Game Online

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn

Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) có lối chơi đấu tướng màn hình dọc đang rất được ưa chuộng hiện nay sẽ khiến bạn click không ngừng tay.

Thức Tỉnh Haki là cuộc hành trình phiêu lưu khám phá thế giới One Piece cùng các nhân vật, khung cảnh chuẩn nguyên tác. Với 3 sự lựa chọn nghề nghiệp gồm Kiếm Sĩ, Xạ Thủ, Hoa Tiêu, bạn sẽ dần hoàn thiện đội hình của mình, thu thập những con thuyền Hải Tặc nổi danh trong phiên bản gốc và trải qua nhiều thử thách vô hạn.

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 0

Với lối chơi rảnh tay, người chơi có thể tận hưởng mọi nội dung mà không phải mất quá nhiều công sức. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng giúp bạn luôn kiếm được những trang bị, nguyên vật liệu,…nhằm gia tăng sức mạnh tổng thể không ngừng nghỉ.

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 1

Có thể thấy, dường như mọi chi tiết dù là nhỏ nhất của bộ truyện One Piece cũng đều xuất hiện trong khi trải nghiệm Thức Tỉnh Haki Mobile. Hơn thế nữa, tông màu tươi sáng, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, tạo hình nhân vật chuẩn chỉnh khiến người chơi có cảm tưởng như vừa chơi game vừa đọc truyện vậy.

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 2
Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 3

Với chuỗi nhiệm vụ, hoạt động khai mở liên tục qua từng nhiệm vụ dẫn dắt, người chơi dường như vô thức càng muốn khám phá nhiều hơn, mở ra nhiều tính năng hơn để cảm nhận một cách trọn vẹn một thế giới One Piece chân thực và sống động mà mình chính là người làm chủ thế giới đó.

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 4

Càng thuận tiện hơn nữa khi bất chợt có công việc cần làm, người chơi có thể để treo máy hoặc thoát ra mà đội hình của bạn vẫn tiếp tục công việc thu thập tài nguyên. Cũng nhờ vậy mà hành trình tăng trưởng sức mạnh không bao giờ bị gián đoạn.

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 5
Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 6

Nhìn đội hình ngày càng mở khóa được nhiều nhân vật One Piece mình yêu thích, sức mạnh cũng không ngừng tăng lên giúp chinh phục nhiều thử thách Đấu trường, săn Boss,…hơn sẽ khiến bạn có cảm giác cực kỳ thỏa mãn.

Trải nghiệm Thức Tỉnh Haki: Click luôn tay niềm vui vô hạn 7

Đó là chưa kể đến, khi chơi game đấu tướng Thức Tỉnh Haki còn được tặng thưởng liên tục. Game còn tặng ngay vip 5 và tướng Cam ngay khi vào game giúp hành trình trải nghiệm Thức Tỉnh Haki càng thêm thuận lợi, người chơi càng có thể dễ dàng băng băng tiến về phía trước để đón chờ những thử thách cao hơn đang chờ đợi. Đồng thời chiêu mộ cho mình càng nhiều hải tặc, mỹ nữ, cả anh chàng Zoro, Law và đội Hải Quân của riêng mình.

Tải game cho Android – iOS
Trang chủ: https://haki.migame.vn/teaser

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button