Tin Tức

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa!

Kế thừa gần như trọn vẹn lối chơi bắn súng tọa độ đầy thử thách của Gunbound, Gunbound M còn mở ra đấu trường để người chơi trổ tài thiện xạ với những đường bắn đẹp mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=rHOQ6Pm8SLw

Từ Gunbound Hoa Kỳ Ra mắt tại làng game Việt, người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ không chỉ tìm lại được những cảm xúc thăng hoa và những pha bắn súng kịch tính cùng những người chơi, tổ đội khác khi còn gắn bó với Gunbound PC. , mà còn được trải nghiệm những đổi mới hấp dẫn, lôi cuốn và chuyên nghiệp hơn trong các trận đấu.

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  0

Gunbound M mở ​​ra một đấu trường với rất nhiều thử thách khó khăn, việc bắn súng của người chơi luôn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như hệ thống Totem, hệ thống Mây,… Ngoài ra, khi người chơi lựa chọn Mobile và Avatar cũng sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị trong mỗi cuộc thi đấu.

Vì vậy, để khẳng định được kỹ năng bắn súng đỉnh cao của bản thân, mỗi người chơi phải biết tính toán hợp lý, tận dụng những yếu tố trên để thi triển những đường đạn chính xác, tạo ra những phát bắn. bắn đẹp ‘thần sầu, nhanh chóng tiễn kẻ thù.

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  Đầu tiên

Trong Gunbound M, có 3 cách để người chơi tích lũy điểm SS. Cách thứ nhất, người chơi sẽ nhận được 1 điểm SS sau khi hoàn thành lượt bắn của di động. Cứ như vậy tích đủ 6 điểm sẽ nhận được kỹ năng SS. Cách thứ hai là sử dụng các kỹ năng của avatar hỗ trợ tăng tỷ lệ nhận điểm SS, chẳng hạn như avatar GhostDancer, GhostSword, v.v.

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  2

Và cách thứ ba là tạo ra những ‘phát bắn đẹp mắt’, tuy những phát bắn này không tăng sát thương khi bắn trúng đối phương nhưng nếu trúng vào đầu hoặc chân mục tiêu thì chắc chắn sẽ có một lượng sát thương đáng kể. . Vì vậy, mỗi lần bắn có thể mang về cho người chơi từ 0,5 đến 1 điểm tích lũy. Như vậy, trong một trận chiến, sẽ có nhiều khi người chơi tích lũy đủ 6 điểm SS để có thể sử dụng các kỹ năng SS với sức sát thương cực cao.

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  3

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  4

Chưa kể có tới 10 đường bắn được công nhận là ‘thần sầu’ trong Gunbound M bao gồm Sky Shot, Super Sky Shot, Best Damage Shot, Wind Master, Dig Shot, … chơi bất ngờ. Ví dụ, bắn Back Shot sẽ cực kỳ nguy hiểm vì sát thương mạnh khi trúng đòn của kẻ địch, chưa kể nếu bạn phù hợp với các thử thách chớp nhoáng và bắn trúng chân hoặc đầu kẻ địch thì hiệu ứng tăng sát thương có thể xảy ra. tạo ra “last hit” kết liễu Mobile của đối phương.

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  5

Trong Gunbound M, bạn không chỉ phải đánh nó mà còn cần phải làm nhiều hơn thế!  6

Được ghi nhận là ‘kế thừa’ xứng đáng nhất của phiên bản PC, Gunbound M dù mới xuất hiện nhưng đã thu hút rất nhiều người chơi, cả những người chơi thuộc thế hệ Gunbound cho đến những lớp trẻ mới tập chơi game bắn súng. tọa độ. Nhưng dù là ai đi chăng nữa thì Gunbound M vẫn là một đấu trường hoàn hảo để người chơi chứng tỏ bản lĩnh cá nhân, trở thành những tay súng điêu luyện với đam mê và hướng đến những giải đấu kịch tính sẽ diễn ra. tổ chức trong tương lai.

Tải ngay GunBound M tại: https://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: https://gunboundm.vn/
Like fanpage để trở thành Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại GunBound M Community: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Xem chi tiết bài viết

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa!

