Game Online

[TRỰC TIẾP] Vòng League FVPL Spring 2022 | Ngày 6 – Pro Gamer tiến đánh hạng 5 của The Geniuses🎁 Xem giải đấu nhận giftcode cùng cơ hội sở hữu gói khởi động từ minigame siêu dễ.
🔥 Giải đấu đã qua khỏi giai đoạn khởi động, giờ đây các đội tuyển cần cố gắng tích lũy từng điểm để nâng cao xếp hạng của mình. Thứ hạng chung cuộc càng cao thì đặc quyền tại vòng Chung Kết sẽ càng tốt.
🎮 Trận 1 – 16h00: TWz – WCK
🎮 Trận 2 – 17h00: TT – BOX
🎮 Trận 3 – 18h00: BRVT – DIH
🎮 Trận 4 – 19h00: PROG – TG
🎮 Trận 5 – 20h00: PLM – HSF
🔴 Vào xem và cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nào!
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
🔹 Trang chủ và tải game tại:
🌟 Kênh Facebook:
🎁 Nạp thẻ:
🍻 Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button