưởng của Hong Kong Attitude là Chawy sẽ đảm nhiệm vai trò tương tự trong tổ chức Bắc Mỹ này. Chawy sẽ cùng với những HLV hiện tại đảm nhiệm vai trò dẫn dắt và phát triển đội tuyển để đạt được nhiều thành tựu tốt hơn vào năm sau khi một đội tuyển LMHT lừng danh trong lịch sử của khu vực Bắc Mỹ không gặt hái được quá nhiều thành công trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button