#Trong #Gunbound #không #phải #cứ #bắn #trúng #là #xong #bạn #cần #phải #làm #hơn #thế #nữa

Kế thừa hầu như toàn bộ lối chơi bắn súng tọa độ đầy thử thách của Gunbound, Gunbound M cũng mở ra một đấu trường để những người chơi phô diễn kĩ năng thiện xạ của mình bằng những đường bắn đẹp mắt.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Kể từ khi Gunbound M ra mắt tại làng game Việt, người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ không chỉ tìm lại được những cảm xúc thăng hoa cùng những pha bắn đầy kịch tính với những người chơi, đội chơi khác thời còn gắn bó với Gunbound PC, mà còn được trải nghiệm những sự đổi mới hấp dẫn, cuốn hút và chuyên nghiệp hơn trong những trận thi đấu.

Gunbound M mở ra một đấu trường với rất nhiều thử thách khó xơi, những đường bắn của người chơi luôn bị tác động bởi những yếu tố như hệ thống Totem, hệ thống Mây,…Thêm vào đó, khi người chơi lựa chọn Mobile và Avatar cũng sẽ tạo ra được nhiều bất ngờ thú vị trong mỗi trận đấu.
Chính vì vậy để khẳng định kĩ năng bắn súng tọa độ đỉnh cao của bản thân, mỗi người chơi phải biết tính toán hợp lý, lợi dụng những yếu tố kể trên để thi triển được những đường đạn chuẩn xác, tạo ra những cú ‘nice shot’ thần sầu, nhanh chóng tiễn vong được kẻ địch.

Trong Gunbound M, có 3 cách  để người chơi có thể tích lũy được điểm SS. Cách thứ nhất, người chơi sẽ nhận được 1 điểm SS sau khi hoàn thành lượt bắn của Mobile. Cứ như thế, tích lũy đủ 6 điểm sẽ có được một kỹ năng SS. Cách thứ hai là sử dụng các kỹ năng của avatar có hỗ trợ tăng tỷ lệ nhận điểm SS, chẳng hạn như avatar GhostDancer, GhostSword,…v…v…

Và cách thứ ba chính là tạo ra những cú ‘nice shot’, mặc dù những cú bắn này không làm tăng thêm sát thương khi bắn trúng kẻ địch nhưng nếu trúng đầu hoặc chân mục tiêu thì chắc chắn sẽ có lượng sát thương đáng kể. Vì vậy, cứ mỗi lượt bắn có thể mang về từ 0,5 đến 1 điểm tích lũy cho người chơi. Như vậy, trong một trận đánh, sẽ có rất nhiều lần người chơi tích lũy đủ 6 điểm SS để thể sử dụng được kỹ năng SS với sát thương cực cao.

Chưa kể đến có đến 10 đường bắn được công nhận là ‘thần sầu’ trong Gunbound M gồm Sky Shot, Super Sky Shot, Best Damage Shot, Wind Master, Dig Shot,…Những đường bắn này đều mang đến một hiệu quả mà người chơi không ngờ đến. Chẳng hạn bắn góc ngược Back Shot sẽ cực kỳ nguy hiểm vì sát thương mạnh khi đối phương trúng đạn, chưa kể nếu canh khớp các thử thách sấm chớp và bắn trúng vào chân hoặc đầu kẻ thù, hiệu ứng tăng sát thương thì có thể tạo ra một cú “last hit” kết thúc sinh mạng của Mobile đối thủ.

Được công nhận là ‘truyền nhân’ xứng đáng nhất của phiên bản PC, Gunbound M dù mới xuất hiện đã thu hút không ít người chơi, cả những cao thủ của thế hệ Gunbound đến những lớp trẻ mới chập chững tập chơi game bắn súng tọa độ. Nhưng dù là ai đi chăng nữa, Gunbound M vẫn đang là một đấu trường hoàn hảo để những người chơi chứng minh kĩ năng cá nhân, trở thành những tay súng thiện nghệ với đầy đam mê, hướng tới những giải đấu kịch tính sẽ được tổ chức trong tương lai.
Tải ngay GunBound M tại: https://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: https://gunboundm.vn/
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button