Game Offline

Treyarch tiết lộ một số chi tiết về chế độ Zombies trong Call of Duty: Vanguard


Thời điểm ra mắt Call of Duty: Vanguard đã đến rất gần, và Activison cùng Sledgehammer Games quyết định công bố cấu hình cần thiết để trải nghiệm tựa game này trên PC, kèm theo nhiều thông tin khác

Chỉ còn ít ngày nữa, phần tiếp theo của thương hiệu Call of Duty sẽ ra mắt người hâm mộ. Được phát triển bởi Sledgehammer Games, tựa game này sẽ quay trở về Thế chiến thứ hai, bối cảnh quen thuộc nhất của đa số những phiên bản Call of Duty đời đầu, trước khi chuyển sang chiến tranh hiện đại. Tuy nhiên lần này, Call of Duty: Vanguard sẽ tập trung nhiều hơn vào các lực lượng đặc biệt thay vì những tay súng tiền tuyến thông thường, và trải rộng chiến trường ra 4 mặt trận khác nhau: Miền Đông, miền Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương. Bên cạnh Sledgehammer, một trong số những hãng tham gia hỗ trợ của Activision là Beenox sẽ đảm nhận phát triển phiên bản PC, đảm bảo cho trò chơi có thể tận dụng lợi thế một số tính năng độc quyền trên PC. Ngoài ra, Activision cũng công bố cấu hình cần thiết để game thủ có thể trải nghiệm Call of Duty: Vanguard với nhiều cấp độ khác nhau.

Treyarch cũng đã tung ra một bản nhạc nền mới cho chế độ Zombies trong Call of Duty: Vanguard mang tên “Damned 5”. Bản nhạc mới giữ nguyên các khía cạnh cốt lõi của “Damned”, đồng thời giới thiệu một số âm thanh đàn violin với tông màu u tối hơn để phù hợp với bối cảnh huyền bí mới mẻ. Trong khi các nhân vật mới như Gabriel Kraft, Oberfuhrer Von List và Kortifex the Deathless sẽ dẫn dắt người chơi suốt quá trình trải nghiệm, các đặc công cũng sẽ giao tiếp nhiều hơn. Đây được xem là một tín hiệu tích cực, khi Call of Duty: Black Ops Cold War từng nhận nhiều sự chỉ trích vì giới hạn hội thoại nhân vật. Trên hết, người chơi chọn các thực thể Dark Aether sẽ nói chuyện thường xuyên, với các câu hài châm biếm và chi tiết cốt truyện thú vị trong mỗi trận đấu. Các bậc nâng cấp vũ khí cũng sẽ thay đổi dù không quá nhiều, với bậc xanh lá bị loại bỏ khỏi danh mục. Người chơi cũng có thể tìm được những món vũ khí Pack-A-Punched từ Mystery Box và khi giết những con trùm phụ.

Treyarch tiết lộ một số chi tiết về chế độ Zombies trong Call of Duty: Vanguard

Treyarch cũng công bố thêm một số Perk mới trong chế độ Zombies của Call of Duty: Vanguard, nhưng thực tế chúng chỉ đơn giản là các phiên bản sửa tên của một vài Perk kinh điển. Fiendish Fortitude giúp tăng lượng máu tối đa giống như Jugger-Nog, Diabolical Damage khiến cho những cú bắn chí mạng hiệu quả hơn giống như Deadshot Daiquirivà Venomous Vigor giúp hồi máu nhanh hơn giống như Quick ReviveDemonic Frenzy và Aethereal Haste là hai Perk cuối cùng góp mặt khi game ra mắt, với các khả năng của chúng tương ứng Speed Cola và Stamin-up. Đặc biệt, các Perk cơ bản sẽ miễn phí, và sau đó người chơi có thể dùng điểm để mua các bậc nâng cấp từ 2 đến 4. Một tính năng mới khác trong chế độ Zombies được tiết lộ là Altar of Covenants. Theo Treyarch, Altar sẽ bao gồm 32 nâng cấp vô cùng ấn tượng, với mỗi trận đấu là những nâng cấp khác nhau. Mỗi nâng cấp sẽ có một bậc khác nhau, do đó người chơi có thể nhận được phiên bản hiếm của Brain Rot trong một ván, và một phiên bản huyền thoại trong ván khác.

Treyarch tiết lộ một số chi tiết về chế độ Zombies trong Call of Duty: Vanguard 2

Những người đã đặt mua Call of Duty: Vanguard trên Battle.net có thể bắt đầu tiến trình tải game từ 0h sáng ngày 3 tháng 11. Mọi người sẽ có khoảng 1 tháng để làm quen với Vanguard trước khi Mùa 1 chính thức bắt đầu vào ngày 2 tháng 12. Game sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button