Game Online

Trippy Escape: Mindeater – Bạn thấy gì đằng sau đôi mắt mộng mơ?

Trippy Escape: Mindeater là trải nghiệm phiêu lưu thú vị khi game thủ phải nhìn thẳng vào đôi mắt của Cordelia và thoát khỏi thế giới của cô.


Được phát triển bởi Koopa Studio, Trippy Escape: Mindeater là tựa game nhập vai giải đố đầy ma mị mà game thủ mobile khó lòng bỏ lỡ. Cùng với phong cách đồ họa ấn tượng, game mở ra một thế giới thần tiên không kém phần ám ảnh và một cuộc phiêu lưu kỳ thú hoàn toàn miễn phí trên Google Play và App Store.

Trippy Escape: Mindeater - Bạn thấy gì đằng sau đôi mắt mộng mơ? 0

Cũng như cái tên Mindeater, Trippy Escape mở ra một thế giới hoàn toàn mới thông qua góc nhìn của nhân vật chính, Cordelia. Tuy nhiên thế giới này lại không hề bình thường và game thủ phải tìm cách sinh tồn và thoát khỏi đây trước khi bị chính trí tưởng tượng của cô nàng nuốt chửng.

Trippy Escape: Mindeater - Bạn thấy gì đằng sau đôi mắt mộng mơ? 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh giải đố và game thủ cần thu thập các vật phẩm và sử dụng chúng một cách chính xác để tìm ra lối thoát cho bản thân. Đặc biệt do được tạo ra trí tưởng tượng của Cordelia nên những câu đố trong game đều liên hệ khá mật thiết với cốt truyện và đây cũng chính là yếu tố thú vị để game thủ mobile mày mò khám phá lâu dài với tựa game này.

Trippy Escape: Mindeater - Bạn thấy gì đằng sau đôi mắt mộng mơ? 2

Bên cạnh đó đồ họa cũng đồng thời là điểm nhấn thú vị của game khi tất cả những chi tiết được khắc họa bởi trí tưởng tượng của Cordelia đều được thể hiện rõ nét với nét vẽ tay độc đáo. Thậm chí do quá chân thật nên một số chi tiết giải đố còn có thể gây ám ảnh đối với người chơi và đây cũng là lý do chính khiến game bị dán mác 10+

Trippy Escape: Mindeater - Bạn thấy gì đằng sau đôi mắt mộng mơ? 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Trippy Escape: Mindeater trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button