Tin Tức

Trailer Ruined King hé lộ thông tin có thể liên quan đến tướng mới tiếp theo của LMHT

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Nhà phát hành: Garena

Bình chọn
Giftcode

Mới đây, Riot Games đã tung video trailer game nhập vai có tên ” Ruined King: A League of Legends Story”. Tựa game nhập vai thể loại chiến thuật theo lượt này được Airship Syndicate sản xuất dựa trên vũ trụ LMHT với những tướng bao gồm Braum, Miss Fortune, Illaoi, Ahri, Yasuo hoặc Pyke. Người chơi sẽ điều khiển những vị tướng này để chống lại Ruined King và đạo quân của Quần Đảo Bóng Đêm.

Trailer Ruined King hé lộ thông tin có thể liên quan đến tướng mới tiếp theo của LMHT - ảnh 1

Nhưng khi xem trailer, mọi người phát hiện một thông tin khá thú vị. Đó là khi Ruined King xuất hiện, mọi người đã thấy thanh kiếm của ông có một biểu tượng khá độc đáo và đẹp mắt. Khi dò tìm kỹ hơn, họ phát hiện đây chính là biểu tượng mà Riot Games đã hé lộ khi thông báo về kế hoạch giới thiệu tướng vào cuối tháng 9.

Trailer Ruined King hé lộ thông tin có thể liên quan đến tướng mới tiếp theo của LMHT - ảnh 2

Hình ảnh đi kèm với miêu tả tướng đi rừng đã được Riot Games đề cập vào cuối tháng 9

n

Trong 3 vị tướng họ giới thiệu tại thời điểm đấy, Riot Games có đề cập 1 vị tướng đấu sĩ đi rừng với mô tả như sau: “ Bạn sẽ làm gì cho tình yêu? Liệu bạn có đi đến tận cùng thế giới vì tình yêu? Hay bạn có thể từ bỏ tất cả những gì mà mình đang có? Hay thậm chí liệu bạn có dám đi đến bờ vực của sự sống và cái chết? Nếu bạn là một người hết mình vì tình yêu, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đồng cảm với tướng đi rừng đấu sĩ lãng mạn mới này, một kẻ với trái tim tha hóa và một tâm trí ám ảnh sẽ xuất hiện ngay đầu năm sau“. Song song đó là một tấm ảnh chiếc nhẫn có hoa văn khá kỳ lạ và hoàn toàn khớp với tấm ảnh trên.

>> Ruined King – phiên bản chơi đơn đầu tiên của LMHT sẽ ra mắt vào đầu năm 2021

Chính vì vậy mọi người đã dự đoán rằng đây chính là tướng mới mà Riot Games đã đề cập trong thời điểm trước đó. Dù rằng vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Riot Games, nhưng cộng đồng tin rằng Ruined King (LMHT Việt Nam dịch là Vua Vô Danh) sẽ là một vị tướng thú vị khi được chính thức ra mắt trong tương lai.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến tướng mới của LMHT trong những bài viết tiếp theo.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button