Game Online

True Skate – Trải nghiệm bay lượn tự do trên ván trượt dành cho mobile

True Skate là tựa game thê thao mô phỏng chân thực cảm giác tự do khi phi thân giữa không trung trên tấm ván trượt dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi True Axis, True Skate là tựa game mô phỏng độc đáo đem cảm hứng từ môn thể thao trượt ván và cảm giác tự do khi bay lượn trên không đến với game thủ mobile. Hiện tại game đã có mặt trên nền tảng Android và iOS với hơn 5 triệu lượt tải về cũng như vô số đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Thực chất True Skate không phải cái tên quá xa lạ, tuy nhiên cùng với đồ họa sống động và lối chơi mô phỏng chân thực, game nhanh chóng chiếm lấy tình cảm cộng đồng và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay. Đặc biệt lối chơi chạm lướt của game không chỉ mang đến trải nghiệm điều khiển ván trượt trên đầu ngón tay dành cho game thủ mobile mà còn là sự tự do tột cùng mỗi khi bạn thực hiện những pha phi thân lật ván.

True Skate - Trải nghiệm bay lượn tự do trên ván trượt dành cho mobile 1

Bên cạnh đó hệ thống sân trượt liên tục được cập nhật cũng như việc game thủ có thể ghi hình với hiệu ứng quay chậm (slow motion) hoặc tua ngược đều là cơ sở để game thủ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và thực hiện những cú nhảy để đời trong True Skate mà không lo vấn đề chấn thương như bên ngoài. Đặc biệt hệ thống thời trang và phụ kiện trong game thừa sức để thay đổi ngoại hình của các dân chơi trượt ván theo ý

True Skate - Trải nghiệm bay lượn tự do trên ván trượt dành cho mobile 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về True Skate trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button